อยากหน้าฉ่ำ เรามีอีกหนึ่งตัวช่วยมาแนะนำ ไม่ใช่แค่ไฮไลท์เพียงอย่างเดียวเท่านั้นนะ ที่จะเสกผิวของสาวๆ ให้สวยฉ่ำวาวได้ แต่ สเปรย์ผิวโกลว์ ที่เราคัดมาให้สาวๆ ได้เลือกใช้กันในวันนี้ ก็สามารถช่วยทำให้ผิวของสาวๆ สวยฉ่ำได้เหมือนกัน บางคนปัดไฮไลท์ไม่เป็น บางคนปัดแล้ว ดูโป๊ะ ไม่สวย หมดกังวลเรื่องเหล่านี้ไปได้เลยค่ะซิส เพราะสิ่งนี้ ไม่ต้องปัด แค่ฉีดลงไปที่ผิวหน้า ก็ได้ผิวที่ดูสวยฉ่ำวาวแล้ว เริ่ดเวอร์! หยิบมาแชร์ทั้งหมด 8 สเปรย์มิสต์ !! สเปรย์ผิวโกลว์ ให้ผิวสวยฉ่ำดั่งเนรมิต ในเวลาแค่แป๊บเดียว! จะมีสเปรย์ตัวไหน น่าไปตำมาใช้ตามกันบ้าง เราไปเช็คลิสต์ไอเทมทั้งหมด ที่หยิบมาแชร์ในวันนี้กันเลยค่ะ

 

สเปรย์ผิวโกลว์ 8 สเปรย์มิสต์ ที่คุณจะต้องเลิฟ!

1. Saira Mirror llluminating Face Setting Spray

 

สเปรย์ผิวโกลว์

เปิดมาที่ สเปรย์ผิวโกลว์ ตัวแรก ช่วงนึงเราเห็นคนรีวิวเยอะมากๆ คือจะบอกว่า ผิวที่ได้หลังจากฉีดสเปรย์ตัวนี้แล้ว สวยมาก! มันฉ่ำวาวแบบ ดูดีอะ แถมราคาไม่แพงด้วยนะ เป็นราคานักเรียน นักศึกษา ที่ทุกๆ คนสามารถเอื้อมถึงได้ ตัวนี้เป็นสเปรย์น้ำเเร่หน้าฉ่ำ ช่วยทำให้ผิวเงา ผิวโกลว์ ฉีดได้ทั้งหน้าเเละตัวเลยค่ะ ซึ่งตัวสเปรย์ของเค้าอะ ผสานคุณค่าจากสารบำรุงผิวด้วยนะ นอกจากจะช่วยให้ผิวของซิสดูฉ่ำวาวแล้ว ยังช่วยลดเลือนความหมองคล้ำ ให้ผิวแลดูกระจ่างใส แถมยังมีสารสกัดจากคอลาเจน และไฮยาช่วยคืนความเนียนนุ่มชุ่มชื้นให้กับผิวด้วย และยังมีสารบำรุงอื่นๆ อีกเยอะเลยค่ะ ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จ ก็จะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนอีก เป็นอีกหนึ่งสเปรย์สุดปัง ที่ควรค่าแก่การตำมาใช้มากๆ

 

2. 3CE Mystery Water

 

สเปรย์ผิวโกลว์

กราบงานผิว หลังจากฉีสเปรย์ตัวนี้ของ 3CE เลยค่ะ ผิวเปียกๆ ฉ่ำๆ ดูสุขภาพดีเวอร์ คือสเปรย์ตัวนี้ เป็นสเปรย์เอสเซนส์บำรุงผิว ช่วยเติมความชุ่มชื่นถึงขีดสุดเหมือนได้มาส์กหน้าทุกวัน ผิวหลังจากฉีดตัวนี้ แลดูอิ่มน้ำมากๆ แถมตัวนี้ยังมีส่วนผสมของ เซราไมด์ NP ช่วยปกป้องผิว, อโวคาโด ช่วยบำรุงผิว และเชียร์บัตเทอร์ ช่วยในการฟื้นฟูผิว สารบำรุงจุกๆ เหมือนกันนะคะคุณ! ใช้ได้ทั้งก่อนและหลังแต่งหน้า ช่วยให้ผิวของซิสดูสวย ฉ่ำวาว และโกลว์อย่างเป็นะรรมชาติ งานผิวที่ได้คือ ยืนหนึ่งสุดๆ ไปเลยค่ะ

