เทรนด์กล่องสุ่ม กำลังมาแรงมากในยุคนี้  ไม่ว่าขายสินค้าอะไรก็สามารถมาทำเป็นกล่องสุ่มได้ ไม่ว่าจะ เสื้อผ้า เครื่องสำอาง และข้าวของเครื่องใช้  ของกิน ก็มีขายหมด  หลาย ๆ คนอาจจะกำลังมองหาร้านกล่องสุ่มอยู่  เราได้รวม พิกัดกล่องสุ่ม มาให้ สาว ๆ ได้เข้าไปซื้อได้ง่ายยิ่งขึ้น  ร้านที่เราเลือกมาแต่ละร้าน เป็นร้านที่เป็นที่รู้จัก หรือเป็นร้านที่น่าสนใจ จึงรวบมาให้แล้วที่นี้

ก่อนจะไปดู พิกัดกล่องสุ่ม เรามาทำความรู้จักกับกล่องสุ่มกันดีไหมม  กล่องสุ่ม ในชื่อภาษาอังกฤษว่า ” Mysterious Box ” เป็นเทรนด์การตลาดที่กำลังมาเเรง โดยที่ขายได้ใส่สินค้าให้กับเรา อาจจะบอกประเภทของสินค้า แล้วผู้ขายจะเลือกสินค้าแบบคละ ๆ โดยที่ลูกค้าไม่รู้ว่าสินค้าในกล่องคืออะไร เพื่อให้ลูกค้าได้ลุ้นว่าสินค้าที่จะได้เป็นอะไร โดยมูลค่าของสิ่งของอาจจะมากกว่าหรืออาจจะน้อยกว่าที่จ่ายเงินซื้อไปก็ได้

สาว ๆ รู้ไหม ว่าทำให้กล่องสุ่มถึงได้รับความนิยมขึ้นมา  ?

เพราะว่าผู้บริโภคที่ต้องการซื้อกล่องสุ่ม เขาชอบที่จะได้รับความสนุก ลุ้น เสี่ยงโชค โดยไม่ได้คำนึงความคุ้มค่าสักเท่าไหร่ จึงเป็นเหตุผลที่ทำไมไม่ซื้อสินค้าที่เราชอบเลย ทั้งที่การสุ่มของ อาจจะมีโอกาสที่สินค้าที่ได้มาบางตัวอาจจะไม่ถูกใจเรา 100 เปอร์เซ็นต์ แต่หลาย ๆ คนก็ตัดสินใจเลือกซื้อกล่องสุ่มอยู่ดี ด้วยความสนุกและลุ้นตอนได้รับสินค้ายังไงล่ะ

สาว ๆ คิดว่าตัวเองชอบในการลุ้นหรือเสี่ยงโชคหรือเปล่า…  ถ้าคำตอบเป็นใช่ ถือว่ามาถูกที่แล้วจ้า เราได้รวมพิกัดร้านกล่องสุ่มมาให้ถึง 5 ร้านเลยนะ ถ้าพร้อมแล้ว ไปดูกันเลยยยย

 

มิตรรักนักสุ่มมาทางนี้ !! รวม 5 พิกัดกล่องสุ่ม จะมีร้านไหนบ้างไปดูกัน

 

1.กล่องสุ่มอาหารซีฟู๊ด – อาหลงซีฟู๊ด

 

กล่องสุ่มอาหารซีฟู๊ด ราคา 5,000 – 10,000 บาท มีโอกาสได้ ล็อบเตอร์ ขาปูคิงแค็ป กุ้งมังกร แซลมอน และอีกมากมาย อาหารทะเลที่ได้มาการันตรีความสดใหม่  ตัวใหญ่ เบ้ง ๆ  แนะนำร้านนี้ เขามีขายเป็นเซท ๆ ด้วยนะ ใน live สด ลองเข้าไปดูค่ะ

 

พิกัดกล่องสุ่ม

 

2.กล่องสุ่มต้นไม้ –  themt_minitree

 

กล่องสุ่มต้นไม้ มากับ 3 ขนาด ได้แก่ ไซซ์ s ( 3 – 5 ต้น ) ไซซ์ m (4-7 ต้น ) และไซซ์ l ( 5 – 9 ต้น ) มากับราคา  600 , 1000 , 1500 บาท เขามากับต้นมาหลาก ๆ พันธ์จริง ๆ ทั้ง ต้นปะการัง ด่างชมพู, ต้นกุหลาบหิน,ต้นสนฉัตร, บอนไซต้นม่วง และมีอีกมากมาย สามารถเข้าไปดูได้ที่ไอจีร้านน เขาจะขายต้นไม้ไว้ประดับห้อง เป็นต้นเล็ก ๆ จะไว้ที่ระเบียงคอนโดก็ได้ น่ารักมาก ถ้าจะซื้อที่ละหลาย ๆ ต้น แนะนำกล่องสุ่มเลยค่ะ คุ้มค่ามาก ๆ  ต้นไม้ร้านเขาคือสวยมาก ๆ ต้นไหนก็น่าซื้อไปหมดด

 

