ใครกำลังมองหาบราใส่สบาย ไม่มีโครง ๆ ในวันชิว ๆ พลาดไม่ได้เลย เราได้รวม บราสวมหัว ไร้โครง มาให้เพื่อน ๆ  แล้ว บราที่จะใส่ไปเล่นกีฬา หรือใส่ใช้ชีวิตประจำวันคือดีหมด เป็นไอเทมที่ควรมีจริง ๆ จะใส่นอนก็ได้ ไม่ทำให้เจ็บหน้าอก ใส่ได้สบายตลอดวัน ตัวที่เราหยิบมารีวิววันนี้จะมีตัวไหนบ้าง อยากดูแล้วใช่ไหม ไปดูกันเลย

 

บอกพิกัด 8 บราสวมหัว ไร้โครง นุ๊มนุ่ม! ใส่สบาย จนอยากหยิบมาใส่ทุกวัน

 

1. Under Armour  Infinity High Heather Sports Bra

เริ่มต้นที่ตัวแแรกเป็นสปอร์ตบาร์ ที่ใช้ผ้า HeatGear  ทำให้รู้สึกสวมใส่สบาย และเพิ่มการปกปิดให้คุณมั่นใจในการเคลื่อนไหวมากขึ้นมีความยืดหยุ่นสูง และมีแถบซับเหงื่อ ที่ทำให้ตัวบราแห้งเร็ว จึงเหมาะทั้งกีฬาภาคสนาม และกีฬาในร่ม วัสดุเป็นแผ่นรองพื้นฉีดขึ้นรูปผลิตจาก PU แบบชิ้นเดียว มีแผงตาข่ายเพิ่มการระบายอากาศ  ส่วนสายรัดเพิ่มความกระชับ ปรับได้ให้เข้ากับสรีระผู้สวมใส่ วิธีทำความสะอาดก็ง่ายดาย แค่ซักแบบน้ำเย็น และตากผึ่งลม ไม่ต้องรีด ไม่ต้องซักแห้ง

 

บราสวมหัว ไร้โครง


 

2. Wacoal Feel Free Lingerie รุ่น WH9E04

บราใส่สบาย ที่สามารถใส่ได้ทุกที่ เพราะเนื้อผ้าสัมผัสเนียนนุ่ม ใส่แล้วเบาสบายเหมือนไม่ได้ใส่  รุ่นนี้เป็นบราไร้โครง ไร้ขอบ ไร้ตะเข็บกวนใจ เพราะเค้าใช้ความร้อนรีดเรียบแทนการเย็บ ทำให้ไม่เกิดความรระคายเคืองในบริเวณ ใต้หน้าอก คอ แขน ที่สำคัญผ้าไม่ม้วน ไม่รุ่ย ใครมองหาบราสวมหัว นุ่ม ๆ ใส่สบาย ตัวนี้น่าสนใจนะบอกเลย  รุ่นนี้เขามีตั้งแต่คับ A ถึง D เลยนะไม่ต้องกังวลว่าจะไม่มีไซซ์เลยค่ะ

บราสวมหัว ไร้โครง


 

3. Uniqlo GIRLS AIRism BRA

บราตัวนี้หลาย ๆ คนก็พูดถึง นั้นคือบรา Uniqlo แบบ สวมหัว ไร้โครง ไร้ตะเข็บ โดยผลิตมาจากผ้าแอริซึ่ม ซึ่งให้ฟีลเย็นสบาย ใส่สบายมาก ๆ ตัวเสื้อในเรียบเนียนไปกับผิว   เพื่อน ๆ คงอาจเคยเจอเสื้อในที่ซักปุ๊บ ตัวฟองน้ำพลิกไปมา สร้างความหงุดหงิดได้ไม่มาก็น้อย ใครประสบปัญหานี้ต้องจัดเลย เพราะรุ่นนี้มีคัพในตัว เวลาซักจะไม่พลิกด้าน และมีดีไซน์ด้วยลูกไม้โค้งเป็นลอน เพิ่มความน่ารักในการสวมใส่ ยิ่งกว่าพร้อมโทนสีโอลด์โรส ถูกใจสาว ๆ อย่างแน่นอน  บรามีให้เลือกคับ A – C เลยค่ะ

 

บราสวมหัว ไร้โครง


 

4. Adidas Don’t Rest Alphaskin

สปอร์ตบราจากแบรนด์สปอร์ตอย่างอดิดาส เป็นสปอร์ตหลากหลายสี ให้ทรงที่กระชับ และมั่นคงแบบ Alphaskin ที่โอบรัดกับสรีระร่างกาย  มีเทคโนโลยี Climacool ในการเพิ่มความเย็น  ช่วยในการระบายความร้อน และเหงื่อได้ดี ช่วยลดการเคลื่อนไหวของหน้าอก และมีแถบยืดหยุ่นรอบอกที่มีความนุ่ม ตัวสปอร์ตบราผลิตจากผ้าโพลีเอสเตอร์รีไซเคิล ช่วยรักษาสิ่งแวดล้อม มีน้ำหนักเบา ไม่บีบรัดหน้าอก ฟองน้ำที่ถอดออกได้ สปอร์ตบรารุ่นนี้เหมาะกับกิจกรรมที่มีการเคลื่อนไหวปานกลาง เช่น การปั่นจักรยาน เดินป่า

