สวัสดีค่ะสาวๆ ชาวซิสที่น่ารักทุกคน ถึงแม้วันแห่งความรักจะผ่านพ้นไป แต่ถึงอย่างไรก็ยังคงเป็นเดือนแห่งความรักอยู่ดี วันนี้ Clubsister เลยขอเอาใจส่งท้ายเดือนแห่งความรักกันเสียหน่อย กับ “5 หนังและซีรีส์อิโรติก บน Netflix ที่สายอิโรติก 18+ ไม่ควรพลาด” บอกเลยว่าใครเป็นสายความรักและกลิ่นอายความละมุนีไม่ควรพลาดเป็นที่สุด อย่ารอช้าไปเริ่มที่เรื่องแรกกันเลย 

 

  “5 หนังและซีรีส์อิโรติก บน Netflix ที่สายอิโรติก 18+ ไม่ควรพลาด”  

 

 

เรื่องที่ 1: Blue Is the Warmest Color (คลิกเพื่อรับชม)

ระดับความสนุก: 4 / 5
ระดับความอิโรติก: 3 / 5
ประเภท: หนัง

หนังและซีรีส์อิโรติก

หนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องแรกที่อยากแนะนำอาจจะไม่ใช่หนังหรือซีรีส์ของ Origitnal Netflix แต่ทว่ายังมีฉายอยู่ใน NETFLIX ซึ่งเป็นหนังอีกเรื่องที่เราให้ความสนใจและเป็นหนังแนว LGBTQ ที่ชื่นชอบมากที่สุด และเรื่องนี้คือ “Blue Is the Warmest Color” เป็นหนัง LGBTQ สัญชาติฝรั่งเศสที่นำเสนอเรื่องราวความรักที่ไม่มีขอบเขต พูดถึง ‘อเดล’ เด็กสาวชั้น ม.6 ที่หน้าตาธรรมดาทั่วไป แต่แฝงด้วยเสน่ห์ที่น่าดึงดูด ดันมีผู้ชายคนหนึ่งในโรงเรียนมาจีบและมีอะไรกัน
แต่ในขณะเดียวกันเธอดันมีความรู้สึกหวั่นไหวกับเพื่อนผู้หญิงด้วยกัน

เพราะความสับสนนี้ เธอจึงไปปลดปล่อยอารมณ์ที่บาร์ แต่ดันเป็นบาร์เกย์ แต่ข้าง ๆ ก็กลับเป็นบาร์เลส เธอจึงเลือกที่จะเข้าไป อเดลได้เจอกับ ‘เอ็มม่า’ นักศึกษาคณะจิตรกรรมปี 4 ที่มีผมสีน้ำเงิน หน้าตาดี บุคลิกดูเท่ห์น่าค้นหา อเดลสนใจในตัวเอ็มม่าทันที ทั้งคู่ต่างสนใจในตัวของกันและกัน แล้วก่อเกิดเป็นความรักเมื่อเวลาผ่านไปความรักที่เหมือนจะดีกลับไม่เป็นอย่างฝัน สุดท้ายแล้วสีน้ำเงินก็คงเป็นเพียงสีที่มองแล้วสวย สบายตา แต่คงให้ความอบอุ่นเพียงชาวคราวเท่านั้น

หนังและซีรีส์อิโรติก

หากถามถึงความแซ่บและความ Real ของการเป็นหนังและซีรีส์อิโรติกนั้น Blue Is the Warmest Color ทำออกมาได้ดีเลยทีเดียว เพราะฉาก Love Scene และ Sex Scene ของเรื่องแซ่บและถึงพริกถึงขิงไม่แพ้หนังเรื่องอื่นเลยทีเดียว แต่สิ่งที่เราได้นอกจากความแซ่บของหนังเรื่องนี้คือ Coming of Age เราว่าใครหลาย ๆ คนคงจะเคยเป็น

เรื่องความสับสนว่าสรุปแล้วเราเป็นเพศอะไรกันแน่ บางคน บางช่วงเวลามีความรู้สึกหวั่นไหว รู้สึกดี และ สับสน เพราะ มองผู้หญิงด้วยกัน มองผู้ชายด้วยกันว่า น่ารัก หล่อ โน้นนี่นั้น เราว่าเอาเข้าใจจริง ๆ มันไม่ใช่เรื่องแปลกเลย