พิกัดกล่องสุ่ม

 

 

 

3.กล่องสุ่มพิมรี่พาย – พิมรี่พายขายทุกอย่าง

 

ถ้าพูดถึงกล่องสุ่ม คนที่เราต้องนึกถึงแรก ๆ คงเป็นพิมรี่พาย กล่องสุ่มของเขามีหลายประเภท ทั้งเครื่องสำอางและของใช้ในบ้าน รวมถึงขนมด้วย จะบอกว่าเขามีขายทุกอย่างเลยก็ได้ เครื่องสำอางจะมีหลากหลายเกรด ทั้งแบรนด์เนมและแบรนด์ทั่งไป  ของใช้ในบ้านก็มีนะ ไม่ว่าจะ กล่องใส่ของ แก้วน้ำ กระบอกน้ำ จริง ๆ แล้วเขามีอีกเยอะมาก พูดวันนี้คงไม่หมดจริง ลองเข้าไปดูที่เพจได้เลยค่ะ

ยิ่งกว่านั้นเขายังขายของกินด้วยนะ มีทั้งแบรนด์ของพิมรี่พายเอง เช่น พริกทอด น้ำปลาร้า น้ำจิ้มสุกี้ และมีขนมจากแบรนด์อื่น ๆ มาด้วย เขามีเรทราคาเหมาะสำหรับหลาย ๆ คนที่มีกำลังน้อย และหลักแสนสำหรับคนที่มีกำลังซื้อเยอะ และมีโอกาสลุ้นจักรยานยนต์ เงินสด ทองคำ อีกด้วยย ใครพร้อมที่จะซัพพอร์ตพิมรี่พายซื้อได้เลยย

 

พิกัดกล่องสุ่ม

 

4.กล่องสุ่มแบรนด์เนม – yourbrandname

 

กล่องสุ่มสินค้าแบรนด์เนมมือ 1 มากับกระเป๋าหลากหลายแบรนด์ ได้แก่ Chanel, Hermes , Louis vuiton, Gucci และ Christian dior  หลากหลายรุ่น ราคากล่องสุ่มอยู่ที่ 199,999 บาท ราคานี้ดูเหมือนแพงง แต่ในหลาย ๆ ช่องที่เขารีวิว บอกได้ว่าได้เกินราคามากก สาว ๆ สามารถดูในรีวิวหลาย ๆ แหล่งเพื่อการตัดสินใจ ให้มั่นใจยิ่งขึ้นได้น้า เพราะราคาไม่ใช้น้อย ๆ อะเนอะ สาว ๆ ที่ชื่นชอบกระเป๋าแบรนด์เนม  กล่องสุ่มแบรนด์เนมแนะนำต้องร้านนี้เลยค่ะ

 

พิกัดกล่องสุ่ม

 

5.กล่องสุ่มสกินแคร์และคสอ – clubsister

 

สุดท้ายแล้ว คุ้น ๆ มั้ยเอ๋ย  บริษัท Clubsister เองก็ทำกล่องสุ่มด้วยน้าซิส ราคาเพียง 199 เท่านั้น ราคารวมส่ง !! หมดเขตการสั่งซื้อในวันที่ 24 มกราคมนี้ หมดแล้วหมดเลยนะ สินค้าภายในกล่องแต่ละกล่องจะไม่เหมือนกัน จะมี ครีมซอง สกินแคร์ เครื่องสำอาง โลชั่น และอีกมากมาย สินค้าเรารับประกันไม่มีหมดอายุ ถ้าพูดถึงความคุ้มค่า เราการันตรีได้เลยว่ามูลค่าเกิน 500 บาท / กล่องอย่างแน่นอน สาว ๆ สามารถร่วมกิจกรรมผ่านทาง Facebook : clubsister ได้เลยค่ะ  เงินที่ได้จากการซื้อกล่องสุ่ม ทางบริษัทจะนำไปทำบุญ โดยสาว ๆ สามารถระบุสถานที่ในการทำบุญได้เลย แล้วมาร่วมบุญด้วยกันนะคะ

พิกัดกล่องสุ่ม

พิกัดกล่องสุ่ม

 

ครบไปแล้ว 5 พิกัดกล่องสุ่ม สาว ๆ มีที่คิดไว้ไหมมม ว่าจะซื้อร้านไหน เรามาลุ้นมาเล่นสนุกด้วยกันเถอะ ในหลายร้านที่เอามาก็ถือว่าคุ้มค่ามาก ๆ นะ ในการตัดสินใจซื้อ วิธีเข้าไปดูร้านก็ง่ายดาย กดเข้าไปที่ชื่อร้านนะ จะไปโผล่ที่ร้านเลยค่ะ พร้อมเชี่ยงโชครึยังง ไปกัน

 

 

 

Photo Credit:

อาหลงซีฟู๊ด , themt_minitree , พิมรี่พายขายทุกอย่าง,yourbrandname,clubsister

Source  Credit:

อาหลงซีฟู๊ด , themt_minitree , พิมรี่พายขายทุกอย่าง,yourbrandname,clubsister

officemate

 

Comments

comments