 

บราสวมหัว ไร้โครง


 

5. Calvin Klein Modern Cotton Lightly Lined

ตามมาด้วยแบรนด์ชุดชั้นในจากทางฝั่งยุโรปที่สาว ๆ นิยมใส่กันมากก ด้วยดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์ และให้ลุคที่เท่ สปอร์ต ๆ และยังความฟีลเซ็กซี่ ๆ  นั้นคือแบรนด์ Calvin Klein ตัวนี้เนื้อผ้านิ่ม และขอบยางสกรีนลาย สวมใส่สบาย กระชับเข้ารูป  สามารถใส่ประจำวัน หรือจะใส่ถ่ายรูปอวดไอจีปัง ๆ ก็ได้แม่ ตัวนี้มี 3  ไซซ์  ได้แก่ S, M, L

 

บราสวมหัว ไร้โครง


 

6. UNDERGEAR

บราสวมหัวจากแบรนด์ดัง UNDERGEAR  เป็นบราไร้โครงแบบครึ่งตัว โดยผลิตจากผ้าฝ้าย 92% และสแปนเด็กซ์ 8% เนื้อที่ได้มีความยืดหยุ่น และกระชับเข้ากับทรวงอก เหมาะกับกิจกรรมทุกรูปแบบ ไม่ว่ากิจกรรมเบา หรือหนัก แถมยังระบายอากาศได้ดี เหมาะอย่างยิ่งกับสาว ๆ ที่ชอบทำกิจกรรมแอดเวนเจอร์ และสาว ๆ ที่ชอบออกกำลังกาย มีไซซ์ให้เลือกเยอะเข้ากับทุกไซซ์  มีไซซ์ตั้งแต่ XS-L เลยค่ะ

บราสวมหัว ไร้โครง


 

7. Sabina Soft Collection

มาต่อกันที่แบรนด์ Sabina แบรนด์ชุดชั้นที่ใคร ๆ ต่างรู้จัก รุ่นนี้เป็บราไร้โครง แต่ยังมีทรง บราครึ่งตัวที่มาพร้อมสายแบบเส้นเล็ก สามารถปรับระดับได้ แต่ถอดออกมาไม่ได้ เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม สวมใส่สบาย ไม่ระคายเคืองผิว แถมเก็บกระชับเนื้อข้างลำตัวได้เลิศมาก ไม่มีเนื้อปลิ้นมาให้เห็นบราสวมหัว ไร้โครง


 

8. NIKE Indy Bra

บราสวมหัว จากแบรนด์สปอร์ตอีกแบรนด์นึงนั้นคือ Nike ที่ออกแบบบราสวมหัวเป็นแบบคอวี สายไขว้หลัง ทรงกระชับรัดรูปผลิตจากผ้านุ่ม ที่มีความยืดหยุ่นสูง รับแรงกระแทกได้ดี มาพร้อมเทคโนโลยี Dri-FIT ช่วยให้รู้สึกแห้งสบาย ระบายอากาศได้ดี และซึมซับเหงื่อได้ไว เหมาะมากสำหรับสาว ๆ ที่รักการออกกำลังกาย บรากระชับ จะกิจกรรมหนักเบา ก็สามารถเล่นได้อย่างมั่นใจ  มีทั้งหมด 3 ไซซ์ ได้แก่  S, M, L

 

บราสวมหัว ไร้โครง

 

ครบแล้วทั้ง 8 บราสวมหัว ไร้โครง ที่เรานำฝากกันในวันนี้ หวังว่าเพื่อน ๆ จะถูกใจกันนะ บราเป็นอะไรที่เราตกใส่อยู่ทุกวัน การเลือกบราเป็นสิ่งที่จำเป็นมาก ๆ เราต้องเลือกบราที่เข้ากับทรวงอกของเรา จึงแนะนำให้ไปลองส่วมใส่ก่อนตัดสินใจซื้อนะ  เราสามารถไปลองได้ตามห้างสรรพสินค้าต่าง ๆ ได้ก่อน ก่อนจะตัดสินใจซื้อ เพื่อให้เพื่อนได้บราที่ตรงกับสีรีระ ใส่แล้วเก็บทรงสวย และใส่ได้พอดี แบบไม่แน่นเกิน หรือหลวมเกิน วันนี้เราขอตัวลาไปก่อน ฝากเพื่อนติดตามคอนเทนต์ต่อ ๆ ไปด้วยน้าา

 

 

Photo Credit:

underarmour

wacoal

uniqlo

adidas

calvin

UNDERGEAR

sabina

nike

Source Credit:

proreview

wongnai

Comments

comments