ถ้าหากย้อนกลับไป เมื่อปี 2020 แล้ว เรื่อง 365 DNI เป็นหนังที่ติดเรท 18+ เป็นกระแส และถูกพูดถึง ในเรื่องฉากร่วมรักกัน อย่างดูดดื่ม!! สุดแซ่บ!! แห่งปีเลยทีเดียวค่ะ แต่พอมาปี 2021 นี้ ต้องขอมอบมง ส่งต่อตำแหน่งให้กับ ซีรีส์ Sex/Life ใน Netflix กันไปเลย เพราะเรื่องนี้สุดกว่า เปลือยทุกอณู มีให้ดูกันจนตาแฉะ กรามค้างกันเลยทีเดียว ใครที่ชอบความเผ็ดแซ่บของหนัง 18+ แล้วล่ะก็ ห้ามพลาด ซีรีส์เรื่องนี้เลยจริง ๆ ค่ะ

 

  รีวิว ความเผ็ซ! ซีรีส์ Sex/Life ใน Netflix เมื่อชีวิตมันต้องการเซ็กส์!  

เมื่อชีวิตมันต้องการเซ็กส์! จนขาดไม่ได้แบบนี้ …. จะเสียวจน ซู้ดปากแค่ไหน!! ตามมาดูกันเลย

 

# ตัวละคร

ซีรีส์ Sex/Life

‘บิลลี่ คอนเนลลี’ (ซาราห์ ชาฮี) 

ซีรีส์ Sex/Life

 ‘คูเปอร์’ (ไมค์ โวกัล) 

ซีรีส์ Sex/Life

 ‘แบรด’ (อดัม เดมอส)

ซีรีส์ Sex/Life

‘ซาช่า’ (มาร์กาเร็ต โอเดตต์) 

 

# เรื่องย่อ

ซีรีส์ Sex/Life

Sex/Life ซีรีส์ใหม่ของ Netflix เป็นเรื่อราวเกี่ยวกับความไม่พอใจ ในชีวิตหลังการแต่งงานของ บิลลี่ สาวผู้หิวโหยความสนุก ความตื่นเต้น และเร้าใจในความหลัง ครั้งที่ยังเป็น แม่เสือสาวนักล่า(ผู้) ในนิวยอร์ก แถมยังมีอดีตรักสุดแซ่บ! แบบแซ่บกันทั้งวันทั้งคืน กับแฟนหนุ่มสุดฮอต เจ้าของค่ายหุ่นสุดเซ็กซี่ ที่นอกจากความรวยแล้ว ยังมีของดีเป็นฟุตลองด้วย >< ซึ่งในขณะนี้เธอกลับต้องมาใช้ชีวิต เป็นทั้งภรรยา และคุณแม่ผู้แสนดี อยู่แถบชานเมือง ด้วยความเบื่อทั้งการใช้ชีวิตประจำวัน และเบื่อในเรื่องบนเตียงของสามี ที่ไม่ค่อยขยันทำการบ้าน เธอเลยเขียนเรื่องราวความแซ่บทั้งหมด! กับแฟนเก่าไว้ในโน้ตบุ๊ค เป็นเหมือนไดอารี่ของเธอ แต่เรื่องราววุ่น ๆ ที่คุกคามความมั่นคงของชีวิต และครอบครัวของเธอก็เกิดขึ้น เมื่อสามีของเธอพบงานเขียนเหล่านั้นเข้า!!!

 

# สะท้อนชีวิตแต่งงานของผู้หญิง             

ซีรีส์ Sex/Life

จริง ๆ แล้ว เรื่องนี้เกิดขึ้นจากความสับสนของบิลลี่ ที่ต้องเปลี่ยนการใช้ชีวิต จากเดิมที่ใช้ชีวิตอย่างตื่นเต้น หวือหวาแบบชีวิตคนเมือง มาเป็นแม่บ้านสาว ผู้แสนดี ใช้ชีวิตด้วยการดูแลลูกทั้งสองคน ในแถบชานเมือง โดยยกหน้าที่หัวหน้าครอบครัว ให้กับสามี ชีวิตแบบนี้เป็นชีวิตแต่งงาน ของผู้หญิงหลาย ๆ คนเลยทีเดียวค่ะ ซึ่งถ้าผู้หญิงคนไหนที่มีความฝัน หรือชื่นชอบไลฟ์สไตล์ ของการเป็นแม่ อุทิศตนเพื่อเป็นภรรยาดูแลสามีแบบ full time ก็อาจจะชอบการใช้ชีวิตแบบนี้ก็ได้ค่ะ แต่ในทางกลับกัน การใช้ชีวิตแบบนี้ อาจจะไม่ตอบโจทย์สำหรับสาว ๆ บางคนโดยเฉพาะ working woman แบบบิลลี่ด้วย       

 

