อันยองฮาเซโย ~ ในวันหยุด สุดสัปดาห์ หรือตอนที่เราว่าง ๆ ตอนที่เราเครียด ๆ เนี่ย สิ่งที่จะทำให้เรา รู้สึกผ่อนคลาย แต่ก็รู้สึกสนุกสนานไปพร่อม ๆ กันได้ ก็คือ การดูหนัง / ซีรีส์นั่นเองค่ะ และจะยิ่งฟิน อิน! มาก ๆ เลย ถ้าในเรื่องที่เราดูนั้น มีเหล่าโอปป้า เหล่าออนนี่ สุดน่ารัก ยิ่งเพิ่มอรรถรสในการดู ให้แฮปปี้เพิ่มขึ้นด้วย วันนี้เราเลยขอ แนะนำแบบจุก ๆ กับ 5 หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่ ดู มา Update ให้เพื่อน ๆ ได้ดูจนฟินให้ตาแฉะ!! กัน จะมีเรื่องไหนน่าดูบ้างนั้น เรามาดูกันเลย

 

  แบบจุกๆ หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่ ดูได้ดูดี ดูให้ตาแฉะ!  

 

BLACKPINK: Light Up the Sky

หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่

เริ่มต้นด้วยการเอาใจ เหล่า Blink ด้วยสารคดี เปิดประวัติความเป็นมา ของสี่สาว เจนนี่ ลิซ่า จีซู และโรเซ่ ก่อนที่จะเป็นวง BlackPink นั้นพวกเธอต้องผ่านการออดิชั่นมายังไง? เทรนกันโหดแค่ไหน? กว่าจะได้เดบิ้วท์เป็น เกิร์ลกรุ๊ป ที่มีชื่อเสียง และเป็นวง เคป๊อป วงเดียวที่ได้ขึ้นเวที ในเทศกาลดนตรีที่ยิ่งใหญ่ อย่าง Coachella (โคเชลลา) และการเวิลด์ทัวร์ขอพวกเธอด้วย
 
 

 
ในสารคดีนี้ เราจะได้รู้ประวัติ ตั้งแต่เด็ก ก่อนเข้ามาเป็นเทรนนี่ใน ค่าย YG ของสาว ๆ การเทรน การอยู่หอพัก อุปนิสัย รวมถึงความชอบของแต่ละคน รับรองว่า ใครที่เป็นแฟน ๆ ของพวกเธออยู่แล้ว จะต้องน้ำตาแตก ซึ้งไปกับความพยายาม ความขยัน และความตั้งใจผลักดันตัวเอง ให้โด่งดัง และมาถึงจุดนี้ได้ ตามชื่อ Light Up the Sky เลยจริง ๆ ค่ะ

 

The School Nurse Files

หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่

มาต่อกันที่ ซีรีส์พล็อตสุดล้ำ เรื่องราวของ อันอึนยอง (รับบทโดย จองยูมี) ครูพยาบาลคนใหม่ ซึ่งเธอมีความสามารถพิเศษ ในการมองเห็นเยลลี่เหมือนสัตว์ประหลาด ที่สร้างขึ้นจากเศษความปรารถนาของมนุษย์ และเธอยังสามารถกำจัดเยลลี่เหล่านี้ได้ด้วย!! เพื่อช่วยปกป้องนักเรียน จากเหตุร้าย ด้วยใช้วิธีที่แปลก ๆ อย่างมีดของเล่น หรือปืนบีบีกัน

ขณะเดียวกัน ฮงอินพโย (รับบทโดย นัมจูฮยอก) ครูสอนภาษาจีนที่โรงเรียนเดียวกัน ก็ดันมีพลังพิเศษ ที่เป็นเกราะป้องกันภัยอันตรายจากเหล่าเจลลี่ ทั้งสองจึงร่วมมือกันต่อสู้ และค้นหาความลับในโรงเรียนแห่งนี้ จะมันส์ สนุก และแปลกแหวกแนวแค่ไหน ต่อคอยติดตามกันนะคะ 


 

