เมื่อครั้งก่อน Clubsister ได้อวยความหล่อของฟากหนุ่มๆในซีรีย์ไปแล้ว คราวนี้ก็ขอมาอวยความสวย แซ่บของฟากสาวๆกันบ้าง ขอ บอกเลยว่าแต่ละคน ทั้งสวย ทั้งเก่งไม่แพ้กันเลย และแน่นอนว่าดู ซีรีย์ Stranger Things ไปด้วย ดูใบหน้าสวยๆของสาวๆเหล่านี้ไปด้วย ก็เพลินดีเหมือนกันนะ ว่าแต่จะมีใครติดโผมาบ้าง ตามมาเลยค่า ><

 

Millie Bobby Brown – Eleven

ติดโผเข้ามาเป็นคนแรกก็ต้องนางเอกของเรื่องอย่างสาวน้อยอีเลฟเว่น หรือสาวน้อยสุดมหัศจรรย์ “มิลลี่” คนนี้นี่เอง เชื่อมั้ยว่าเธออายุแค่ 15 ปีเองนะ แต่แบบความสามารถล้นเหลือจริงๆ ตอนนี้ไม่ว่าจะหนุ่มหรือจะสาวก็ตกหลุมรักเธอแทบทั้งนั้น บอกเลยว่ายิ้มของสาวมิลลี่สามารถสะกดคนได้จริงๆ ไม่เชื่อต้องลอง ><

ซีรีย์ Stranger Things

 

 

Sadie Sink – Max Mayfield

ส่วนสาวน้อยคนนี้ก็สดใสไม่แพ้กัน สาวเซดีย์ เธอเปิดตัวมาในซีซั่นที่ 2 ด้วยลุคเท่ห์ๆ มาพร้อมกับสเก็ตบอร์ดคู่ใจ และผมลอนสีส้มอมแดงที่สะดุดตาสุดๆ ทำเอาหนุ่มๆในเรื่องต้องแข่งกันจีบเธอ ซึ่งนอกจอ สาวเซดีย์ก็เป็นนักแสดงวัยรุ่นที่มากฝีมือ และน่าจับตามองมากๆ และเวลาที่สาวเซดีย์เมคอัพแบบจัดเต็ม ใบหน้าของเธอสวย คม เฉี่ยวมากจริงๆค่ะ

ซีรีย์ Stranger Things

ซีรีย์ Stranger Things

 

 

Natalia Dyer – Nancy Wheerler

มาถึงคิวสาวนาตาลี ที่ถึงแม้รูปร่างจะบอบบาง แต่ในบทเธอคือ แนนซี่ หญิงสาวที่เพียบพร้อม แถมยังสตรองอีกด้วยนะ สาวนาตาลีเธอมีใบหน้าที่สวย แปลกไม่เหมือนใคร หนุ่มๆคนไหนเป็นต้องหลงเสน่ห์แน่นอน อย่างในจอ เธอก็ถูกหนุ่มฮอตอย่างสตีฟตามติดแจ แต่ในชีวิตจริงสาวนาตาลี เธอกำลังเดตอยู่กับหนุ่มชาร์ลี ฮีตัน หรือหนุ่มโจนาธาน ไบเออร์นั่นเองค่ะคุณผู้ชม

ซีรีย์ Stranger Things

 

 

Maya Hawke – Robin

ปิดท้ายด้วยสาวแก่น เท่ห์ และฉลาดอย่างโรบิน หรือสาว มายา ฮอว์ค เธอปรากฏตัวในซีซั่นล่าสุดที่ผ่านมา ในบทบาทของสาวร้านไอศกรีม เพื่อนร่วมงานของสตีฟนั่นเอง ถึงแม้จะเพิ่งปรากฏตัวแต่บอกเลยว่าฝีมือการแสดงแจ่มมาก เพราะได้ทั้งเลือดพ่อ อย่าง อีธาน ฮอว์ค และเลือดแม่อย่างอูมา เธอร์แมนมาแบบเต็มๆ 

ซีรีย์ Stranger Things

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ แต่ละคนสวยละลายใจเลยใช่มั้ยล่ะ เราเองก็ไม่คิดว่าพอหลุดออกจากซีรีย์มาเป็นคาแร็คเตอร์อื่นแล้วพวกเธอจะปังขนาดนี้เหมือนกัน และแน่นอนว่านอกจากความสวยที่พวกเธอมีแล้ว ความสามารถในการแสดงก็เป็นอีกสิ่งหนึ่งที่ทำให้พวกเธอกลายเป็นที่รักของแฟนคลับทั่วโลกเลยก็ว่าได้ เอาเป็นว่าพวกเรามาตั้งหน้าตั้งตารอซีซั่น 4 กันดีกว่า ว่าจะสนุกครบรสขนาดไหน ><

Comments

comments