ฮํลโหล้ววว!!

คำเตือน!! หากคุณคลิกเข้ามาอ่านบทความนี้ หลังอ่านจบเสียเงินแน่นอน!!

โอ้ยๆ ทำไมคลิกเข้ามาอ่านแล้วเจอคำเตือนล่ะเนี่ย?? จะไม่เตือนได้ไงล่ะ เพราะบทความนี้ #Try&Tell รีวิวบอกต่อ มาจัดรีวิวคูชชั่นที่สาวๆหลายคนวอแวอยากได้กันอยู่ทุกขณะ นั่นก็คือ…”คูชชั่นเหลี่ยม”

YVES SAINT LAURENT

Touche Éclat Le Cushion SPF50 PA+++

คูชชั่น Hi-End ที่ออกมากระชากใจสาวๆและน้องซิสสุดๆ มีหรอที่ #Try&Tell จะพลาด!! ด้วยแพ็คเกจอันหรูหรา ไฮโซ ชื่อเสียงและคุณภาพที่สั่งสมมานาน ออกผลิตภัณฑ์ตัวไหนมาก็ทำให้สาวๆต้องเสียเงินกันทุกครั้ง รวมถึงคูชชั่นเหลี่ยมนี้ด้วย!! แต่ก็มีคำถามเกิดขึ้นในหัวว่า..คูชชั่นตัวนี้จะดีจริงหรอ ดียังไง?? บทความนี้มีคำตอบค่ะ

อื้อหือ…เห็นแพ็คเกจสีทอง หรูหราสไตล์ YSL แล้วก็….เอาเงินฉันไปเถอะ!!

ปกติคูชชั่นในท้องตลาดทั่วไปก็เป็นดีไซน์วงกลม รวมถึงคูชชั่นตัวก่อนหน้านี้ของ YSL ด้วย แต่คูชชั่นตัวใหม่นี้เป็นดีไซน์สี่เหลี่ยมค่ะ สาวก YSL ก็เรียกว่า “คูชชั่นเหลี่ยม” แต่ที่สาวๆเห็นที่หน้าตลับมีการสลักชื่อ แล้วกรี๊ดกร๊าดล่ะก็….สาวๆต้องคอยติดตามข่าวสารจาก YSL ว่าเขาจะมีบริการสลักชื่อเมื่อไร เราก็ไปสอยมาวันนั้นเลย จะได้สลักชื่อเก๋ๆ ฟรีๆด้วยค่ะ

แว้บบบ….เปิดตลับออกมา พลังความหรูหรายังสะกดเราอยู่นะคะ555 เปิดมาก็เจอพัฟที่มีความพิเศษซ่อนอยู่

ที่บอกว่าพัฟนี้มีความพิเศษซ่อนอยู่ก็คือ..เราพลิกพัฟมาปุ๊ป เราจะเห็นพัฟถูกแบ่งเป็น 2ด้าน ด้านซ้าย-สำหรับคนที่ต้องการลุคบางเบาธรรมชาติ และด้านขวา-สำหรับคนที่ต้องการลุคที่ปกปิด เนียนแน่น แค่นี้ก็ไม่เหมือนใครแล้ว กำเงินไว้แน่นๆค่ะทุกคน >o<

เปิดมาเจอคูชชั่นแล้ว…ขึ้นชื่อว่า YSL ธรรมดาได้ที่ไหนล่ะ! ตรงฟองน้ำจะเป็นฟองน้ำธรรมดาไม่ได้นะคะ YSL มีผ้าตาข่ายลาย YSL มากั้นเพื่อความดูดี หรูหรา จริงๆ YSL เค้าวางยาเราค่ะ แตะทีไรเห็นชื่อทุกที5555

ไหนๆ มาเทสเนื้อคูชชั่น กับการใช้พัฟแต่ละด้านหน่อยซิ้ ว่าเป็นยังไง

  • ใช้พัฟด้านบางเบา ลุคธรรมชาติ – ผิวเรียบเนียน สม่ำเสมอกันมากขึ้น ปกปิดได้ระดับน้อย-กลาง เพราะยังเห็นเส้นเลือดอยู่ แต่ผิวสวยมว้ากกก ผิวฉ่ำ โกลว์ สุขภาพดี ผิวดีสุดๆ
  • ใช้พัฟด้าน ปกปิด เนียนแน่น – ผิวเนียนและแน่นขึ้น ปกปิดได้ 80% ยังเห็นเส้นเลือดจางๆ ผิวเนียนสุดอะไรสุด ฉ่ำโกลว์สุขภาพดีมว้ากกกก ฉันรักเธอ…<3

ยังเห็นภาพไม่พอ..มาดูรีวิวบนใบหน้ากันเลยค่ะ

  • ผิวหน้าก่อนทาคูชชั่น : ผิวไม่สม่ำเสมอ มีรอยแดง รอยดำชัดมาก รอยสดๆร้อนๆ ผิวแห้งลอกบางจุด
  • ผิวหลังทาคูชชั่น ทาด้วยพัฟด้านปกปิด เนียนแน่น : ผิวสม่ำเสมอกันขั้นระดับนึง ปกปิดรอยแดงได้ 80% ปกปิดรอยดำชัดๆรอยใหม่ๆได้ 50% แต่ผิวเนียนมว้ากก ผิวโกลว์ ฉ่ำ สุขภาพดี ผิวไบรท์ขึ้นอย่างเป็นธรรมชาติ ดูไม่หลอก ไม่ลอย ไม่หนักผิว ไม่หนาโบ๊ะ ดูเป็นผิวจริง แล้วถ่ายรูปขึ้นสุดๆ ไม่เชื่อดูรูปต่อไปค่ะ!!

