ออกไปเที่ยวกลางคืนแต่ละทีเห็นคุณสาวๆขาราตรีเค้าใส่แต่ Outfit สีดำกันเต้มมมไปหมด! Clubsister เองก็ไม่ค่อยเข้าใจว่ายูนิฟอร์มเที่ยวกลางคืนสีดำนี้มาจากไหน รู้แต่จะเซ็กซี่ทีไรก็ล็อคเป้าที่สีดำจับใจไว้ก่อนทุกที! เอาหล่ะค่ะ..ในเมื่อราตรีนี้ยังอีกยาวไกล เลยอยากให้คิดใหม่ว่าเสื้อผ้าสีดำไม่ใช่ไอเท็มคอนเฟิร์มความเซ็กซี่ในยามราตรีเสมอไป ในทางตรงกันข้ามเสื้อผ้าสีขาวนี่แหละที่ไฉไลส่งให้สาวๆ Sexy White Chic! เกินใครไม่เชื่อมาดู!!

https://piknu.com/u/paudictado 

https://fashionista.com/

https://mobile.twitter.com/HadidNews/

ความเซ็กซี่ของเนื้อผ้าซาตินสีขาวนี่คือที่สุดของความยั่วยวนอย่างมีระดับแล้วนะคะซิส! จะเดรสยาวเดรสสั้น จะชุดคู่ จะเอวลอย เกาะอก หรือสายเดี่ยวบลาๆ ขอแค่เป็นผ้าซาตินสีขาวเท่านั้นก็แทบไม่ต้องบรรยายเลยว่ามันทั้งฮ็อตทั้งน่ามองขนาดไหน ถ้าได้หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์เป็น Outfit ยามค่ำคืนคลับซิสว่าปังกว่าสีดำเยอะ!

https://www.instagram.com/p/BV0JYsrgAbN/?taken-by=micahgianneli

http://lookbook.nu/

https://www.pinterest.com/pin/461548661800607309/

https://www.vergegirl.com/

แน่นอนว่าความ Sexy White Chic! ด้วยการแมทช์แฟชั่นสีขาวให้กร๊าวใจหนุ่มๆจะขาดเสื้อผ้าลูกไม้สีขาวไปไม่ได้เลยยยย ยิ่งสาวผิวสองสีหรือสีแทนด้วยแล้วการหยิบแฟชั่นผ้าลูกไม้สีขาวมาใส่ให้เห็นเนื้อหนังแบบวับๆแวมๆเนี่ยถือเป็นกิมมิคฮ็อตๆที่ไม่ควรมองข้ามเลย

http://lookbook.nu/

https://www.pinterest.com/pin/859483910107745828/

https://www.instagram.com/p/BSInBcIFchB/?taken-by=kirstyfleming

https://www.pinterest.com/

หลายคนคิดว่าเดรส Bodycon นั้นยิ่งใส่สีดำหรือสีเข้มจะยิ่งดูหุ่นดี แต่สำหรับเราเราว่าเดรส Bodycon สีขาวชนะเลิศ! ยิ่งถ้าคุณเป็นสาวหุ่นสะบึมเอวเป็นเอวตูดเป็นตูดต้องจัดมาบ๊ะ!ด่วน

https://piknu.com/u/paudictado 

https://www.instagram.com/p/_lvRxuBveQ/

https://www.pinterest.com/pin/232076187031046147/

https://www.pinterest.com/pin/259519997256348512/ 

ปิดท้ายด้วยการแมทช์ White Bodysuit + ยีนส์สีอ่อน มันเป็นคอมบิเนชั่นของ Sexy White Chic! ที่ลงตัวมากๆค่ะซิส!

Comments

comments