ทรงผมที่ผู้หญิงอย่างเราฮิตกันมากที่สุด คงหนีไม่พ้น ดัดลอนคลาย อีกหนึ่ง ไอเดียผม สวยๆ ที่สาวๆ อย่างเราเลิฟหนักมาก ซึ่งไอเดียทรงผมที่เราหยิบมาแชร์ในวันนี้ เป็นทรงที่ฮิตตลอดกาล ทำตามเถอะ ยังไงก็รอด สวยแน่นอนค่ะซิส! ไปส่องกันเลยดีกว่า 25 ไอเดียผม ดัดลอนคลาย ฟินนิชลุคใสๆ สไตล์เกาหลี อาจจะดูชิลล์ๆ แต่สวยแน่นอน ไม่ว่าใครทำผมทรงนี้ ก็รอดทุกราย ทำออกมาแล้ว เข้าได้กับทุกสไตล์ของสาวๆ ถ้ายังไม่เก็ทว่า เอ๊ะ! ผมลอนคลายสไตล์เกาหลี เป็นยังไงนะ

วันนี้เรารวม ไอเดียผม ดัดลอนคลาย มาฝากแล้ว ไปดูกันเลยดีกว่าค่ะ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

มาเริ่มไอเดียทรงผมดัดลอนคลาย ไอเดียแรก เป็นทรงผมมสบายๆ ไม่ได้เน้นให้เห็นลอนผมมากนัก คือแค่ดัดให้รู้ว่า ผมฉันไม่ลีบแบนนะ เท่านั้นเอง เป็นทรงผมมชิลล์ๆ โดนลมพัดทำให้ยุ่ง ก็ไม่รู้สึกเซ็งอะไร

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ทรงนี้สอง เป็นผมลอนคลายสไตล์คุณหนู ด้วยความที่เป็นผมลอนอะ คือพอทำแล้ว นอกจากจะสวย ชิลล์ ดูน่ารัก ยังช่วยทำให้ผมของสาวๆ ดูมีวอลลุ่ม ดูผมเยอะอีกด้วยนะ ใครที่ผมน้อย ผมบาง แนะนำทรงนี้เลย มันใช่อะ!

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมหน้าม้าซีทรู แบบงุ้มเบาๆ จะได้ไม่ลีบแบนจนเกินไป แมทช์เข้ากับทรงผมลอนคลาย สไตล์สาวเกาหลี ได้ลุคที่ดูละมุนมาก! ยิ่งทำผมโทนสีดำด้วย ยิ่งขับผิวให้ดูขาวผ่อง สวยคูณสองไปเลยค่ะซิส

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

เป็นสาวหวานค่ะ ไอเดียทรงผมลอยเกลียวแบบคลายๆ ได้ลุคที่ดูหวาน เป็นสไตล์แบบ คุณหนู ดูแพงมาก มาพร้อมหน้าม้าซีทรูงุ้มๆ เสริมความน่ารัก ทรงนี้ทำได้ทุกโอกาสเลยค่ะ รับรองว่า สวยแน่นอน

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

สายติสท์ลองทำทรงนี้ดูค่ะ สวย เซอร์ แบบมีสไตล์ ทรงผมแสกกลาง ยกโคนผมแสกกลาง ให้ดูสูงขึ้น ผมจะได้ดูหนาขึ้นอีก แมทช์เข้ากับลอนคลายๆ แบบคลื่นใหญ่ ได้ผมที่ดูมีวอลลุ่ม เซตปลายกระดกออก ทำให้ดูซุกซนหน่อยๆ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

อยากเป็นสาวเรียบร้อย ไม่ยากอย่างที่คิด ลองทำผมทรงนี้ดู ผมลอนคลาย เป็นแบบเกลียวใหญ่ ได้ลุคที่ดูแพง ดูคุณหนู แถมยังดูหวานด้วย บวกกับหน้าม้ายาว แบบแสกกลาง พร้อมกับแต่งหน้าสีอ่อนๆ เป็นไง ดูเรียบร้อยขึ้นมั้ยล่ะ!

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

สาวมั่น สาวออฟฟิศ ทำผมทรงนี้กันได้เลยค่ะ ผมหน้าม้าซีทรู ดูน่ารักมากๆ บวกกับทรงผมลอนคลาย แบบคลายจริงๆ คือแค่เซตให้รู้ว่า ผมมีวอลลุ่มนะ ไม่ได้ลีบแบนเท่านั้นเอง แต่! ฟินิชที่ได้ออกมาคือ สวยมากแม่! 

