จะว่าไปพวกหนัง หรือซีรีส์ ใน Netflix ก็มีมากมายหลายแนว ให้เราได้เลือกดูกันเลยใช่ไหมล่ะ แต่สำหรับใครที่ชื่นชอบไม่ว่าจะเป็นหนัง หรือซีรีส์ แนว18+ ที่ดูแล้วซู่ซ่า มีความอิโรติกนิด ๆ ให้วันหยุด ไม่นอนเหงาเปลี่ยวใจล่ะก็ มาทางนี้เลยค่ะ เพราะวันนี้เราได้รวบรวม หนัง ซีรีส์ 18+ แซ่บ ไฟลุก!! ใน Netflix เซฟลิสต์ไว้ ในวันเหงา ๆ มาผากกัน จะมีเรื่องอะไรบ้างนั้น มาดูกันเลย!


 

รวม 7 หนัง ซีรีส์ 18+ แซ่บ ไฟลุก!! ใน Netflix เซฟลิสต์ไว้ในวันเหงาๆ

 

#1. Fishbowl Wives

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : clubsister

เรื่อง Fishbowl Wives เป็นเรื่องเกี่ยวกับ แม่บ้านญี่ปุ่น ที่อยู่เพนท์เฮาส์คอนโดสุดหรู จะบอกว่าเรื่องนี้แซ่บมากค่ะ แนวหนัง R ญี่ปุ่นเลยล่ะ มี Sex scene แทบจะทุก Ep. เปิดตอนแรกก็คือ เนื้อแนบเนื้อเลยจ๊ะ So Hot มาก ๆ แต่เรื่องนี้ ก็แอบแฝงข้อคิด ในการใช้ชีวิตคู่ ผ่านมุมมองความรักทั้ง 5 ครอบครัว ด้วยนะ


 

#2.  Sex/Life

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : clubsister

อีกหนึ่งเรื่องที่เกี่ยวกับชีวิตคู่ ที่เชื่อเลยว่าหลาย ๆ คนคงจะเคยตกอยู่ในสถานการณ์แบบนี้แน่ ๆ เมื่อใจมันยังโหยหา Sex แซ่บ ๆ ของแฟนเก่า ทั้งที่เรามีครอบครัวอยู่แล้ว เรื่อง Sex/Life นี้เป็น เรื่องของ ศรีภรรยาสาวลูก 1 ที่มีสามีสุดน่ารัก เลี้ยงดูครอบครัวอยู่แถบชานเมือง ที่ลึก ๆ แล้วเธอกำลังโหยหาความแซ่บ จากหนุ่มสุดฮอตแฟนเก่า…. ที่กลับมาวนเวียนในชีวิตปัจจุบัน เรื่องราวความมูฟออนเป็นวงกลมเลยเกิดขึ้น


 

#3.  Dark Desires

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : imdb.com

เมื่อความปรารถนา และความต้องการมันเรียกร้อง คนเราเลยต้องเผยด้านมืด Dark Desires ที่เป็นเรื่องแซ่บ ๆ เรื่องดาร์ก ๆ ของแต่ละคนออกมา เพื่อทำตามความปราถนานั้น เรื่องนี้ปัจจุบันมีทั้งหมด 2 Season ด้วยกันแล้วนะ ดูให้ตาแฉะไปเลย แต่แอบกระซิบว่า Season แรกแซ่บมากแม่!


 

#4. Through My Window

มาต่อกกันที่เรื่องราวน่ารัก ๆ สไตล์ไฮสคูลกันบ้างค่ะ กับ Through My Window เรื่องราวรักใส ๆ วัยว้าวุ่นของสาวน้อย และหนุ่มข้างหน้าต่าง ลูกคุณหนู สุดฮอต! ที่ชอบแอบขโมย Wifi และขโมยหัวใจของเธอด้วย เรื่องนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่ชอบความฝันหวาน อยากมีชายหนุ่มรูปหล่อพ่อรวย มาในครอบครอง แถมนางเอกยังเป็นนักสู้! ใช้หัวใจนำทางด้วยนะ เป็นสาวสมัยใหม่ เริ่ด!


 

#5.  After

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : Netflix

มาต่อกันที่หนังสุดฮอต! ที่ออกมาไตรภาคทั้งหมด 3 ภาค และกำลังมีภาค 4 ด้วยนะ กับเรื่อง After ที่แซ่บปากเจ่อสุด ๆ เป็นเรื่องราวความรัก ของสอง หนุ่ม-สาว ที่งอนกันไป งอนกันมา ท่าไหนก็ไม่รู้ แต่รู้ว่าทุกครั้ง จะจบลงที่เตียงตลอดเลย >///< 

  • (2019) After 
  • (2020) After We Collided
  • (2021) After We Fell

 

#6. 365 Days

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : imdb.com

มาต่อกันที่เรื่องขึ้นแท่นยืนหนึ่ง ของหนังอีโรติก 365 วัน ที่ต้อง ทั้งหยุด ทั้งกรอกฉากเสียว เพราะมันสยิวจริง ๆ แม่!! จนทำให้เก็บไปฝันอยากมีสามีทิพย์ เป็นพ่อหนุ่มเคราดก อย่างพระเอกมาเฟียสุดหล่อคนนี้เลย แถมเรื่องนี้ยังเคยติด Top 5 ใน Netflix ในไทย และติดยังอันดับ 1, 2, 3 ในหลาย ๆ ประเทศด้วยนะ แถมฉาก sex scene ในเรื่องนี้นั้น สมจริงมาก ฟีลและอารมณ์ คือ Real สุด ๆ เลย


 

#7. Bridgerton 

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : Netflix

เรียกว่าเป็นซีรีส์ Netflix ที่ดังในกระแสอินเตอร์เน็ตอยู่ช่วงนึงเลยค่ะ ออก Season แรกในปลายปี 2020 เป็นเรื่องที่ทั้งฉาก ทั้งคอสตูมทั้งเนื้อเรื่องมีความน่าติดตามมาก ๆ หนึ่งความคิดเห็นของ YouTube คนนึ่ง เคยอธิบายเรื่องเลยว่า เหมือนรวม “Gossip Girl + Pride and Prejudice + 50 Shades of Grey = Bridgerton” ซึ่งตอนนี้เขามี Season 2 ด้วยนะ แต่ความแซ่บของทั้งพระนาง ที่พีค ๆ จะอยู่ที่ Season แรก ประมาณ Ep. 6 บอกเลยว่าดี!!

หนัง ซีรีส์ 18+ Netflix
Cr : Netflix

จบลงไปแล้วค่ะกับ 7 หนัง ซีรีส์ 18+ ใน Netflix แซ่บ ไฟลุก!! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ บอกเลยว่าดูแล้ว อยากสะกิดคนข้าง ๆ ยิ่งเปลียว ยิ่งเหงา เปิดดูคนเดียวก็ฟินได้ ใครที่ชอบซีรีส์/หนัง แนว 18+ อย่างนี้ ก็ลองเซฟลิสต์ไว้ ใน Netflix กันดูนะคะ แซ่บปากเจ่อ ทุกเรื่องแน่นอน!

Comments

comments