ไม่กี่ปีมานี้ มีสิ่งหนึ่งที่สาวไทยนิยมใช้บำรุงผิวกันมาก เรียกว่าเป็นไอเทมยอดฮิตเลยก็ว่าได้ นั่นคือเจ้าสิ่งที่เรียกว่า “ ไฮยาลูรอน ” ซึ่งมีคุณสมบัติที่มอบความชุ่มชื้น เติมน้ำให้ผิวได้อย่างล้ำลึก และช่วยทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน ผิวสวยชั่วข้ามคืน เอามาใช้เป็นเซรั่มบำรุงผิวเพียว ๆ ผสมครีม หรือจะเอามาผสมกับรองพื้นที่เราใช้อยู่ก็ยังได้ ทุกวันนี้ก็มีหลายแบรนด์ ที่ทำผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับ ไฮยาลูรอนออกมามากมาย หนึ่งในนั้นก็คือ SOS ซึ่งขึ้นชื่อในเรื่องไฮยาลูรอน และได้รับรางวัลการันตีในด้านเซรั่มเติมน้ำให้ผิวมาก เช่น แพรว Award , HWB Award และ C Channel Award

และได้มีผลิตภัณฑ์อย่างที่แตกไลน์ออกมา อย่างเช่น กันแดด มาส์กหน้า ซึ่งล้วนแล้วแต่มีไฮยาลูรอนเป็นส่วนผสมหลักทั้งสิ้น และล่าสุด Skin Energy Moisture Lock Kit เป็นตัวใหม่ล่าสุด ที่เขาทำออกมาค่ะ มีทั้งหมด 2 สูตรด้วยกัน เดี๋ยวจะพามาดูกัน ว่าแต่ละตัวนั้นมีคุณสมบัติช่วยเรื่องใดกันบ้าง

ผิวสวยชั่วข้ามคืน! ด้วย Skin Energy Moisture Lock Kit 2 สูตรใหม่จาก SoS

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

Skin Energy Moisture Lock Kit มีทั้งหมด 2 สูตร

สูตรที่ 1 Skin Energy White Glow Kit (สีชมพู), Skin Energy Age Lock Kit (สีแดง)

สูตรที่ 2 Skin Energy Moisture Lock Kit เป็นมาส์กหน้าที่ไม่ได้เหมือนกับมาส์กทั่วไป คือใน 1 เซตจะประกอบด้วย2 ไอเทม ได้แก่

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

  • HYALURON COLLAGEN FREEZE-DRIED MASK เป็นเซรั่มแคปซูล อุดมไปด้วยไฮยาลูรอน และคอลลาเจนเข้มข้นถึง 90% ซึ่งจะช่วยเติมเต็มคอลลาเจนใต้ผิว ช่วยให้ผิวมีความนุ่มเด้ง ยืดหยุ่น พร้อมช่วยเพิ่มความกระจ่างใส มีออร่า
  • BOOSTER SHOT มาเป็นซองเล็ก ๆ สำหรับบีบลงบนแคปซูล ซึ่งจะมีคุณสมบัติที่แตกต่างกันไปในแต่ละสูตรค่ะ

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

 

Skin Energy White Glow Kit (สีชมพู)

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

เริ่มกันด้วยสูตรสีชมพู มี Whitening Booster Shot ซึ่งมีสารสกัดหลัก ๆ ที่มีคุณสมบัติต่าง ๆ ดังนี้

  • วิตามินซีที่มีความเสถียรที่สุด จากประเทศญี่ปุ่น ช่วยในการต่อต้านอนุมูลอิสระ ลดการอักเสบของผิว ลดการเกิดเมลานินอันเป็นสาเหตุของการเกิดจุดด่างดำ ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้น พร้อมกระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ทำให้ผิวมีความกระชับ ยืดหยุ่น และแข็งแรงขึ้น
  • สารสกัดจากต้นบีทรูท ช่วยลดการระคายเคืองและการอักเสบที่เกิดกับผิว พร้อมทั้งช่วยเพิ่มความชุ่มชื้น และทำให้ผิวนุ่มขึ้นไปในตัว
  • สารสกัดจากดอกไม้ของพืชในตระกูลถั่วญี่ปุ่น มีส่วนช่วยลดการระคายเคืองของผิวจากมลภาวะต่าง ๆ ป้องกันไม่ให้วิตามินซีและคอลลาเจนถูกทำลาย อีกทั้งยังช่วยให้ระบบภูมิคุ้มกันของผิวมีการทำงานได้อย่างสมดุลอีกด้วย

สำหรับ Skin Energy Moisture Lock Kit ทั้งสองสูตรนี้ใช้เป็นสกินแคร์ตัวสุดท้ายสำหรับช่วงก่อนนอน หรือจะใช้เป็น Sleeping Mask เลยก็ได้ โดยสเต็ปการใช้งานหลัก ๆ ก็มีดังนี้ค่ะ

 

1.  เปิด HYALURON COLLAGEN FREEZE-DRIED MASK มาวางไว้บนฝ่ามือ

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

2.  ฉีกซอง BOOSTER SHOT แล้วหยดลงไปบน FREEZE-DRIED MASK

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

3.  ตัว FREEZE-DRIED MASK จะค่อย ๆ ละลาย จากนั้นก็ค่อย ๆ ผสมทั้งหมดจนเป็นเนื้อเดียวกัน และทาลงบนผิวหน้าได้เลย

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

มาดูผลลัพธ์ของการใช้ Skin Energy White Glow Kit เลย!

