แดดเมืองไทย ร้อนแรงสุด ๆ ไม่ว่าจะนานแค่ไหน ฤดูไหน ยังไงแล้ว ความร้อนของบ้านเรา ก็ไม่แพ้ที่ใดในโลกเลยจริง ๆ ค่ะ ดังนั้น ไอเทมกันแดด จึงเป็นสิ่งจำเป็น ที่จะใช้ในการปกป้องรังสี UV รวมไปถึงแสงสีฟ้า และมลภาวะต่าง ๆ ไม่ให้ทำร้ายผิว ซึ่งสิ่งเหล่านี้นั้น เป็นสาเหตุทำให้เกิดปัญหาผิวต่าง ๆ ตามมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นทั้งความแห้งกร้าน หมองคล้ำ ทำให้ผิวเหี่ยวย่น และอ่อนแอด้วย แต่ถ้าใครที่อยากจะลองหาครีมกันแดดดี ๆ หรืออยากลองมาใช้ มาเทส กับผิวหน้าก่อนแล้วล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม 7 ครีมซองกันแดด ในเซเว่น ที่ช่วยกันแดด ได้ทันใจ พกพาง่าย แถมราคาประหยัดมาฝากกัน จะมีตัวไหนน่าใช้บ้างนั้นมาดูกันเลยค่ะ


 

ดี! ซื้อง่ายจนต้องชี้เป้า! 7 ครีมซองกันแดด ในเซเว่น

กันแดดทันใจ พกง่าย ราคาประหยัด

 

#1. Smooto Hya C Bright Up Sunscreen

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
Smooto Japan

มาเริ่มกันที่ ครีมกันแดดสูตรเย็น จาก SMOOTO ที่เหมาะกับบ้านเราสุด ๆ ทาแล้วเย็นสบายผิว ไม่เหนียวเหนอะ และยังช่วยปรับผิว ให้สว่าง กระจ่างใสขึ้น 2 ระดับ ใช้ได้ทั้งผิวหน้า ผิวกาย เป็นสูตรอ่อนโยนต่อผิว No Alcohol No Fragrance และNo Paraben ทาแล้วกันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบขาวด้วยนะ

ราคา 49 ฿


 

#2. Garnier Light Complete 

Speed Serum Cream SPF 30/PA+++

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
Garnier

เป็นแบรนด์ที่ใครหลายคนต้องรู้จัก และหลายคนน่าจะเคยใช้กันอยู่แล้ว โดยมีค่าป้องกันแสงแดด SPF 30 PA+++ ป้องกันผิวจากรังสีUV ต่าง ๆ เป็นกันแดดสูตรน้ำ เนื้อบางเบา ไม่เป็นคราบ ซึมไว เนื้อโทนสีเบจ ทาแล้วเบลนกลมกลืนกับผิว สามารถใช้แทนเมคอัพเบสได้ด้วยนะ ยังผสานพลังสารสกัดบริสุทธิ์จากยูซุเลมอน จากประเทศญี่ปุ่น และวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 3 เท่า ช่วยลดเลือนรอยสิว จุดด่างดำ จบปัญหาผิวหมองคล้ำ และริ้วรอยแห่งวัยด้วย

ราคา 15 ฿


 

#3. Nivea Sun Protect & White Instant Aura Serum SPF50+ PA+++

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
NIVEA

กันแดดเนื้อเซรั่มตัว มีความบางเบา ซึมเข้าผิวได้เร็ว ไม่เหนอะหนะ และยังมีค่า SPF50+ และ PA+++ ช่วยป้องกันแสงแดด และปกป้องผิวจากรังสี UVA, UVB พร้อมทั้งช่วยล็อคความชุ่มชื้น ให้ผิวด้วย VITAMIN E และเทคโนโลยี HYDRA IQ ใช้เป็นรองพื้นก่อนแต่งหน้าได้ เข้าได้กับทุกสีผิว ทาแล้วผิวดูออร่ากระจ่างใส แถมยังคุมมันได้ยาวนานถึง 8 ชม.ด้วยค่ะ

ราคา 29 ฿


 