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมซอยหน้าม้ายาว ดูเป็นสาวซนๆ บวกกับผมยาวดัดลอนคลายเบาๆ เป็นลอนคลายแบบคลื่นใหญ่ ทรงนี้สาวเท่ สาวเซอร์ ทำตามได้เลยนะ มันดูเซอร์มาก ดูแบบไม่ได้หวานเกินไป แถมผมยังดูมีวอลลุ่มขึ้นด้วย

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

เป็นสาวหวาน ที่แม่สามีต้องการ ต้องทำทรงนี้ ไปพบพ่อแม่แฟนเลยค่ะ เป็นทรงผมลอนคลาย แบบลอนใหญ่ ได้ลุคที่ดูสวยแพง แถมผมยังดูมีวอลลุ่มขึ้น ดูหนาขึ้นด้วย ใครที่ผมบาง ผมน้อย ทำทรงนี้เลย ช่วยได้ ฟินิชลุคที่ได้ออกมา สวยเป๊ะสุดๆ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

สาวผมสั้นกับไอเดียทรงผมลอนคลายสุดน่ารัก เกิดเป็นสาวผมสั้น ก็สามารถทำผมลอนคลายได้เหมือนกันนะยู เริ่มจากหน้าม้าซีทรูก่อน อัพลุคหน้าเด็กคูณสอง บวกกับผมลอนคลายแบบเกลียวๆ คลื่นๆ ผสมผสานกัน ได้ลุคที่ดูน่ารักสมวัย แถมยังซ้อนความซุกซนเอาไว้ด้วยเล็กๆ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

สวยชิล์ แถมผมมีวอลลุ่มด้วยค่ะ เป็นสาวผมโทนสีน้ำตาล ก็ว่าได้ลุคสวยใส ธรรมชาติเวอร์แล้วใช่มั้ย ไม่พอค่ะ บวกกับไอเดีย ผมลอนคลื่นใหญ่แบบคลายๆ เข้าไป แสกข้าง พร้อมกับยกโคนผมให้สูงขึ้นนิดนึง ผมอีกข้างทัดหู แต่งหน้าเบาๆ เท่านี้ ลุคธรรมชาติปกติ ก็จะกลายเป็นลุคสวยใสสไตล์เกาหลีขึ้นมาทันที ไม่ต้องทำอะไรเยอะค่ะ แค่นี้ก็เกิดแล้ว!

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมยาวแสกกลาง ยกโคนผมขึ้นเป็นลอนเบาๆ แล้วเซตผมยาวด้วยลอนคลายลอนใหญ่สวยๆ ได้ลุคที่ดูสวยแพง แถมดูเซ็กซี่เบาๆ แล้วทรงนี้ก็เป็นอีกหนึ่งทรง ที่ทำให้ผมดูหนา สามารถทำได้ทุกโอกาส ไปทำงาน ไปเดท ไปเที่ยว ได้หมด สวย เป๊ะ ไม่ต้องเซตลอนชัดๆ ก็ดูดีได้

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมโทนสีม่วงว่าสวยแล้ว เพิ่มวอลลุ่มบวกเข้าไปอีกนิดดีกว่าเนอะ ผมหน้าม้ายาว อาจจะไม่ต้องเซตเยอะ แค่งุ้มเบาๆ ก็พอ จะได้ไม่ดูลีบแบนจนเกินไป เสร็จแล้วเซตผมยาวด้วยลอนคลายๆ ลอนไม่ต้องชัดมากนะ แค่พอเป็นลอนกรุบกริบ เท่านี้ก็เป็นอันว่าใช่ได้

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมยาวโทนสีน้ำตาลธรรมชาติแสกลาง ผมแสกกลางจะยกโคนให้ดูสูงขึ้น แล้วดัดลอนปลายกระดกออก ส่วนผมยาวที่เหลือ ให้ทำเป็นลอนคลื่นใหญ่ๆ แบบคลายๆ ปลายกระดกขึ้น จะได้ลุคแบบใสๆ ดูน่ารักสดใส ทำทรงนี้แล้วดูลดอายุไปเลยอะ แต่งหน้าอ่อนๆ เท่านี้ก็พอละ แค่ทรงผมสวยๆ ก็สามผ่านแล้วจ้า

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ทรงผมยาวแสกกลาง เซตลอนคลายๆ แบบเบาๆ ไม่ต้องเห็นลอนชัดมาก เป็นทรงที่สาวออฟฟิศคู่ควรจริงๆ เพิ่มความหวานนิดๆ ด้วยการทัดผมที่หู ก็จะได้ลุคที่ดูสวย มั่น แต่ไม่แข็งกระด้างจนเกินไป มีความหวานกลมกล่อม ดูดี

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

อีกหนึ่งทรงผมสายเกาทรงนี้ เราชอบมาก มันสวย มันละมุนอะ เป็นทรงผมลอนคลาย โทนสีน้ำตาลประกายเทา ได้ฟินิชลุคที่ดูสวยแพง มีสไตล์สุดๆ เวลาทำลอนผมเสร็จ ให้เสยผมขึ้นสักรอบนึง ก็จะได้ความยุ่งๆ ของผมหน่อยๆ ทำให้ลุคที่ได้ออกมา แอบดูเซ็กซี่เล็กๆ ด้วยนะ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

