เชื่อว่าสาว ๆ หลายคนแพ้กับไอเทมเล็ก ๆ น่ารักอย่างสร้อยคอ แหวน ต่างหู หรือสร้อยคอ แล้วสาว ๆ หลายคนเลิฟถึงขั้นเก็บสะสมเลยก็ว่าได้ วันนี้เราจึงมาเอาใจสาว ๆ ด้วยการรวมรวม สร้อยคอแบรนด์เนม สวยหรูน่าใช้ มาไว้ให้ จากแบรนด์ดังหลายแบรนด์ อย่าง Chanel, Celine, Cartier, Van Cleef & Arpels และอื่น ๆ  ใครที่กำลังหาสร้อยสวย ๆ ไว้ใส่เอง หรือกำลังหาสร้อยคอสำหรับคนรัก ต้องห้ามพลาด พร้อมแล้ว เราไปดูกันเลยย !

ต้องส่งไปอ้อนแฟน! รวม 10 สร้อยคอแบรนด์เนม สวยหรู น่าใช้สุด ๆ

 

1. Dior CLAIR D LUNE NECKLACE Palladium-Finish Metal and White Crystals 

สร้อยคอแบรนด์เนม

สร้อยคอดีไซน์เรียบ ๆ สไตล์มินิมอล  สร้อยคอเงินดีไซน์เรียบหรู ทั้งเส้นทำมาจาก Palladium-Finish Metal มีจี้เป็น CD คริสตัล เป็นสร้อยคอเรียบ ๆ ที่ดูพิเศษ ใส่ได้ในหลายโอกาส  สร้อยอันนี้สามารถใส่ได้ทั้งแบบยาว และแบบสั้น เขาสามารถปรับความยาวได้ 3 ระดับเลยนะ (ราคาประมาณ 20,500 บาท)


2.Hermes Amulettes Birkin pendant

สร้อยคอแบรนด์เนม

ต่อมาด้วย แบรนด์ Hermes ได้ออกคอลเล็กชั่น Amulettes Birkin pendant มาในราคาจับต้องง่าย ที่แนะนำจะเป็นสร้อยที่มีตัวจี้เป็นรูปกระเป๋า  ห้อยเชนเพชรน้ำงามเม็ดเล็ก เหมาะกับสาวลุค Working Woman (ราคาประมาณ 160,650 บาท)


3.Cartier LOVE NECKLACE, 2 DIAMONDS

สร้อยคอแบรนด์เนม

ต่อมา แบรนด์ Cartier จากคอลเล็กชั่น LOVE คอลนี้ถือเป็นที่นิยมมาก ๆ  สร้อยคอนี้ออกแบบจี้ทรงแหวน ทำจากทอง 18k รูปทรงสวย ใส่ได้บ่อยได้หลายโอกาส  นอกจากนี้ยังมีสร้อยที่สลักว่า Love รุ่นนั้นก็ถือเป็นที่นิยมมาก ๆ สวยแบบเลือกไม่ถูกเลยค่ะว่าจะซื้อสร้อยอันนี้ไหนดี ดีงามมากคอลเลคชั่นนี้  (ราคาประมาณ  80,500 บาท)


4. Chanel  EXTRAIT DE CAMÉLIA

สร้อยคอแบรนด์เนม

เครื่องประดับ Chanel คอลเลคชั่น EXTRAIT DE CAMÉLIA ทางแบรนด์ได้นำเอาดอกคาเมเลียที่เป็นซิกเนอเจอร์ของแบรนด์มาทำเป็นจี้สีโรสโกลด์ประดับเพชรเม็ดเล็กตรงบริเวณกลางดอก ดอกคาเมเลียสำหรับ Chanel มีความหมายถึงแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์สไตล์  สร้อยนี้เหมาะสาวลุคผู้ใหญ่ (ราคาประมาณ 95,000 บาท)


5. Van Cleef & Arples Vintage Alhambra pendant

สร้อยคอแบรนด์เนม

Van Cleef & Arples  แบรนด์จิวเวลรี่โด่งดังจากฝรั่งเศส ที่มีเอกลักษณ์เป็นของแบรนด์ตัวเอง คอลนี้ได้ใช้ใบโคลเวอร์ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์มาดีไซน์เป็นชิ้นงาน จี้ใบโคลเวอร์ 4 ใบที่ต้องการสื่อความหมายถึงความโชคดี ประกอบกับอัญมณีโรโดไนท์สีชมพูอ่อน สื่อถึงพลังแห่งความรักที่ดี ตัวสร้อยทำจากโรสโกลล์ ตรงกลางประดับเพชร  เหมาะกับสาววัยรุ่น  (ราคาประมาณ 130,000 บาท)