ทุกอย่างมันขึ้นอยู่กับจิตใจและเวลา เวลาจะช่วยทำให้เรารู้จักตัวเองมากขึ้น ถึงแม้เราจะชอบเพศเดียวกัน หรือต่างเพศ สุดท้ายแล้ว ความรักก็คือความรัก เรื่องที่สอง คงเป็นการจินตนาการในเรื่องของความรัก ของเด็กวัยรุ่น เชื่อว่าถ้าเรารักกับคนนี้ โตขึ้นเราจะสร้างอนาคตวาดฝันด้วยกัน
แต่เอาเข้าจริงๆ นะ อนาคตอ่ะเป็นสิ่งที่ไม่แน่นอนหรอก ถ้าทำได้จริงตามที่ฝันเอาไว้มันก็ดี แต่หากไม่ล่ะ คุณจะรับมันได้ไหมอต้าน

 

 

เรื่องที่ 2: Oh, Ramona! (คลิกเพื่อรับชม)

ระดับความสนุก: 4 / 5
ระดับความอิโรติก: 3.5 / 5
ประเภท: หนัง

หนังและซีรีส์อิโรติก

หนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องถัดไปบอกเลยว่าเป็นหนังของ Original Netflix ที่เรารู้สึกเซอร์ไพรส์หลังดูจบ ไม่ใช่เพราะฉากอิโรติกหรือ Sex Scene ที่เจอและเป็นการสอนเรื่อง Sex โดยเปรียบเทียบเป็น Graphic, การ์ตูน หรือสิ่งของเพื่อยกตัวอย่างพร้อมสอนเรื่อง Sex โดยเรื่องนี้ชื่อว่า “Oh, Ramona!” เป็นหนัง Original NETFLIX ที่มาทางแถบโรมาเนีย (ใกล้เคียงกับชื่อหนังเชียว)

พูดถึงเรื่องราวของ อังเดร เด็กหนุ่มวัยใสลุคเนิร์ดบอย ที่อยู่ในช่วงเรียนรู้จากวัยรุ่นเข้าสู่วัยผู้ใหญ่ ด้วยบุคลิกภายนอกที่ดูเนิร์ด จนดูเหมือน Loser ของชั้นเรียน ทำให้เขาเสียความมั่นใจหลายต่อหลายครั้ง ด้วยเหตุนี้ทำให้อังเดร เริ่มรู้จักการปรับตัวและเรียนรู้ที่จะสร้างความมั่นใจในตัวเองมากขึ้น

หนังและซีรีส์อิโรติก

สำหรับเราแล้วหนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องนี้เป็นหนังที่ดีในแง่การสอนเรื่องอย่างว่าให้กับเด็กวัยรุ่น และมันดียังไงหน่ะหรอ … มันดีตรงที่มีฉากหวือหวาหากเด็กน้อยเข้ามาดู แต่!! พอจะเข้าฉากไคล์แม็กซ์ปุ๊บ หนังเรื่องนี้จะตัดฉากไปที่ภาพสัญลักษณ์ต่างๆ เพื่อให้รู้ว่ากำลังทำอะไรอยู่ แต่ไม่เห็นภาพที่ไม่ควรแน่นอน เช่น ภาพขวดแชมเปญถูกเขย่าจนพุ่งออกมาประมาณนั้น ส่วนตัวเรามองว่า เป็นการสื่อสารที่ดี ไม่ฉาบฉวยเกินไป เข้าใจได้ไม่ยาก แต่ก็ใช่ว่าจะดูไม่ดี

และหากถามถึงเนื้อเรื่องเราว่าก็ดูได้เพลินๆ ไม่ได้น่าเบื่ออะไรขนาดนั้น แต่เนื้อเรื่องมันออกเทไปทางนั้นเยอะไปซักนิด หากเทียบกับหนัง Coming of age หลายๆ อาจเพราะตัวเอกเป็นผู้ชายด้วยไหมไม่แน่ใจ สำหรับเราแล้วเรื่องนี้ให้แง่คิดดีๆ ได้ตรงๆ เลยคือ ในวัยรุ่นตอนปลายแบบนี้ การปรึกษาเพื่อนหรือเพื่อนสนิท (ผู้หญิง) อาจไม่ได้ให้คำตอบที่ดีเสมอไป