Private Lives

หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่

ใครที่ไม่ชอบซีรีส์ โรแมนติก-ดราม่า เคล้าน้ำตาล่ะก็ ลองเปลี่ยนแนวมาดูซีรีส์ แนวอาชญากรรม กับเรื่องนี้กัน ซึ่งเป็นเรื่องราวของนักต้มตุ๋น ที่บังเอิญได้เข้าไปเกี่ยวข้องเกี่ยวพัน ในเรื่องที่ไม่ควรรู้ แถมยังเป็นเรื่องลับ ๆ ระดับชาติโดยไม่ได้ตั้งใจ ซึ่งการจะเปิดโปงองค์กรลับนี้ได้นั้น พวกเขาเลยต้องงัดกลเม็ด และสกิลนักต้มตุ๋นออกมาใช้
 
หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่
 
เรื่องนี้ได้ โกคยองพโย มารับบทเป็น อีจองฮวาน พนักงานเงินเดือน ตำแหน่งหัวหน้าทีมในบริษัทยักษ์ใหญ่ ที่ดูเหมือนจะธรรมดา แต่หากซ่อนความลึกลับ และชีวิตอีกด้านที่แตกจ่างกันอย่างสิ้นเชิง สมทบด้วยนักแสดงหญิง ซอฮยอน รับบทเป็น ชาจูอึน หญิงสาวดูไร้เดียงสา หน้าตาอ่อนหวาน แต่จริง ๆ แล้วเธอเป็น นักต้มตุ๋น ที่ใช้ชีวิตอยู่ด้วยการก่ออาชญากรรม
 

 

Do Do Sol Sol La La Sol

หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่

ผ่อนคลายสมอง แบบฟิน ๆ กันบ้างดีกว่า กับซีรีส์แนว โรแมนติก คอมเมดี้ Do Do Sol Sol La La Sol แค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าต้องเกี่ยวข้องกับเรื่องของดนตรีแน่นอน เรื่องราววุ่น ๆ เกิดขึ้นที่ ลาลาแลนด์ โรงเรียนสอนเปียโนเล็ก ๆ ในแถบชนบทของเกาหลีใต้ ที่มีเจ้าของเป็น นักเปียโนฝีมือขั้นเทพ อย่าง กูรารา (รับบทโดย โกอารา) หญิงสาวที่เกิดมาในครอบครัว ที่เพียบพร้อม และร่ำรวย ชีวิตของเธอไม่เคยลำบาก

จนกระทั่งวันนึงครอบครัวเธอ ได้เร่งรัดให้เธอแต่งงานกับผู้ชายที่เพิ่งเจอกันได้เพียง 3 เดือน และนั้นก็เป็นจุดเริ่มต้นของชีวิต ที่พลิกพลันจากชีวิตดี๊ดีย์ กลายเป็นติดลบซะงั้น มาลุ้นกันว่าหนุ่มเย็นชาคนนี้ จะทำให้เธอกลับมามีชีวิตชีวาอีกครั้งได้หรือไม่ มาร่วมลุ้นกัน!


 
 
Start-Up
 
หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่
 
มีซีรีส์เกาหลี สไตล์เกมธุรกิจ มาให้ได้ติดตามกันอีกแล้วค่ะ ซึ่งเป็นเรื่องราวของ แบซูจี รับบทโดย ซอดัลมี หญิงสาวที่มีความใฝ่ฝันอยากเป็น สตีฟ จ็อบส์ แห่งเกาหลี ที่ต้องการสร้างธุรกิจ ให้ประสบความสำเร็จด้วยตัวเอง และ นัมจูฮยอก รับบท นัมโดซาน หนุ่มเจ้าของบริษัท Samsan Tech ซึ่งเป็นบริษัท Start Up ที่ดูเหมือนว่าจะแย่ลง ๆ เข้าไปทุกวัน ต้องตามดูกันนะว่า ความรักของทั้งคู่ จะทำให้พวกเขาทำความฝันให้สำเร็จได้หรือไม่!
 

 
เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ เหล่าคอซีรีส์เกาหลีทั้งหลาย  กับ 5 หนังซีรีส์เกาหลี Netflix เข้าใหม่ ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ดูกันยาว ๆ ไปเลยค่า บ้างเรื่องก็ 16 ตอนจุก ๆ ดูได้ดูดี ดูให้ตาแฉะ! กันไปข้าง! แล้วเพื่อน ๆ ล่ะคะมีเรื่องไหนที่อยากจะแนะนำ อยากจะมาแชร์ มากระซิบบอกกันได้เลยนะคะ >///<
 
 
CR : Netflix

Comments

comments