อากาศก็ร้อน แมสก็ต้องใส่ มาดู รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021 มีตัวไหนบ้าง ที่ถ้าใช้แล้ว รับรองว่าไม่ติดแมสแน่นอน ใส่ทั้งหมด หน้าก็ยังแปะ เรายกมาทั้งหมด 8 แบรนด์ด้วยกัน เอาให้จุใจไปเลยค่ะ 

เพราะในช่วงสถาการณ์แบบนี้ เกือบ 100 เปอร์เซ็น ต้องใส่แมส แถบจะตลอดเวลา ไม่ว่าจะออกไปซื้อของ ออกไปเดินเล่น ออกไปทานอาหาร หรือแม้กระทั่งทำงาน การใส่แทสก็เป็นสิ่งที่ต้องทำใช่มั้ยคะ เรามาดูรองพื้นที่เหมาะสำหรับการใส่แมสกันดีกว่าค่า 

 

จบปัญหา! รองพื้นติดแมส ด้วย 8 รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021 ชื้นแค่ไหนไม่หลุด

รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021

1. Cute Press 1-2 beautiful Airy Matte Foundation 

สัมผัสใหม่ของรองพื้นเนื้อแมท เบาสบายผิวถึงขีดสุดราวอากาศ ปกปิดเนียนสนิททุกองศา เกลี่ยง่าย ลื่นสบายผิวราวกับขนนก ไม่ตกร่อง สีไม่ดรอประหว่างวัน กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี พร้อมควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมงโดยไม่เป็นคราบ

เกลี่ยง่าย ลื่นสบายผิวราวกับขนนก ปกปิดเนียนกริบเป็นธรรมชาติ ควบคุมความมันยาวนาน 8 ชั่วโมง กันน้ำและกันเหงื่อได้ดี

 
 
รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021
 

2. Espoir Pro Tailor Be Glow Cushion 

ผิวฉ่ำวาวขึ้นอีกระดับด้วยคุชชั่นรองพื้น ช่วยให้ผิวหน้าดูเรียบเนียนสวยโกลว์เป็นธรรมชาติ มีคุณสมบัติ Sweat Proof ที่ช่วยป้องกันเหงื่อ กันน้ำ และความมัน ให้ความรู้สึกสบายผิวไม่แห้งกร้าน

มี Triple layer 3 ชั้น ทำให้ผิวไม่แห้ง แล้วผิวก็จะโกลวสวย แบบสาวเกาหลีเลยค่ะ และด้วยความบางเบาแบบนี้นี่แหละ ที่จะทำให้เนื้อรองพื้นไม่หลุดเลยล่ะ ตัวพัฟทรงหยดน้ำ ช่วยให้เก็บ ความละเอียดของผิวได้ด้วยนะ

Click to buy

 

รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021

3. Estee Lauder Double Wear Stay-in-place Makeup

 
รองพื้นที่ขายดีอันดับ 1 ของ Estee Lauder เนื้อเบาสบาย ช่วยปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง คุมความได้ดี ติดทนยาวนานตลอดวัน ผิวดูสวยไร้ที่ติ ปกปิดผิวให้ดูเรียบเนียน กระจ่างใส เปล่งปลั่ง คุมความได้ดี ติดทนยาวนานตลอดวัน
 
 
 
รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021

4. Jung Sarm Mool Skin Nuder Foundation 

 
รองพื้นเพื่อผิวส่องประกาย เป็นธรรมชาติ ด้วยเม็ดสีที่โปร่งแสง ทำให้รองพื้นกลืนเข้ากับโทนสีผิวได้เป็นอย่างดี ช่วยปกปิดเรียบเนียนและติดทนนานตลอดวัน พร้อมเติมเต็มร่องผิวให้แลดูกระชับ มั่นใจ เนื้อรองพื้นของตัวนี้ ไม่ได้โกลวเหมือนแบรนด์เกาหลีอื่น ๆ แต่จะให้ Finish ที่สวยธรรมชาติบางเบา ไม่เลอะแมสแน่นอน อาจจะไม่เหมาะสำหรับคนที่ ต้องการความปกปิด เท่าไหร่ค่ะ 
 
 
 
 
รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021
 

5. Bobbi Brown Skin Long-Wear Weightless Foundation

 
สร้างผิวแมทสวยแบบมีมิติ ด้วยรองพื้นสูตรใหม่ที่ใครลองก็หลงรัก เนื้อโปร่งเบาสบายเพื่อให้ผิวได้หายใจ
สร้างสรรค์ขึ้นโดยกรรมวิธี  High Speed Cold Fusion  ผลิตภัณฑ์จึงเนียนนุ่มละมุนผิว เกลี่ยง่าย ให้สัมผัสเนียนเรียบ ดูกลมกลืนไปกับผิว
ปกปิดเนียนสนิททว่าดูเป็นธรรมชาติราวกับผิวที่สอง ไม่ไหลเยิ้ม และไม่หมองคล้ำตลอดวัน มีให้เลือกถึง 19 เฉดสี ครอบคลุมทุกโทนสีผิวอย่างแท้จริง
 
 
 
รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021

6. Srichand Enchanted Cover perfect Foundation 

รองพื้นที่ครองใจหลาย ๆ คน ทั้งคุณภาพ ราคา และเฉดสี ที่เหมาะสำหรับคนไทย คือรองพื้นจากแบรนด์ ศรีจันทร์ เนื้อรองพื้นของรุ่นนี้ จะมีความ Matte เนียนสวย รวมถึงปกปิดรอยสิว รอยแดง ได้อย่างธรรมชาติ สามารถคุมมัน คุมเหงื่อ ได้ดีระดับนึงเลยค่ะ รับรองว่า ไม่ติดแมสเลอะเทอะ แน่นอน 
 
 
 
รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021
 

7. NARS Sheer glow foundation 

รองพื้นในตำนาน ที่หลาย ๆ คนตกหลุมรัก ไม่ว่าจะเป็นการให้ finish ผิวโกลวธรรมชาติ ปกปิดดี แล้วก็คุมเหงื่อ คุมมัน ได้ในระดับนึงเลยล่ะ ผิวดูเรียบเนียน สวยได้ทั้งวันเลยค่ะ เอาเป็นว่าดีคุ้มราคามาก ๆ เลย ถ้าไม่เคยลองก็ขอแนะนำเลยซิส !!
 
 
 
รองพื้นไม่ติดแมสก์ 2021
 

8. Giorgio Armani My Cushion To Go Essence-in-Foundation cushion

ก่อนอื่นต้องบอกว่า อย่าเพิ่งตกใจชื่อของตัวนี้นะคะ มันยาวมากจริง ๆ เอาซะพูดที่เดียวต้องคิดหลายรอบเลย
คุชชั่นเนื้อสัมผัสแบบรองพื้นที่เบาสบายผิวมากที่สุด! มอบการปกปิดดีเยี่ยม ปรับสภาพผิวให้เรียบเนียนอย่างสมบูรณ์แบบ
ทั้งริ้วรอยแห่งวัย รอยสิว รวมไปถึง รอยดำและรอยแดงต่างๆ เผยผิวเปล่งประกายฉ่ำวาว อย่างได้อย่างสดใสเป็นธรรมชาติ 
 
 
 
 
 
 
cr. 1

Comments

comments