ใครที่ชื่นชอบความหอม และอยากจะเป็นคนตัวหอม เพิ่มเสน่ห์ให้ตัวเองล่ะก็ การฉีดน้ำหอม บริเวณตัว เพียงอย่างเดียว อาจจะไม่เพียงพอค่ะ ต้องหอมไปยันเส้นผมด้วย! ซึ่ง ไอเทมตัวช่วยที่เพื่อน ๆ ควรจะมีติดตู้เลยก็คือ Hair Mist หรือ น้ำหอมฉีดผมนั้นเอง แถมการใช้ Hair Mist ยังไม่เพียงแต่ช่วยให้ผมหอมนะ ยังมีสารอาหารผมต่าง ๆ มากมาย ที่ช่วยบำรุงเส้นผม ให้ผมแข็งแรง มีความนุ่ม สลวย เงางาม ได้อีกด้วย

วันนี้เราเลยขอ บอกต่อ 8 Hair Mist น้ำหอมฉีดผม เพิ่มความมั่นใจ ให้ผมหอม เย้ายวนใจ มาฝากกัน บอกเลยว่า มีทั้งกลิ่นดอกไม้ หอมเย้ายวนใจ ไปจนถึงกลิ่นเฟรช ๆ ให้ความสดชื่นด้วย จะมีตัวไหน น่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ


 

  8 Hair Mist น้ำหอมฉีดผม เพิ่มความมั่นใจ  

Dior Miss Dior 

 Hair Mist
CR : Photo

มาเริ่มกันที่ Miss Dior Hair Mist ของ Dior ตัวฮิต โดยหัวน้ำหอมตัวนี้ เป้นกลิ่นโทนเดียวกับน้ำหอม Miss Dior Eau de Parfum เลยค่ะ ใช้ที่ใช้กลิ่นนี้อยู่ มีน้ำหอมฉีดตัวแล้ว ต้องมีน้ำหอมฉีดผมกันด้วย ตัวกลิ่นจะให้ความหอมหวาน มีความโรแมนติก แบบผู้หญิง ให้ฟีลความรู้สึกเย้ายวน และความสง่างาม ด้วยการผสมผสานของดอกกุหลาบดามัสกัส และกลิ่นซิตรัส แมนดารินอิตาลี ให้ความสดชื่น ๆ   และยังมีกลิ่นแพทชูลี่ ฉีดแล้วให้ความรู้สึกถึงความเป็นผู้หญิงที่ลึกลับ น่าค้นหาเลจริง ๆ

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


 

CHANEL

COCO MADEMOISELLE

ตัวแม่ในเรื่องความหอมเลยจริง ๆ กับ COCO Mademoiselle จาก Chanel ที่ฉีดแล้วให้ความสวยหรู ดูเลอค่า โดยมีกลิ่นโทนหอมจากส้ม ที่ให้ความมีชีวิตชีวา และหอมหวานด้วยกลิ่นกุหลาบเบา ๆ และแพทชูลี่ที่หอมหวน สุดละมุน ตัวนี้รีวิวหนาตามาก มาฉีดแล้วติดผมได้ยาวนาน กลิ่นมีความฟุ้งกระจาย จนคนข้าง ๆ ต้องทัก บอกเลยว่า สาวก Chanel ห้ามพลาด

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


DIPTYQUE

DQF EAU CAPITALE HAIR MIST
DIPTYQUE แบรนด์เครื่องหอมจากฝรั่งเศส ที่สาวกความหอม ไม่ว่าจะชื่นชอบ ในการสะสมน้ำหอม เทียนหอม หรือเครื่องหอมต่าง ๆ ต้องรู้จักแบรนด์นี้ โดยน้ำหอมฉีดผมตัวนี้  เป็นกลิ่นน้ำหอมแนว chypre ที่ได้รับแรงบันดาลใจ มาจากกรุงปารีส โดยผสมกลิ่น ท็อปโน้ต ที่สดชื่น เข้ากับกลิ่นเบสิกโน้ต ของโอ๊ก มอส และแพทชูลี พร้อมทั้งบำรุง และปกป้องผมด้วยคุณประโยชน์ ของน้ำมันคามิเลีย เพิ่มความชุ่มชื้น ให้เส้นผมดูเงางาม

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


 

