แฟชั่นดารา เซเลบ เป็นอะไรที่สาวสายแฟ ชอบส่องสุด ๆ โดยเฉพาะช่วงหน้าร้อน เพราะบ้านเราสามารถ นำไปเป็นไอเดียการแต่งตัว ได้อย่างง่าย ๆ วันนี้เลยจะชวนทุกคนมาดู เก็บตก!เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด” ช่วงซัมเมอร์นี้!  ใคร dress up แนวไหนรับลมร้อนบ้าง! มาดูกันไปพร้อมกันเลยดีกว่าค่ะ

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

ก่อนอื่น การันตีได้เลยว่า summer fashion ของเหล่า เซเลบ และ ดาราฮอลลีวูด ไม่ทำให้เราผิดหวังแน่นอน! ถึงบ้านเราจะเป็นหน้าฝนในตอนนี้ แต่ที่ต่างประเทศจะตกอยู่ที่ช่วง summer พอดี ทำให้เห็นการแต่งตัวหน้าร้อน ของตัวแม่ทั้งหลาย ออกมาอยู่แทบทุกวัน ส่วน เทรนด์แต่งตัว ตอนนี้ ก็ดูเหมือนว่า จะเลือกใส่ชุด ตามแนวของแต่ละคนไปเลย ไม่มีสไตล์ที่ต้องยึดติด! โดยจะเน้นโทนสีที่สดใส ไม่ก็ออก neutral โทนสี ครีม ขาว นู้ด ไปเลย ใครกำลังหา Inspiration ในการแต่งตัวกันอยู่ มาดูกันเลย!

 

เก็บตก! “เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด” ช่วงซัมเมอร์นี้!

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#1 Angelina Jolie กับลุคแบบ Angelic สวยราวนางฟ้า

เริ่มด้วย เจ้าแม่แห่งวงการ อย่าง Angelina ที่นาน ๆ ทีจะออกมาให้เราได้ชมโฉม งาม ๆ กันใน ภาพ candid ที่ถ่ายโดยปาปารัสซี่ ซึ่งไม่นานมานี้ ดาราสาวทรงเสน่ห์ ออกมาทานอาหารกลางวัน ในวันสบาย ๆ ด้วยลุคที่ทำแฟน ๆ ตะลึงกันไปเลย เพราะเดรสยาว พริ้ว สีโทน off-white ที่เธอใส่นั้น สง่างาม ทำให้เรานึกถึงฉากหนังเรื่อง The Tourist เลยทีเดียว

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#2 Bella Thorne กับลุค Cool Kid at the Beach  

ดาราสาว สุดซ่า มาในลุค ผมยาว พร้อมทาปากแดงจี๊ด ตัดกับชุดเดรส สายเดี่ยวสีขาว ที่เผยผิว ซึ่งดูเหมือนเพิ่งอาบแดดมาสด ๆ ร้อน ๆ พร้อมโชว์ลายสักรูปหัวใจ ตบท้ายลุค ด้วยสร้อยคอโซ่สีเงิน เหมาะกับการยกให้เป็น สาวสุดคูลเต็มร้อย ใครที่กำลังมองหาไอเดีย การแต่งตัวแบบสบาย ๆ แต่มีความเปรี้ยวซ่า ขอยกให้เซฟลุคนี้ ไว้เป็น inspiration กันเลยจ้า

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#3 Kendall Jenner กับลุคเปรี้ยว แบบ California Chic

เห็นลุคนี้แล้วเอาใจไปเลยจ่ะ!! เซเลบสาว เคนดัล กับลุคไปทานข้าวที่ร้านดัง Nobu กับเพื่อนเลิฟ อย่าง Hailey ที่โชว์ขา ยาวเรียว ของเธอ ด้วย mini skirt สุดสั้น พร้อม เสื้อสายเดี่ยวสีดำ แบบเอวลอย ที่เผยให้เห็นหน้าท้อง อันแบนราบของเธอ ไม่เพียงเท่านี้ เธอยังเลือกสไตล์ลิ่ง กระเป๋า mini bag ด้วยการห้อยแอสเซสเซอรี่ รูปแมลงปอสีขาว ที่ดูแล้ว เพิ่มสีสัน แบบ summer vibe ให้กับลุคสุด ๆ