สำหรับคนที่ผมชอบคลายระหว่างวัน แนะนำให้ทำทรงนี้ คือคลายไปเลยตั้งแต่แรก ไม่ต้องทำลอนชัดมาก พอระหว่างวันมันคลาย เราจะได้ไม่รู้สึกว่าเฟลไง ผมลอนคลายๆ จะช่วยทำให้ผมของสาวๆ ดูมีวอลลุ่มด้วย ดูชิลล์ด้วย ดูสวยด้วย อาจจะเห็นลอนไม่ชัดเป๊ะ แต่ฟินิชลุคที่ได้ออกมา ปังเวอร์

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

เป็นสาวมั่นสุดเซ็กซี่ ก็สามารถทำผมลอนคลายได้ด้วยเหมือนกัน อย่างทรงนี้เลยค่ะ เซตลอนคลายๆ เป็นลอนคลื่นใหญ่ เสร็จแล้วจับปอยผมลงมานิดๆ จะได้ดูฮอตขึ้น เนี่ย! พอย้อมผมสีดำ บวกกับแต่งหน้าปากสีแดง มันเข้ากับทรงนี้มากๆ พอดูรวมๆ แล้ว มีเสน่ห์เหลือเกิน 

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมโทนสีประจำปี โทนสีน้ำเงิน ตัดหน้าม้าซอยยาว งุ้มนิดๆ จะได้ไม่ดูลีบแบนจนเกินไป เสร็จแล้วเซตผมยาวด้วย ผมลอนคลายแบบคลายมากๆ คือแค่พอให้เห็นว่าเป็นลอน แต่ไม่ต้องชัด อารมณ์แบบ ตื่นมาก็ทรงนี้เลย เอะอะลอนก็มาแบบงงๆ ประมาณนั้น แม้จะเป็นลอนแบบคลายมากๆ แต่ก็สวยนะ ยุ่งๆ เซอร์ๆ ดูเซ็กซี่ดี

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมยาวเซตลอนคลายแบบเกลียวๆ บวกกับผมหน้าม้าซีทรู ที่เหมือนจะแสกกลาง แต่ไม่แสกกลาง ได้ลุคที่ดูน่ารัก หวานนะ แต่ไม่ได้หวานขนาดนั้น เน้นไปที่คิ้วท์ๆ มากกว่าอะ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ถัดมาที่ผมลอนสไตล์ออลจัง เป็นลอนคลายแบบเกลียวเล็ก แต่เซตเหมือนไม่ได้ตั้งใจว่า จะให้มันสวยสมบูรณ์แบบ ผลออกมาคือสวย ยุ่งๆ แต่ดูดี พร้อมรับทุกสถานการณ์

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมหน้ายาว ได้ลุคที่ดูสวยเท่ บวกกับทรงผมลอนแบบงุ้มปลาย เป้นลอนใหญ่ด้วย ให้ปลายที่ดูพอง ผมดูหนา ไม่ใช่ลอนเหมือนทรงอื่นๆ แต่ฟินิชที่ได้ออกมา ก็สวยไม่เบานะคะคุณ

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ผมลอนคลายแบบเกลียวใหญ่ม้วนออก อันนี้จะเน้นๆ เซตผมที่ปลายซะส่วนใหญ่ พอเซตเสร็จแล้วก็ขยี้นิดๆ ให้มันดูหลุดๆ หลวมๆ จากนั้นเสยผมอีกหน่อย ก็จะได้ลุคที่ดูเซ็กซี่ขึ้น

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ลุคนักศึกษาสุดกร้าวใจ! เซตผมลอนคลายสวยๆ ลอนไม่ต้องชัดมากนะ แค่นี้ก็คือเป๊ะแล้ว เสร็จแล้วก็เสยผมขึ้นค่ะ ก็จะได้ลุคที่ดูเซอร์หน่อยๆ ไม่ว่าจะรุ่นน้องหรือรุ่นพี่ ทำทรงนี้ ยังไงก็เกิด!

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

ไอเดียสุดท้าย หน้าม้าซีทรูเบาๆ ให้หน้าดูเด็กลงหน่อย บวกกับทรงผมยาวโทนสีฟ้า ดัดลอนคลายแบบเกลียวใหญ่ นอกจากผมจะดูหนาแล้ว ยังสวยมีวอลลุ่ม ดูสดใส น่ารักขึ้นอีกด้วยค่ะซิส!

 

ดัดลอนคลาย ไอเดียผม

 

สวยมาก! ฟินิชลุคชิลล์ๆ ดูเหมือนไม่มีอะไรนะ แต่ดูดีอะ เหมือนไม่ได้ตั้งใจจะเซตให้เป็นลอน อารมณ์แบบ เอะอะลอนก็มา อยู่ๆ ตื่นมา ผมก็สวยเลย อะไรประมาณนี้ ใครที่กำลังหาไอเดียทรงผมง่ายๆ ชิลล์ๆ แต่ดูดี ดูสวย ดูพร้อมสำหรับไปเที่ยว ออกงาน ไปเดทกับแฟน ลอง ดัดลอนคลาย ดู รับรองว่าทำตาม ไอเดียผม ในวันนี้แล้ว ไม่ผิดหวัง สวยปังแน่นอนค่ะซิส!

 

Comments

comments