TIBY

TIBY HAIR PERFUME LOVE ME
มาต่อกันที่น้ำหอมฉีดผม ราคาน่ารัก ๆ กันบ้างค่ะ กับแบรนด์ TIBY ซึ่งรุ่นนี้จริง ๆ แล้วเขาออกมาด้วยกันทั้งหมด 3 กลิ่น LOVE ME, HUG ME และ LOVE ME ค่ะ โดยกลิ่นที่แนะนำสำหรับเพื่อน ๆ ที่ชอบความหวาน แบบเย้ายวน ต้องกลิ่น LOVE ME กันเลย! เป็นกลิ่นที่ เหมาะสำหรับคนที่ชอบกลิ่นหอมหวาน ฟรุตตี้ หวานละมุน แต่ไม่เลี่ยน ออกแนวฟรุ๊ตตี้ มีกลิ่นพีช และกลิ่นกุหลาบ และนอกจากความหอมหวานแล้วยัง อุดมสารสกัดธรรมชาติ 6 ชนิด ช่วยปกป้องเส้นผมจากความร้อนและรังสี UV ให้ผมนุ่มสลวย พร้อมปลอบประโลม และไม่ทำให้หนังศีรษะเกิดความระคายเคืองด้วย

 

THE BODY SHOP

LEMON CARING AND PURIFYING

แบรนด์ธรรมชาติ อย่าง THE BODY SHOP ก็มีสเปรย์สำหรับเส้นผมอย่าง LEMON CARING AND PURIFYING ตัวนี้ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ เลมอน เอสเซนเชียล ออยล์ มีคุณสมบัติในการทำความสะอาดเส้นผม พร้อมขจัดกลิ่นไม่พึงประสงค์ ฉีดแล้ว ให้ฟีลรู้สึกได้ถึงความสะอา สดชื่น และยังมีกลิ่นหอม อ่อน ๆ สะอาด ๆ ของเลม่อน ขนาดพกพาง่ายดีด้วยค่ะ

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


 

PANPURI

NOURISH SMOOTH SHINE DETANGLING MIST

Hair Mist
CR : Photo

แบรนด์เครื่องหอมของไทย อย่าง PANPURI ก็มี NOURISH SMOOTH SHINE DETANGLING MIST สเปรย์บำรุงเส้นผม ออร์แกนิค กลิ่นหอมมะลิ แบบไทย ๆ นอกจากผมหอมแล้ว ยังช่วยลดการชี้ฟู ปกป้องผมจากรังสียูวี และมลภาวะรอบด้าน ทำให้เส้นผมนุ่มลื่น เงางาม ไม่พันกัน อุดมไปด้วย สารสกัดจากน้ำมันเมล็ดเชียบริสุทธิ์ ที่เป็นสารอาหารผมที่ดี เรียกได้ว่าผมทั้งหอม และแข็งแรงไปพร้อม ๆ กันเลย

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


 

BURBERRY

Her London Dream 

Hair Mist
CR : Photo

น้ำหอมสำหรับฉีดผมของ  BURBERRY ตัวนี้มีกลิ่นแสนโรแมนติกชวนฝัน แต่ก็ให้ความสดใส ผ่อนคลาย พร้อมกลิ่นหอมของเลม่อน กุหลาบ และพิโอนี ฉีดแล้ว ที่ช่วยมอบความสดชื่น ทำให้รู้สึกสะอาด มีชีวิตชีวา แต่ยังคงมีความเป็นกลิ่นอาย ของความหรูหรา ติดทนนาน ฉีดไปได้หลายในโอกาส สามารถเข้ากับการแต่งตัวได้หลายลุคเลย

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


 

MISE EN SCENE

Hair Mist
CR : Photo

ปิดท้ายด้วยสเปรย์สำหรับเส้นผมจาก Mise en scene Hair Mist ที่ออกมาด้วยกัน 2 สี 2 สูตรคือ Moisture (ขวดสีขาว)  ลดผมแห้งฟู ผมพลิ้วชุ่มชื้น และ Volume (ขวดสีชมพู) เพิ่มความวอลลุ่ม ยิ่งฉีดตอนม้วนผม ยิ่งช่วยให้ สามารถจัดลอนผมได้นาน มีกลิ่นหอมติดผมยาวนาน

กดสั่งซื้อได้ : ที่นี่


 

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะเพื่อน ๆ กับ 8 น้ำหอมฉีดผม เพิ่มความมั่นใจ ให้ผมหอม เย้ายวนใจ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากผมหอม เพิ่มความมั่นใจให้ตัวเองล่ะก็ ลองไปหาซื้อหาตำ กันได้ ให้ตรงตามงบที่มีกันได้นะคะ 

Comments

comments