ช่วงนี้น้องซิสเห็นกันบ้างมั้ยค่ะว่าแฟชั่นซัมเมอร์ที่มาแรวงและสาวเปรี้ยวสาวแซ่บเค้าใส่กันยกใหญ่หน่ะคือไอเท็มไหน? อะๆไม่ต้องนั่งคิดกันให้เสียเวลาค่ะ เพราะบทความนี้น้องซิสจะมาอัพเดทแฟชั่นซัมเมอร์เทรนด์ล่ามาแรงสุดกับ “Smocked Top หรือ เสื้อจั๊มยางยืด ” ฟังดูอาจจะไม่คุ้นหูแต่รับรองว่าเห็นรูปแล้วคุ้นตาแน่นอน ซึ่งช่วงนี้จะเห็นสาวแฟชั่นนิสต้าที่ไม่เคยกลัวจะแตกต่างเค้างัดออกมามิกซ์แอนด์แมทช์กันให้เพียบ! สาวหุ่นดีเชฟบ๊ะยิ่งใส่แล้วเกิด แถมมันยังเลิศมี texture ซะยิ่งกว่าสายเดี่ยวเกาะอกเดิมๆอีกน้า ถ้ายังไม่เห็นภาพก็ตามมาอัพเกรดความปังของแฟชั่นนี้กันได้เลย!

www.brandymelvilleusa.com

ความปังของ “Smocked Top หรือ เสื้อจั๊มยางยืด” ที่เราเห็นว่าดีงามล้านแปดก็จะเป็นดีไซน์เกาะอกสายเดี่ยวไอเท็มแรกนี่แหละค่ะที่เราอยากเสนอน้องซิสทั้งหลาย มันเหมือนย้อนกลับไปยุค ไทรอัมพ์ส คิงดอม! กำลังปังยังไงยังงั้นเลย แต่ที่มันเด็ดดวงกว่าก็คือการมิกซ์แอนด์แมทช์กับแฟชั่นของยุคสมัยนี้ที่มีกลิ่นอายความเป็นสาว 90’s นี่แหละ ซึ่งมันก็ไม่วายจะต้องหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์กับ ยีนส์ทรงกระบอก ขาบาน ขาสั้น ยีนส์รุ่นคุณแม่ที่เป็นทรงเอวสูงต่างๆนานา หรือจะแมทช์กับขาสั้น มินิสเกิร์ตรับลมร้อนคลับซิสก็เห็นว่าดีงามอยู่ดี แต่ก็อย่ามองข้าม Smocked Top ดีไซน์ off-shoulder นะจ๊ะสาวๆ เพราะดีไซน์นี้ก็ถือเป็นดีไซน์ยอดฮิตอีกเช่นกัน ยิ่งมาแฟชั่นช่วงนี้ยิ่งอินไอเท็มที่มันเปิดหล่งเปิดไหล่ซะด้วยสิคะซิสสส!

http://blog.urbanoutfitters.com/

 

http://blog.urbanoutfitters.com/

 

www.pinterest.com

 

www.pinterest.com  

 

www.pinterest.com

 

www.thefashionspot.com

 

www.pinterest.com 

แล้วที่มันจะยิ่งเติมเต็มให้ความเซ็กซี่เปรี้ยวซ่าของไอเท็มนี้เข้มข้นไปใหญ่ก็เห็นจะเป็นอะไรไปไม่ได้นอกจากการเติก accessories เด็ดๆดวงๆเข้าไป ทั้งสร้อยเส้นเล็กเส้นใหญ่ ต่างหูห่วงจะสีเงินสีทองแมททิเรียลไหนก็จัดมันเข้าไป ยิ่งประโคมยิ่งทำให้การมิกซ์แอนด์แมทช์แฟชั่น “Smocked Top หรือ เสื้อจั๊มยางยืด” มีสไตล์ได้ดั่งใจตามแบบฉบับของสาวแฟชั่นนิสต้านะคะขอบอก! เอาเป็นว่าซัมเมอร์นี้สาวคนไหนไม่อยากให้ตัวเองต้องตกเทรนด์เซ็กซี่อย่างมีคาแรคเตอร์ไปก็ต้องเสพไอเท็มนี้ไม่ให้ขาดแล้วหล่ะค่ะ

www.pinterest.com  

 

www.pinterest.com

 

https://www.instagram.com/pameluft/

 

http://blog.urbanoutfitters.com/

 

https://www.instagram.com/brandymelvillecanada

 

http://www.kaylamackenzie.com/

 

www.pinterest.com 

Comments

comments