ลมหนาวมาเยือนแบบนี้ ก็ถึงเวลาจัดหนัก! จัดเต็ม! กับการแต่งตัว ให้เข้าธีมวินเทอร์ กันแล้วค่ะ ซึ่งแฟชั่นในหน้าหนาว ที่ได้รับความนิยมจาก สาว ๆ อย่างมากในช่วงนี้เลย ก็คือ แฟชั่นไหมพรม ที่นอกจากจะสวย แล้วมีสไตล์ที่หลากหลาย ยังให้ความอบอุ่น กับร่างกายได้อีกด้วย วันนี้เราเลยจะขอชวนเพื่อน ๆ ลุกขึ้นมา มิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อไหมพรม กันสักหน่อย จะได้อิน ได้ฟิน กับอากาศหนาว ๆ ในปีนี้กัน ถ้าพร้อมแล้ว เรามาดูกันเลยค่ะ

 

ลมหนาวมาแล้ว รวม ไอเดียมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อไหมพรม อุ่นได้ ไม่ง้อคนกอด

 

เสื้อไหมพรม แหวกอก

เสื้อไหมพรม

เรามาเริ่มกันที่ เสื้อแฟชั่นไหมพรม สุดเดือด!! และร้อนแรง ที่กำลังเป็นกระแส จนไปถึงขั้นเป็นข่าว!! อยู่ในตอนนี้เลยค่ะ กับ เสื้อไหมพรมแหวกอก ที่มีกิมมิคลูกเล่นนิด ๆ เป็นสายโซ่ หรือตะขอ เกี่ยวปิด ช่วยรั้งระหว่างอก โดยต้นแบบของเสื้อตัวนี้นั้น มาจากแบรนด์ Jacquemus ที่ได้รับความนิยม จากเหล่า ดารา เซเลป สาว ๆ ในไทย รวมถึงทั่วโลกด้วย

เสื้อไหมพรม

การแมทช์เสื้อไหมพรมแหวกอกตัวนี้ก็ง่ายมาก ๆ เลยค่ะ จะใส่คลุม โดยที่ข้างในเปลือย ๆ แปะแค่จุก เพื่ออวดเนินอกสวย ๆ ก็ได้ หรือจะเพิ่มความเรียบร้อย โดยการใส่เสื้อกล้าม หรือ บรา ไว้ด้านในก็คิ้วท์ ไปอีกแบบนะ

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม


 

เสื้อไหมพรม แขนสั้น

เสื้อไหมพรม

เรียกว่าดารา เซเลป และเน็ตไอดอล ชื่นชอบ และนิยมแฟชั่นเสื้อไหมพรมแขนสั้น แบบนี้มาก ๆ เลยค่ะ เห็นได้จากตาม IG ที่เขาได้หยิบไอเทม นี้มามิกซ์แมทช์ ให้เหล่าสาว ๆ ได้ดูกัน โดยการใส่เสื้อไหมพรมแขนสั้น นี้ยังเข้ากับเมืองไทยสุด ๆ แถมยังออกเป็น สายฝ. หน่อย ๆ ด้วย กับการใส่ เสื้อไหมพรมแขนสั้น ตัวเล็กครอปสั้น รัดรูปในส่วนด้านบน โชว์สัดส่วน โชว์ทรวดทรง บวกกับความเซ็กซี่นิด ๆ ให้สวยชิคสุด ๆ แถมส่วนใหญ่แล้ว ยังมีโทนสีสดใส สีแซ่บ ๆ สด ๆ เพิ่มความโดดเด่น ให้สาว ๆ ได้ง่ายมาก ๆ

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม


 

เสื้อกล้าม + สายเดี่ยว ไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เพิ่มดีกรีความแซ่บ!! ให้เพิ่มเข้าไปอีกค่ะ กับแฟชั่นเสื้อกล้าม เสื้อสายเดี่ยวไหมพรม ที่งานนี้นอกจากจะช่วยโชว์หุ่น โชว์สัดส่วนเข้ารูป แบบมีส่วนเว้าส่วนโค้งแล้ว ยังสามารถแมทช์ กับการแต่งตัว ได้หลากหลายไม่ว่าจะแมทช์กับ กางเกงยีนส์ขายาว กางเกงยีนส์ขาสั้น หรือกางเกงผ้า ก็ได้หมดเลยล่ะค่ะ แถมลุคนี้ยัง สามารถหยิบมาใส่ในหน้าร้อนก็ได้ด้วยนะ