 

6. Celine ALPHABET L NECKLACE IN BRASS WITH GOLD FINISH GOLD

สร้อยคอแบรนด์เนมจากแบรนด์ Celine รุ่นนี้ ซึ่งใครคงได้เห็นมาจาก ลิซ่า blackpink  และอยากซื้อตาม บอกว่าอันนี้ราคาน่ารักมาก สาวชาว blink ซื้อตามกันได้เลยค่ะ  สร้อยเส้นนี้มีดีไซน์เรียบ ๆ มีจึดเด่นที่จี้ มีรูปตัวอักษรตั้งแต่ A – Z ทำให้เราสามารถเลือกตัวอักษรได้ตามที่เราต้องการ  ทั้งยังมีการระบุ Nickel Free หรือไม่ผสมสารนิกเกิล ทำให้ไม่ลอก และไม่คัน แถมแมทกับเสื้อผ้าได้ง่ายอีก (ราคาประมาณ 16,000 บาท)


7. Tiffany & Co.  Tiffany T Diamond and Mother-of-pearl Circle Pendant

แบรนด์ Tiffany & Co. คอลเลคชั่น Tiffany T สร้อยคอเส้นนี้  ถูกดีไซน์มาแบบเรียบ ๆ ตัวเส้นและกรอบเป็นสีโรสโกลด์ ประดับเพชรเม็ดเล็ก ๆ ล้อมรอบจี้ ตรงกลางจี้เป็นเปลือกหอยมุกตามธรรมชาติที่มักจะสะท้อนเหลือบสีรุ้ง สะท้อนแสงสวย ใช้ได้ในทุกงานจริง ๆ ค่ะ (ราคาประมาณ 110,000 บาท)


8.BVLGARI BVLGARI NECKLACE

BVLGARI เครื่องประดับจากอิตาลี คอลเลคชั่นที่แนะนำจะเป็น คอลเล็กชั่น BVLGARI BVLGARI  มากับสร้อยดีไซน์หรูหรา มีคลาส มีมิติมีจี้รูปวงกลมประดับไข่มุก และเพชรตรงกลาง สร้อยคอเส้นนี้เหมาะกับวัยรุ่น วัยทำงาน และใช้ได้หลายงานหลายโอกาส (ราคาประมาณ 120,000 บาท)


9.Swarovski Dazzling Swan necklace

สร้อยคอแบรนด์เนม

 Swarovski แบรนด์เครื่องประดับจากประเทศออสเตรีย แบรนด์ดังมีเอกลักษณ์ชัดเป็นรูปหงส์ สำหรับสร้อยเส้นนี้ของทางแบรนด์ ตัวจี้เป็นรูปหงส์ส่องประกายแสง ประดับคริสตัล และอัญมณีสีฟ้า  (ราคาประมาณ 18,000 บาท)


10. Gucci NECKLACE IN ROSE GOLD

สร้อยคอแบรนด์เนม

เครื่องประดับหายาก จากแบรนด์ Gucci ตัวนี้เป็นสร้อยสีโรสโกลด์ ซึ่งปกติทางแบรนด์จะไม่ค่อยผลิตสร้อยสีโรสโกลล์ สร้อยเป็นเกลียววงกลม มีฝังเพชร และสลักประทับโลโก้ GG อันเป็นสัญลักษณ์ของแบรนด์  (ราคาประมาณ 30,000 บาท)

 

เป็นยังไงบ้างคะ ? กับ 10 สร้อยคอแบรนด์เนม  ที่เรานำมาฝาก  สาว ๆ คนไหนมีกำลังทรัพย์ถึงอย่าพลาดที่จะซื้อนะคะ ไอเทมแต่ละอันคือความคิ้ว ความลัคชู ไม่อยากให้พลาดกันเลยจริง ๆ ค่ะ ส่วนใครอยากซื้อให้คนรัก เราไม่ขอป้ายยาตัวไหนเป็นพิเศษ  เพราะแต่ละอันสวยจริง ๆ ถ้าได้เป็นของขวัญ ยังไงคุณแฟนต้องถูกใจอย่างแน่นอน

 

 

 

Photo Credit:

Dior

Hermes

Cartier

Chanel 

Van Cleef & Arples

Celine

Tiffany & Co. 

BVLGARI

Swarovski

Gucci

Source Credit:

womentrueid

bestin

Comments

comments