# เขย่า ศีลธรรมอันดีงาม

ซีรีส์ Sex/Life

ต้องบอกเลยว่าซีรี่ส์รื่องนี้นั้น เป็นการเผยให้เห็น ความปรารถนาด้านมืด (Dark Side) ภายในจิตใจของตัวเอกอย่าง บิลลี่ ที่แม้ว่าตัวเองนั้น ได้แต่งงานมีชีวิตที่สุขสบาย มีลูกที่น่ารัก 2 คน และมีสามีสุดหล่อ หุ่นสุดแซ่บ ที่ไม่เคยนอกใจ แถมยังขยันทำงานเพื่อความก้าวหน้า ในหน้าที่การงาน ดีสมบูรณ์แบบอย่างนี้แล้ว! แต่บิลลี่ ก็กลับยัง ต้องการชีวิตที่ ตื่นเต้น และเซ็กส์ที่เร้าใจ จนทำให้ ไม่สามารถ Move on กับแฟนเก่าได้สักที!! ในขณะเดียวกัน ก็ยังมีเรื่องราวในที่ทำงานของ คูเปอร์ สามีของเธอ กับเจ้านายสาวสุดแซ่บ ที่มักจ้องจะตะครุบเขาอยู่ด้วย!! เอาเป็นว่า ใครจะนอกใจใครก่อน หรือจะไม่มีใคร นอกใจใครเลย ก็ไปตามลุ้น กันต่อในเรื่องนะจ๊ะ

# นักแสดง ดาเมจแรง So HOT !!

ซีรีส์ Sex/Life

นักแสดงในเรื่องนี้ แต่ละคนมีความ Sex appeal สูงมาก ๆ ไม่ว่าจะเป็น บิลลี่ ตัวเอกของเรื่อง ที่รับบทโดย ซาราห์ ชาฮิ นักแสดงลูกครึ่งชาวอิหร่าน-อเมริกัน สวยสาวใบหน้าเย้ายวน ที่มีดีกรีความเซ็กซี่ จนได้ขั้นปกนิตยสาร Maxim ในเดือนตุลาคม 2012 ด้วย ส่วน แบรด แฟนเก่าสุดแซ่บ! รับบทโดย อดัม เดมอส ที่หล่อ เท่ หุ่นปัง และทรงเสน่ห์มาก ๆ แค่เห็นเคราก็ระทวยแล้วค่ะ

ซีรีส์ Sex/Life

นอกจากนั้นยังมีหนุ่ม พ่อพระแสนดี แต่ดีกรีความฟิตเปรี๊ยะ! ของหุ่นไม่เป็นรองใคร อย่าง คูเปอร์ สามีที่แสนดี ที่อยากจะก้าวหน้า ในหน้าที่การงานคนนี้ รับบทโดย ไมค์ โวกัล ผู้มีใบหน้าอ่อนละมุน แต่บทจะโหด ก็ดูเซ็กซี่ขึ้นมาซะอย่างนั้น! 

 

# ฉาก เซ็กส์! อันเร่าร้อน

ซีรีส์ Sex/Life

ต้องยอมรับเลยค่ะ ว่า ซีรีส์ Sex/Life เรื่องนี้ ฉากเซ็กส์! มีความร้อนแรง! ดุเดือด แถมยังมีซีนแทบทุก Ep. ตั้งแต่ต้นจบจนเลยหล่ะจ๊ะ ก็แหม่….สาวบิลลี่ ตัวเอกของเรื่อง เขานึกย้อน รำลึกถึงความหลัง ที่แซ่บกับแฟนเก่าเก่ง! แถมสามีนางก็หึงเก่ง! อยากเดินรอยตาม อยากสนองความ Need ให้บิลลี่ แบบถึงใจบ้าง! เลยมีแต่ฉาก 18+ ให้ได้ฟินกันตลอด

ซีรีส์ Sex/Life

ส่วนใครที่อยากดูหุ่นแซ่บ ๆ ของหนุ่ม ๆ แนะนำให้ดูตอนที่ 3 นาทีที่ 19:50 เลยค่ะ!! ห้ามพลาดนะคะ จุก ๆ เลยค่ะ

 

#มิตรภาพเพื่อนสาว

ซีรีส์ Sex/Life

นอกจากเรื่องราวความรัก ชีวิต และเรื่องเซ็กส์ แล้วยังมีเรื่องของมิตรภาพระหว่างเพื่อน ของสาวบิลลี่ กับสาวซาช่า เพื่อนตั้งแต่สมัยเรียน ที่ทั้งเรียนด้วยกันและใชัชีวิตสนุกสุดเหวี่ยงมาด้วยกัน! รวมไปถึงสาวซาช่านั้น ยังคอยเตือนสติบิลลี่ ในเรื่องของการใช้ชีวิตแต่งงาน และเรื่องความรักด้วย เรียกได้ว่า เป็นเพื่อนตายเลยทีเดียว!

 

ซีรีส์ Sex/Life

เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ รีวิว ความเผ็ซ! ซีรีส์ Sex/Life ใน Netflix ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ถ้าใครจะดูเอาสนุก อยากลุ้นว่าสาวบิลลี่ จะจัดการกับปัญหานี้อย่างไร ใครจะนอกใจใครบ้างไหมนั้น ก็จัดไปเลย!! เอาเป็นว่าความแซ่บ และฉากเซ็กส์ที่เร่าร้อนของเรื่องให้ 10/10 ไปเลยค่ะ ใครที่ชอบซีรีส์แนว 18+ ล่ะก็ต้องเลิฟแน่ ๆ สำหรับใครที่ดูแล้ว ก็มาเม้าท์มอยความแซ่บ! กันได้เลยนะคะ

สำหรับวันนี้ต้องของลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

 

CR : Netflix, keithlovesmovies

Comments

comments