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม


 

เสื้อไหมพรม แขนยาว

เสื้อไหมพรม

เพิ่มความอบอุ่น ให้ร่างกายขึ้นอีกนิดค่ะ กับไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ แฟชั่นเสื้อไหมพรมแขนยาว ลุคที่สาว ๆ ต้องห้ามพลาด เพียงแค่หาเสื้อสเวตเตอร์ หรือเสื้อแขนยาวมาใส่ ก็ได้ฟิวเมืองหนาวแบบง่าย ๆ กันแล้ว

เสื้อไหมพรม

โดยเสื้อแขนยาวนั้น ก็มีหลายแบบ หลายสไตล์มาก ๆ เลยไม่ว่าจะเป็น เสื้อแขนยาวไหมพรมเข้ารูป แซ่บ ๆ แบบสายฝ. หรือจะเป็นสเวตเตอร์ เสื้อไหมพรมแขนยาว แบบตัวหลวมหลวม ๆ มีความ Over Sized ให้ฟีลเกาหลีสุด ๆ

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม


 

 

เสื้อกั๊ก ไหมพรม

เสื้อไหมพรม

กลายเป็นเสื้อแฟชั่นสุดฮิต ในช่วงหนาว ๆ นี้เลยจริง ๆ ค่ะ กับ เสื้อกั๊กไหมพรม ที่ใส่แล้วดูน่ารัก มีความซอฟต์สุด ๆ ให้อารมณ์แบบสาวไฮสคูล สุดคิ้วท์ ซึ่งเสื้อกั๊กไหมพรม สไตล์ที่นิยมกันนั้น ส่วนใหญ่แล้วจะเป็นโทนสีพาสเทล โทนสีอ่อน ๆ ที่ดูละมุนตา มีความวินเทอร์ และเสื้อกั๊กลายตาราง รวมไปถึงลายชิโนริ ที่ให้ความเกาหลีมาก ๆ เลย เป็นเสื้อไหมพรมอีก หนึ่งสไตล์ที่สาว ๆ ห้ามพลาด ในหน้าหนาวนี้เลย

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม


 

เสื้อคาร์ดิแกนไหมพรม

เสื้อไหมพรม

ปิดท้ายกันที่ แฟชั่นเสื้อไหมพรม อีกหนึ่งสไตล์ ที่รับความนิยมมาก ๆ กับเสื้อคาร์ดิแกนไหมพรม นั้นเองค่ะ โดยแฟชั่นนี้ สามารถหยิบมาแมทช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย แถมยังสวมใส่ และถอดได้ง่าย ๆ ถ้าอากาศหนาว ก็เอามาใส่คลุมร่างกายเก๋ ๆ หรือถ้าเริ่มร้อน ก็ถอดออกเอามาผูกเอว หรือคลุมไหล่ง่าย ๆ ก็ได้ลุคที่สวย ดูดี มีความวินเทอร์ ขึ้นมาเลย

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม

เสื้อไหมพรม


สาว ๆ คนไหน ที่ยังไม่มีไอเดียการแต่งตัว ต้อนรับหน้าหนาว ในช่วงนี้แล้วล่ะก็ ลองเก็บไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ เสื้อไหมพรม หลายแบบหลายสไตล์ ที่เราเอามาฝากกันนี้ ไปปรับให้เข้ากับตัวเองกันดูนะคะ

รับรองได้ว่า เป็นสไตล์แฟชั่น ที่เพื่อน ๆ สามารถหยิบ เอาไปแต่งตามกันได้ง่าย ๆ และเป็นไอเทม ที่สาว ๆ ควรมีติดตู้ จะได้หยิบมาใช้ประโยชน์ เอามากันหนาว ให้กับร่างกายกัน อุ่นได้ ไม่ง้อคนกอด เลยด้วย เรียกได้ว่า ไอเทมนี้เป็น Must Have Item เลยจริง ๆ ค่

CR : pinterest

 

Comments

comments