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#4 Hailey Bieber กับลุคสไตล์ Model Off-Duty

เรียกได้ว่าเป็นการ แต่งตัวหน้าร้อน ที่ hot สู้อากาศจริง ๆ เพราะ Hailey ทำหลาย ๆ คนหลงรักในการ mix & match ลุคนี้ โดยเธอเลือกใส่กางเกงยีนส์ ขาสั้นปลายรุ่ย กับเสื้อสายเดี่ยว เอวลอย โชว์เรือนร่าง พร้อมทั้ง เพิ่ม statement piece อย่าง ร้องเท้าส้นสูง จาก Bottega Veneta มิติใหม่ ที่ดีไซน์โดย Daniel Lee หรือ ที่แฟชั่นนิสต้าเค้าเรียก กันว่า ‘new bottega’ นั่นเอง ดูแล้วใคร โหวตให้คะแนนเต็มเหมือนเราบ้างคะ!

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#5 Bella Hadid กับลุค Summer in the City

สำหรับสาวสุดเท่ คนนี้ ต้องยกให้เลย เรื่องแฟชั่น! แม้พักนี้ เราจะไม่ได้เห็นภาพ candid ของเธอ คู่กับพี่สาว Gigi ที่กำลังเก็บตัว เพราะตั้งครรภ์อยู่นั่นเอง แต่สาว Bella ก็มาฉายเดี่ยว แบบไม่ทำให้เราผิดหวังเลยทีเดียว! เจ้าแม่แฟชั่นคนนี้ เลือกใส่เสื้อสีขาว แขนยาว แบบ crop กับกางเกงสุดจี๊ด ลายหน้าปกนิตยสาร Playboy พร้อมคาดกระเป๋า สายสีส้ม เพิ่มสีสันให้ลุคซัมเมอร์ ในเมืองนิวยอร์กของเธอ

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#6 Sofia Richie กับลุค Beach Babe

หลังจากมีข่าวเลิกรากับแฟนหนุ่ม Scott Disick หมาด ๆ ดารา-เซเลบสาว Sofia ก็ยังคงความเซ็กซี่ กับลุคไปทะเล แบบบอย ๆ โดยเธอเลือกแมทช์ bikini กับเสื้อ hoodie แนว tie-dye ซึ่งเป็นลายที่กำลังอินเทรนด์ อยู่เลยตอนนี้ เธอยังเขียนแคปชั่นใต้ภาพนี้ ว่า “Hoodies at the beach🤷🏼‍♀️” ซึ่งใช่แล้ว! ใส่เสื้อหนาวไปบีช ก็ hot ได้ขนาดนี้ นะจ๊ะ!!

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

#7 Sarah Jessica Parker กับลุค Beachy Carrie Bradshaw

เห็นลุคนี้ แล้วนึกถึง Carrie Bradshaw สาวนักเขียน ที่หลงใหลในแฟชั่น กันมั้ยคะ?! Sarah เลือกแมทช์เดรสลายกับเสื้อฮู้ดตัวโคร่ง พร้อมใส่แว่นตากันแดดที่ ทำให้นึกถึงยุค 90s ปล่อยผมพริ้วไปกับลมทะเล และที่มือยังถือหนังสือ beach read ไว้อ่านเล่นอีกด้วย ว่าแล้วก็เหมือนซีนในหนังเรื่อง Sex & the City ไปอีก! 

 

เทรนด์แต่งตัวดารา ฮอลลีวูด

 

จุใจกันไปเต็ม ๆ กับลุคซัมเมอร์ ที่เราได้เลือกมาแชร์ เป็นไอเดียแต่งตัวหน้าร้อน ให้สาว ๆ ทุกคนค่ะ หวังว่าเหล่า ดารา เซเลบ จะออกมา out & about พร้อมกับลุคเป๊ะปัง ให้เราได้ชมกัน อีกบ่อย ๆ!! ระหว่างนี้ ขอให้ทุกคนสนุกกับการ dress up กันนะคะ!

 

รูปภาพจาก: Justjared, backgird, Instagram @kendalljenner, Instagram @bellathorne

Comments

comments