 

3. Pixi Glow Mist

 

สเปรย์ผิวโกลว์

สเปรย์ผิวโกลว์ตัวที่สาม ตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุงผิวหน้า เพื่อผิวที่แลดูเปล่งปลั่ง สุขภาพดี ผสานคุณค่าจากน้ำมันธรรมชาติ 13 ชนิด จากโพลิส, ว่านหางจระเข้ และสารสกัดจากผลไม้ พูดเลยนะว่าสารบำรุงผิวมาเต็มเวอร์! เขาจะช่วยเพิ่มความสดชื่น พร้อมคืนความชุ่มชื้นให้แก่ผิวของเรา สามารถใช้ได้บ่อยตามที่ต้องการ ไม่ว่าจะเป็นก่อน หรือหลังแต่งหน้า เพื่อบูสต์ผิวให้เรียบเนียน แลดูเปล่งปลั่งสุขภาพดีได้อย่างรวดเร็ว 

 

4. StarSkin Orglamic Pink Cactus Serum Mist

 

สเปรย์ผิวโกลว์

ใครที่ผิวแพ้ง่าย ลองใช้สเปรย์ตัวนี้เลยค่ะ ว่ากันว่าไม่ใช่มิสต์น้ำแร่ธรรมดา แต่คือซีรั่มมิสต์จากตะบองเพชรสีชมพู! ตัวนี้เป็นสเปรย์บำรุง และเพิ่มความสดชื่นให้ผิว ด้วยคุณค่าจากสารสกัดจากธรรมชาติ 100% ซึ่งตัวตะบองเพชรสีชมพูของเค้าอะ อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ บวกกับสารสกัดจากน้ำมันเมล็ดผลเบาบับ และคามิเลีย จะช่วยคืนความชุ่มชื่น พร้อมสัมผัสนุ่มเนียน กระตุ้นความเปล่งปลั่งจากภายในให้แก่ผิวของเรา สามารถฉีดได้เลยระหว่างวัน เพื่อเพิ่มความสดชื่น หรือใช้เป็นไพรเมอร์สำหรับลงก่อนแต่งหน้าก็ได้ ก็จะช่วยทำให้เครื่องสำอางติดทนนานมากขึ้น แถมผิวสวยฉ่ำด้วยค่ะ

 

5. Cover FX Illuminating Setting Spray

 

สเปรย์ผิวโกลว์

สเปรย์ตัวนี้ เป็นสเปรย์ที่บล็อกเกอร์หลายๆ คน ใช้กันเยอะมากๆ เป็นสเปรย์สำหรับเซตเครื่องสำอาง ช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานสูงสุด 24 ชั่วโมง ให้ผิวดูโกลว์สวย เนื้อสัมผัสบางเบา และปราศจากแอกอฮอล์ด้วยนะ ใครที่แพ้แอลกอฮอล์ ใช้ตัวนี้ได้เลยค่ะ แล้วสเปรย์ตัวนี้ นอกจากจะช่วยล็อกเมคอัพให้ติดทนนานแล้ว ยังช่วยป้องกันมลภาวะต่างๆ ที่ทำให้เมคอัพดรอปอีกด้วย รับรองว่าผิวเป๊ะตลอดวัน หน้าไม่หมอง ไม่หลุดแน่นอน ที่สำคัญคือ แห้งไว ไม่เหนอะหนะผิว เหมาะกับทุกสภาพผิว แม้ผิวบอบบางแพ้ง่าย ก็สามารถใช้ได้เหมือนกันค่ะ

 

6. Fresh Vitamin Nectar Antioxidant Glow Water

 

สเปรย์ผิวโกลว์

ถัดมาที่สเปรย์ผิวโกลว์จาก Fresh ตัวนี้เป็นสเปรย์มอบความชุ่มชื้น สูตรปราศจากแอลกอฮอล์ อุดมไปด้วย Vitamin Fruit Complex และผสานคุณค่าจากสารอาหาร และวิตามินนานาชนิด ช่วยปกป้องผิวจากการถูกทำลายของสารอนุมูลอิสระ เป็นสาเหตุของผิวหมองคล้ำ และผิวดูอ่อนล้า ด้วยละอองสเปรย์ที่ละเอียดและแห้งอย่างรวดเร็ว สามารถใช้สเปรย์เติมความชุ่มชื้นและความกระปรี้กระเปร่าได้ทุกที่ทุกเวลา ให้คุณเผยผิวฉ่ำน้ำ เนียนนุ่ม และเปล่งประกาย อย่างมีสุขภาพดี สามารถใช้ได้ 3 รูปแบบ 1. เตรียมผิวก่อนลงสกินแคร์และเมคอัพ 2. ฉีดเพื่อเซตให้ติดทนนาน และ 3. ฉีดเพื่อเพิ่มความชุ่มชื้นระหว่างวัน 