หากเรามีข้อสงสัยหรือต้องการคำปรึกษาในเรื่องอะไร ก็แล้วแต่ พ่อและแม่นี่แหละ คือผู้ให้คำตอบที่ดีที่สุด ถึงแม้จะไม่ถูกใจเราที่สุดก็ตาม และสุดท้ายฉาก Sex Scene เดือดปานกลาง อาจจะไม่เท่าหนังวัยผู้ใหญ่ แต่ทว่าโดยรวมเจ๋งใช้ได้เลยทีเดียว

 

 

เรื่องที่ 3: After We Collided (คลิกเพื่อรับชม)

ระดับความสนุก: 3 / 5
ระดับความอิโรติก: 4 / 5
ประเภท: หนัง

หนังและซีรีส์อิโรติก

และเรายังคงอยู่ในหนังและซีรีส์อิโรติก แบบ Coming-of-Age หรือช่วงวัยรุ่นกันอยู่นะคะ แน่นอนเรื่องถัดไปเป็นเรื่อง “After We Collided” เป็นหนังภาคต่อจากเรื่อง Afetr สร้างมาจากนิยายรักสุดโรแมนติกและอิโรติก ว่าด้วยเรื่องราวของ เทสซ่า สาวน้อยผู้ก้าวพ้นวัยมัธยมที่มุ่งหน้าเข้าสู่รั้วมหาวิทยาลัยอย่างเต็มตัว เมื่อเธอเริ่มเปิดประตูรั้วของจุดเริ่มต้นเล็กๆ ของความเป็นผู้ใหญ่ เหมือนเธอได้เปิดโลกอีกใบหนึ่ง ที่พบเจอคนมากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือเพลย์บอยสุดหล่ออย่าง ฮาร์ดิน เพื่อนหนุ่มวัยเดียวกัน ที่ดูเหมือนตามจีบเทสซ่าตั้งแต่วันแรกที่เจอ และเรื่องราวของหนุ่มเพลย์บอย กับ สาวน้อยวัยใสแสนบอบบางก็เกิดขึ้น

หนังและซีรีส์อิโรติก

ถ้าจะให้พูดกันตามตรง หนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องนี้ เป็นหนังแนวโรแมนติก ดราม่า สไตล์วัยรุ่นที่ถ้าจะเปรียบก็เหมือนนิยายรักวัยรุ่นที่เราอ่านกันตอนเด็กๆ แต่เป็น เวอร์ชั่นอังกฤษ สิ่งที่ทำให้เราดูต่อเรื่อยๆ เลยนั้น สารภาพตรงนี้ว่าคือความแซ่บ, ความกระหายของพระเอก นอกจากพระเอกที่แซ่บแล้วนั้น สิ่งที่แซ่บไม่เร้าอารมณ์ไม่แพ้กัน คงหนีไม่พ้นฉาก Love Scene และ Sex Scene ของเรื่อง ที่ดูเหมือนจะค่อยๆ ไต่ระดับมาเรื่อยๆ ยิ่งภาคสองอย่าง “After We Collided” คือแทบจะทุก 10 นาทีเลยก็ว่าได้ บอกเลยว่าหากสาวคนไหนแพ้ทางหนุ่มหุ่นแซ่บ หน้าหวาน ตาฉ่ำแล้วละก็เรียนเขิญเรื่องนี้เลยค่ะ

 

เรื่องที่ 4: Bridgerton (คลิกเพื่อรับชม)