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

ผิวของสาวคนแรก เป็นผิวที่เป็นสิวบ่อย และทิ้งรอยสิว จุดด่างดำไว้ หลังการใช้ Skin Energy White Glow Kit สังเกตเห็นได้เลยว่าผิวของเธอกระชับ นิ่ม อิ่มฟู ดูกระจ่างใสขึ้นตั้งแต่ในครั้งแรกที่ใช้ หลังผ่านไปชั่วข้ามคืน ใครที่รู้สึกว่าหน้าหมองคล้ำ ไม่ว่าจะเกิดจากแดดหรือมลภาวะ น้องคนนี้เขาช่วยอัพผิวไบร์ทได้จริง ๆ ค่ะ!

 

Skin Energy Age Lock Kit (สีแดง)

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

มาถึงอีกหนึ่งสูตรกันบ้าง ตัวนี้มี Firming Booster Shot ซึ่งรวมเอา 7 สุดยอดสารสกัดที่ช่วยต้านอนุมูลอิสระ และลดเลือนริ้วรอย อันได้แก่

  • ฟูลเลอรีน ซึ่งได้รับรางวัลว่าเป็นสุดยอดสารSuprt Anti-Oxidant ช่วยป้องกันไม่ให้เซลล์ผิวหนัง ถูกทำลายจากรังสียูวีบี และจากการเกิดภาวะการเสื่อมสภาพ ของเซลล์ต่าง ๆ ภายในผิว นอกจากนี้ฟูลเลอรีน ยังสามารถป้องกันอนุมูลอิสระ ได้สูงกว่าวิตามินซีถึง 125 เท่า ช่วยลดการเกิดเม็ดสีผิว ทำให้ผิวขาวกระจ่างใสอีกด้วย
  • ไฮยาลูรอนิค แอซิด ซึ่งอย่างที่เรารู้กันอยู่แล้วว่าเป็นสุดยอดของการมอบความชุ่มชื้นให้ผิว ช่วยกักเก็บน้ำบนผิว ลดเลือนริ้วรอย และทำให้ผิวแลดูเรียบเนียน มีความละเอียดขึ้น
  • สารสกัดจากสาหร่ายสีแดง เป็นตัวที่ช่วยกระตุ้นการทำงานของเซลล์ผิว ให้ผิวกลับมาแลดูอ่อนเยาว์ โดยจะช่วยเพิ่มคอลลาเจนและอีลาสตินให้ชั้นผิว เติมเต็มร่องลึก รูขุมขน ทำให้ผิวกระชับเรียบเนียน
  • สารสกัดจากรากชะเอมเทศ ช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบที่เกิดกับผิว พร้อมทั้งยังช่วยยับยั้งการสร้างเมลานิน และลดการเกิดจุดด่างดำ รอยดำ รอยแดงต่าง ๆ บนผิว
  • นอกจากนี้ยังมีสารสกัดอื่น ๆ เช่น แบคทีเรียที่ใช้ในการหมักถั่ว, เชื้อราที่ใช้ในการหมักข้าวแดง และยีสต์ที่ใช้ในการหมักลูกเดือย ซึ่งจะช่วยลดการระคายเคือง การอักเสบ กระตุ้นการสมานผิวให้แข็งแรง ต่อต้านอนุมูลอิสระ และเพิ่มความชุ่มชื้นกับผิวไปในตัวอีกด้วย

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

วิธีการใช้งานก็ไม่ต่างจากสูตรสีชมพูค่ะ

มาดูผลลัพธ์กัน!

ผิวสวยชั่วข้ามคืน

สาวอีกคนหนึ่งเป็นคนมีผิวแห้งมาก หลังจากใช้ Skin Energy Age Lock Kit จะสังเกตเห็นได้ว่าผิวของเธอดูชุ่มชื้น อิ่มน้ำ เรียบเนียน และกระชับ เด้งขึ้น เรื่องริ้วรอยอาจจะไม่ได้เห็นผลชัดมาก แต่สิ่งหนึ่งที่เธอแอบบอกเรามาก็คือ แต่งหน้าง่ายและติดทนมากขึ้น เพราะผิวได้รับการบำรุงและฟื้นฟูอย่างเต็มที่ ผิวสวยชั่วข้ามคืน ต่างจากตอนก่อนใช้ ที่แต่งหน้าไม่ค่อยติดค่ะ

ได้ทำความรู้จักกับ Skin Energy Moisture Lock Kit ทั้งสองสูตรแล้ว อยากจะซื้อมาลองใช้ตามกันเลยใช่ไหมล่ะ ด้วยส่วนผสมที่เลอค่า และผลลัพธ์ที่น่าลองพิสูจน์กันขนาดนี้ ใครที่กำลังมีปัญหาผิวอยู่ ควรมองน้องเขาไว้เป็นตัวเลือกไว้เลย!

 

เซตนึงราคา 219 บาท หาซื้อกันได้แล้วที่ Tops Supermarket, Watsons, Tsuruha, Eveandboy หรือจะสั่งซื้อทาง Konvy ก็ได้ค่ะ 🙂 

 

 

clubsister

Comments

comments