พอแต่งหน้า ลงคอนซีลเลอร์ปิดรอยสิว ผิวก็เนียนสวยแล้วค่ะ แป้งพัฟอ่ะหรอ บายเลย ใช้แค่แป้งฝุ่นลงเบาๆเพื่อเซ็ทก็พอแล้วค่ะ เสร็จปุ๊ป..เหมือนปกติก็เป็นคนผิวดีอยู่แล้ว ^^

แน่นอนค่ะว่ามาเจอกับ #Try&Tell รีวิวบอกต่อทั้งที ไม่จบแค่นี้หรอก…..แหม.เนื้อคูชชั่นปรับผิวให้โกลว์สวยขนาดนี้ เราก็อยากจะรู้อ่ะเนาะว่านางคุมมันหรือเปล่า? น้องซิสก็ได้ทดสอบมาให้ได้รับชมแล้วค่ะ การทดสอบคือหลังจากแต่งหน้าเราไม่มีการซับมัน ลงแค่แป้งฝุ่นเซ็ท ไม่ได้ลงตัวช่วยคุมมันใดๆทั้งสิ้น แล้วไปผจญภัยในเมืองหลวงสัก 6ชั่วโมง เดี๋ยวมาเจอกัน….

มาค่ะมาเร็วว..มามุงดูผลกันเลยว่าจะเป็นยังไง

OMG ผ่านไป 6ชั่วโมง ผิวยังสวยเนียน สีไม่ดรอป ผิวยังเปล่งปลั่ง ผิวดีเหมือนเดิม เพิ่มเติมแค่ความมันเพียงเล็กน้อย แต่ไม่ถึงกับหน้าเยิ้มจนทอดไข่ได้นะ เราก็จัดการซับมันกันเล้ยย…ว้าว!! พอซับมันออกผิวยังผ่องเด้ง ผิวเนียนกริ๊บ ผิวดีเหมือนเดิม คูชชั่นมีหลุดเลือนไปเล็กน้อย ซับหน้าแล้วยังไปปาร์ตี้ยามค่ำคืนต่อได้ ฮั่นแน่…เงินที่กำอยู่ในมือจะลอยไปที่เค้าเตอร์ YSL แล้วล่ะซิ้ อิอิ

สรุป YVES SAINT LAURENT Touche Éclat Le Cushion SPF50 PA+++

  • PROS

เนื้อดีงามมาก บางเบา เพิ่มการปกปิดได้ระดับนึง

ไม่หนักหน้า สบายผิว

ให้งานผิวที่สวยโกลว์ ฉ่ำ ดิวอี้ ผิวสุขภาพดี

ไม่เทา ไม่หนา ไม่ลอย

ไม่ตกร่องระหว่างวัน ไม่แคร๊ก

สีไม่ดรอป

คุมมันได้ระดับนึง 6ชั่วโมงก็ยังเริ่ดอยู่

มีกันแดดให้ในตัว

แพ็คเกจสวยมาก

  • CONS

คนที่ผิวมันมากๆเกินกว่าปกติ ควรหลีกเลี่ยง หรือใช้ไพรเมอร์ทาก่อนลงคูชชั่น

ราคาแรง(มาก!) 2500 บาท ซึ่งได้รองพื้นขวดนึงเลย

ตอนนี้ยังไม่มีรีฟิว แต่อีก 2เดือนข้างหน้าอาจมีรีฟิวออกมาให้เราได้ฟิน

 

YVES SAINT LAURENT Touche Éclat Le Cushion SPF50 PA+++ ได้คะแนนจาก #Try&Tell กี่คะแนนกันนะ

โอ้โห….รวมๆแล้ว YVES SAINT LAURENT Touche Éclat Le Cushion SPF50 PA+++ ได้คะแนนจาก #Try and Tell รีวิวบอกต่อ ไปถึง 4.6 / 5 เลย

เอาเป็นว่าถ้าใครคิดว่าคูชชั่นเหลี่ยมตัวนี้เหมาะกับเรา หรืออ่านบทความจาก #Try&Tell รีวิวบอกต่อแล้วเกิดความอยากได้ อยากโดน…ก็เอาเงินที่กำอยู่ในมือตั้งแต่ต้นบทความไปตำมาซะ!! บอกเลยว่าจะฟินมากเว่อร์ และจะไม่เสียใจที่ไปตำมา ใครไปตำมาแล้ว หรือมีโอกาสได้ลองใช้แล้ว มาเม้าท์มอยให้ฟังกันบ้างนะ เพราะเราคือ Clubsister คลับที่แบ่งปันเรื่องราวความสวยงามถึงหูสาวๆในโลกออนไลน์แบบพี่น้อง พบกับ #Try&Tell รีวิวบอกต่อบทความต่อไปนะคะ บ๊ายบายยย

 

Comments

comments