ระดับความสนุก: 4.5 / 5
ระดับความอิโรติก: 4.5 / 5
ประเภท: ซีรีส์

หนังและซีรีส์อิโรติก

ใกล้อันดับ Top เข้าไปทุกทีแล้ว และเรื่องที่ 4 เป็นซีรีส์อังกฤษที่ในช่วงหนึ่งได้รับความนิยมและเป็นกระแส ไม่เพียงแค่นั้นตัวพระเอกของเรื่องเป็นที่จับตามอง พร้อมเป็นที่หมายปองของสาวๆ เกือบจะทั่วโลกเลยทีเดียว และนั่นก็คือ “Bridgerton” พูดถึงเรื่องราวกลุ่มราชวงศ์ผู้ดีอังกฤษในยุครีเจนซี ในปี 1813 ใจกลางเมืองอังกฤษ กรุงลอนดอน

บรรดาตระกูลดังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่มีลูกสาวต่างตื่นเต้นและกระปรี่กระเป่ากับการได้เข้าเฝ้าฯ พระราชินีแห่งอังกฤษ ก่อนจะเข้าร่วมพิธีเดบูตองต์ งานเต้นรำที่จะเชื้อเชิญเหล่าขุนนางและสาวงามทั่วเมืองร่วมเฉลิมฉลอง เพื่อเป็นการเล็งคู่หมั้นคู่หมายกันไว้ก่อน

และหนึ่งในสาวงามที่ว่านั้นคือ ดาฟนี จากตระกูลบริดเจอร์ตัน เธอได้รับคำชมจากองค์ราชินีแห่งอังกฤษ ด้วยเหตุนี้จึงสร้างความความกดดันและสร้างความวิตกให้กับตัวเธอดาฟนีย์และพี่ชายของเธออย่าง เบเนดิกส์ และเมื่อเธอไปถึงงานแทนที่เธอจะได้พูดคุยและโชว์ตัวให้กับเหล่าขุนนางผู้ดีที่เพรียบพร้อมและคู่ควรกับการเป็นสามีของเธอนั้น เธอดันถูกพี่ชายคนโตคอยเป็นไม้กันหมา สาดส่องสายตาระแวดระวังเหล่าขุนนางต่างๆ ที่จะเข้ามาหาน้องสาวของเขา ไม่เพียงแค่นั้นเหตุการณ์ที่ไม่คาดคิดอย่างหนึ่งคือ ตระกูลคู่แข่งอย่าง บารอนเฟทเธอริงตัน ได้พาหลานสาวซึ่งเป็นญาติคนสนิทอย่าง “มารีน่า ธอมป์สัน” เข้าร่วมงานด้วย

หนังและซีรีส์อิโรติก

และนั่นทำให้ชื่อเสียงและคำชมที่ได้จากองค์ราชินีนั้นดับสูญ ทำให้เธอแทบไม่มีชายใดเข้าหาเลยสักนิด ในขณะเดียวกันยังมีหนุ่มขุนนางที่เรียกได้ว่าเป็นที่เลื่องลือและเป็นที่หมายปองของสาวๆ ผู้ดีอังกฤษกันเสียยกใหญ่อย่าง “ท่านดยุกเฮสติ้งส์” หรือ “ไซม่อน บาสเซ็ต” จากตระกูลเก่าแก่เฮสติ้งส์ ที่กลับมาเมืองหลวงเพื่อจัดการงานศพของบิดาตน เขาได้รับคำเชิญชวนให้เข้าร่วมงานพิธิเดบูตองต์ด้วยเช่นกัน แต่ทว่าไซม่อนนั้น ไม่คิดจะแต่งงาน อีกทั้งปิดกั้นตนเองในเรื่องความสัมพันธ์จากเหตุการณ์ในอดีต ทำให้เขารู้สึกเบื่อหน่ายกับการถูกเข้าหาของเหล่าบรรดาแม่ๆ ในตระกูลต่างๆ ที่อยากจะหยิบยื่นและยกลูกสาวของพวกเธอให้กับเขา

ทั้งไซม่อนและดาฟนี ได้เจอกันในงานโดยบังเอิญ และได้รู้ว่าไซม่อนนั้นเป็นเพื่อนเก่าของพี่ชายดาฟนี ด้วยเหตุผลต่างๆ ทำให้ไซม่อนคิดแผนรัก(หลอก) โดยให้ตนเองจับคู่กับดาฟนี เพื่อหลีกหนีจากบรรดาสาว และ ดาฟนีจะได้ล้างมลทินและสร้างชื่อเสียงของตนเองขึ้นมาใหม่อีกครั้ง จากเหตุการณ์นี้ทำให้เรื่องราวเกมรักของทั้งสองตระกูลไฮโซได้เริ่มต้นขึ้น