#4. Biore UV Aqua Rich Watery Gel SPF50+ PA++++

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
Biore Thailand

กันแดดตัวนี้ เป็นทั้งตัวบำรุง และกันแดด สูตรน้ำเนื้อเจล ทาแล้วสบายผิว มีความบางเบา ปกป้องผิวจากแสงแดดด้วยค่า SPF50+ PA++++ ด้วยนวัตกรรมจากญี่ปุ่น ช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ฝ้า กระ จุดด่างดำ ที่เกิดจากแสงแดดได้ดี และยังมีส่วนผสมของสารบำรุงช่วยให้ผิวรู้สึกชุ่มชื้น อิ่มน้ำ แถมผ่านการทดสอบการระคายเคืองผิว และผ่านการทดสอบว่าไม่ก่อให้เกิดสิว ตัวนี้กันน้ำ กันเหงื่อ ปกป้องยาวนาน หน้าไม่หมองตลอดวัน

ราคา 29 ฿


 

#5. Royal Beauty UV Water Sunscreen Vit C

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
Royal Beauty

กันแดดสูตรน้ำ ที่ตอบโจทย์เรื่องการกันน้ำ คุมมัน กันเหงื่อ และยังปกป้องผิวจากแสงแดด ด้วยค่า SPF 50 PA + + + ทาแล้วไม่เป็นคราบ ไม่อุดตัน มีวิตามิน E ที่มีสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยทำให้ผิวชุ่มชื้น ลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย มีสารสกัดน้ำผึ้งจากผึ้งดำป่า ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ ลดการเกิดสิว

และยังมี สารสกัดจากดอกไม้ Medicago Sativa ป้องกันแสงสีฟ้า และสารสกัดวิตามินซีเข้มข้น จากส้มยูสุ ที่ช่วยในเรื่องการปรับผิวให้ขาวกระจ่างใส และที่สำคัญคือ เค้าปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบน และ Glutenด้วย

ราคา 39 ฿


 

#6. BANANA STORY Aqua Cool UV Protector SPF 50+ PA+++

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
Banana Story – Thailand

อีกตัวที่เป็น ครีมกันแดดสูตรเย็น เนื้อเซรั่ม ออกแนวกึ่ง ๆ เจล ทาแล้วสบายผิว มีส่วนผสมจากน้ำจากธารน้ำแข็ง และสารสกัด จากทะเลนานาชนิด นอกจากนั้นยังมี สารสกัดจากมินท์ป่า ช่วยเรื่องลดเรือนริ้วรอย ยกกระชับผิว และยูคาลิปตัส ที่ช่วยลดอาการผิวหนังอักเสบ แถมยังมีลาเวนเดอร์ ช่วยลดการอักเสบของสิว มี Peppermint ที่ช่วยให้ผิวเย็น สดชื่นผิว ตัวนี้เหมาะสำหรับผิวแพ้ง่าย ปราศจากสารระคายเคืองด้วย

ราคา 49 ฿


 

#7. CLEARNOSE UV Sun Serum SPF 50+ PA++++

ครีมซองกันแดด ในเซเว่น
Clearnose

กันแดดสูตรน้ำ มีความบางเบา สบายผิว ทาแล้วไม่เหนอะหนะ หน้าไม่เยิ้ม ไม่เป็นคราบ และยังช่วยคุมความมัน ไม่อุดตันผิว ปราศจากสารระคายเคืองผิว เลยใช้ได้กับทุกสภาพผิวเลยค่ะ แม้แต่ผิวแพ้ง่าย เป็นสิวง่ายก็ใช้ได้ และให้ประสิทธิภาพกันแดดสูงสุดด้วย SPF50+ PA++++ สามารถ สะท้อนและปกป้องผิวจากแสงแดด รังสียูวีได้ทั้ง UVA1 UVA2 และ UVB เลยทีเดียว

ราคา 49 ฿


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะกับ 7 ครีมซองกันแดด ในเซเว่น กันแดดได้ทันใจ พกง่าย ในราคาประหยัด ลองเก็บไว้ในลิสต์กันดูได้เลยนะคะ จะได้เอาไว้เก็บเป็นลิสต์ กันแดดในซัมเมอร์นี้กัน!!

Comments

comments