 

7. Mamonde Floral Hydro Mist

 

สเปรย์ผิวโกลว์

ถัดมาที่สเปรย์ฝั่งเกาหลีอีกหนึ่งตัวที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นของแบรนด์ Mamonde ตัวนี้เป็นสเปรย์ผิวหน้าอณูละเอียด ด้วยส่วนผสมจาก กระเปาะรากของดอกนาร์ซิสซัส ที่มีคุณสมบัติในการกักเก็บน้ำ และความชุ่มชื่นไว้ในปริมาณมาก นอกจากนี้ยังมีสารสกัดจาก น้ำสกัดจากดอกนาร์ซิสซัส ซึ่งมีโมเลกุลขนาดเล็ก ที่ตรงเข้าเติมเต็มความชุ่มชื่นได้อย่างรวดเร็วและล้ำลึก ให้ผิวรู้สึกสดชื่น ผ่อนคลาย และเย็นสบาย ทั้งยังช่วยปลอบประโลมผิวจากความร้อนที่ทำให้ผิวขาดน้ำอีกด้วย สามารถใช้ได้ทุกช่วงเวลาที่ผิวหน้าเริ่มรู้สึกร้อน หรือรู้สึกว่าผิวเริ่มแห้งในช่วงบ่าย ช่วงระหว่างการทำงาน หรือระหว่างการทำกิจกรรมกลางแจ้ง เพื่อให้ผิวของเรากลับมาสวย ชุ่มชื่นและสดชื่นยาวนานตลอดวัน

 

8. Shu Uemura Skin Perfector Makeup Refresher Mist

 

สเปรย์ผิวโกลว์

ตัวสุดท้าย อันนี้จะมีให้เลือกทั้งหมด 4 กลิ่น เป็นสเปรย์ที่พร้อมจะปลุกความสดชื่น ผ่อนคลายให้กับผิวของสาวๆ เป็นสเปรย์บำรุงผิว สกินเพอร์เฟคเตอร์ เหมาะสำหรับใช้ก่อนการทัชอัพหรือก่อนการแต่งหน้า เขาจะช่วยเพิ่มความสดชื่น ความชุ่มชื่นให้ผิว พร้อมมอบความผ่อนคลายสบายผิวในคราวเดียวกัน ตัวนี้สามารถซึมซาบเข้าสู่ผิวหน้าอย่างอ่อนละมุน ช่วยให้ผิวแลดูเรียบเนียน พอลงเมคอัพไปแล้ว ก็จะทำให้เมคอัพกลืนเป็นเนื้อเดียวกับผิว ไม่เป็นคราบ และสามารถใช้ได้ดทุกเวลา เพื่อเพิ่มความสดชื่นให้กับผิวหน้าในทันที ให้ฟินิชผิวที่ดูโกลว์สวยสุขภาพดี เป็นอีกหนึ่งสเปรย์น่าตำ ที่พลาดไม่ได้

 

สเปรย์ผิวโกลว์

 

ใครที่อยากมีผิวสวย ฉ่ำวาว แบบไม่ต้องปัดไฮไลท์ ลองไปหา สเปรย์ผิวโกลว์ มาใช้กันดูนะ เราว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่ไม่ธรรมดาเลยค่ะ ความแ่ำวาวที่ได้อะ มันไม่ได้ดูหนักจนเกินไป คือมันเป็นความฉ่ำแบบผิวสุขภาพดี ดูสวยมากๆ ถือว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทม ที่ผู้หญิงอย่างเรา พลาดไม่ได้ด้วยประการทั้งปวง ของมันต้องมีจริงๆ 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Saira, 3CE, Pixi, StarSkin, Cover FX, Fresh, Mamonde, Shu Uemura

Comments

comments