สำหรับหนังและซีรีว์อิโรติกเรื่องนี้เราขอไม่พูดอะไรมาก เพราะหากใครเคยได้ดูหรือเคยได้ยิน จะต้องพอรู้อยู่แล้วว่าซีรีส์เรื่องนี้แซ่บและเด็ดขนาดไหน ระดับความแซ่บของฉาก Love Scene หรือ Sex Scene นั้นไม่ต้องบรรยายเลย ถึงพริกถึงขิง เย้ายั่วใจในระดับหนึ่งเลยทีเดียว ทำให้คนดูอย่างเราคิดและรับรู้เลยว่า ถึงแม้จะเป็นชนชั้นระดับสูงอย่างไร ก็ยังคงมีความต้องการและเรื่องอย่างว่าไม่แพ้ชนชาติหรือยุคสมัยไหนเหมือนเดิม

 

 

เรื่องที่ 5: 365 Days (คลิกเพื่อรับชม)

ระดับความสนุก: 2.5 / 5
ระดับความอิโรติก: 5 / 5
ประเภท: หนัง

หนังและซีรีส์อิโรติก

หนังและซีรีส์อิโรติกเรื่องสุดท้าย แน่นอนใครที่เป็นคอหนังอิโรติกและคอ NETFLIX คงพอจะเดาทางได้นั่นก็คือ “365 Days”  หรือ Fifty Shades of grey เวอร์ชั่นโปแลนด์ ที่ Plot เรื่องช่างคล้ายคลึงกันเหลือเกิน เป็นเรื่องราวของ “มิเคเอล” มาเฟียหนุ่มผู้สืบสายชาติกระตูและสืบทอดแก๊งค์ของเขา ต่อจากผู้เป็นพ่อที่ถูกลอบสังหารโดยแก๊งค์คู่อริ แต่บังเอิญในสถานการณ์นั้นเขาดันตกหลุมรักหญิงสามัญชน คนธรรมดาคนหนึ่งเข้า

อย่าง “ลอร่า” หญิงสาวผู้ที่ต้องการมาพักผ่อนกับแฟนหนุ่มของเธอ ด้วยความต้องการและรักแรกพบอันแรงกล้าเลยทำให้ มิเคเอล จับตัว ลาร่า มาเก็บไว้เป็นสมบัติอันล้ำค่าของตน โดยสัญญากันว่า ภายใน 365 วัน เขาจะทำให้ลอร่ารักเขาให้จงได้ และนั่นก็เป็น 365 วัน ที่แสนจะเร้าร้อนและซ่อนรักของเธอ

หนังและซีรีส์อิโรติก

เรื่อง 365 Days นั้นเป็น หนังและซีรีส์อิโรติก ที่บอกเลยว่าติดอันดับ Top ของ Netflix เลยก็ว่าได้ เพราะไม่เพียงแค่ความแซ่บของพระเอก ไม่ว่าจะเป็นหุ่น หน้าตา หรือความกำยำต่างๆ แต่ความแซ่บของความเร้าร้อน ที่เต็มไปด้วยไฟราคะของเรื่องนั้น แทบจะแผดเผาคนดูอย่างเราไปแทบจะทุกวินาที เรียกได้ว่าเป็นหนัง Erotic ฉบับ Netflix ที่เป็นที่ฮือฮาเลยก็ว่าได้ ไม่ใช่แค่ตัวนักแสดงเอง แต่มุมกล้องหรือฉากที่ถ่ายทำนั้น ช่างเย้ายวนและชาวให้คล้อยตามเสียเหลือเกิน บอกเลยว่าถ้าสาวๆ สายอิโรติกชอบ Love Scene เผ็ดมันส์ขอเรียนเชิญค่ะ

 

Photo Credit:

Comments

comments