ยังคงฮิตกันอย่างต่อเนื่องเลย สำหรับเว็บดูหนังออนไลน์อย่าง Netflix เรียกว่ามีหนัง ซีรีย์ รายการต่างๆ รวมไปถึงสารคดีเจ๋งๆ มากมายให้เราได้เลือกชม แต่วันนี้ Clubsister จะมาอัพเดตลิสต์หนัง และ ซีรีย์ Netflix ประจำเดือนกันยายน ทั้งหมด 4 เรื่อง มาให้สาวๆได้ปักหมุดไว้ก่อนใคร บอกเลยว่าแตละเรื่องน่าดูมั๊กๆ

อย่ารอช้าไปอัพเดตพร้อมๆกันเลยดีกว่าค่า ><

 

The Innocents 

ซีรีย์ Netflix

เริ่มต้นที่ซีีรีย์ที่เพิ่งออนแร์ให้รับชมไป เมื่อวันที่ 24 สิงหาคมที่ผ่านมานี่เอง เรื่องราวเกิดขึ้นจาก แฮร์รี และ จูน สองวัยรุ่นที่หนีจากครอบครัวที่เข้มงวดมาใช้ชีวิตด้วยกัน ได้พบกับเหตุการณ์เหนือธรรมชาติอันนำไปสู่การค้นพบความสามารถพิเศษของจูน ที่สามารถเปลี่ยนร่างได้ นับเป็นซีรีย์ไซไฟ ไล่ล่า เอาตัวรอดที่ไม่เครียดมากไว้ดูเพลินๆได้ดีเลยทีเดียว ตอนนี้ซีซั่นแรกเพิ่งเริ่มต้น เพราะงั้นเตรียมมันส์กันแบบยาวได้เลยค่ะ

 

The Naked Director – (โป๊ บ้า กล้า รวย)

ซีรีย์ Netflix

เรียกว่าเป็นซีรีย์สั้นๆ แค่ 8 ตอน ที่เรียกความฮือฮาได้มากเลยทีเดียว เป็นซีรีส์เรื่องใหม่จากแดนปลาดิบของ ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของโทรุ มุรานิชิ (Takayuki Yamada) ผู้ปฏิวัติวงการหนังโป๊ในประเทศญี่ปุ่น แต่ก็ไม่ใช่ว่าจะติดเรทอย่างเดียวนะคะ เพราะซีีรีย์เรื่องนี้ครบรสเลย ทั้งความฮา ดราม่า และการสร้างแรงบันดาลใจให้หลายๆคน เริ่มต้นคิดส่ิงใหม่ๆ ที่ไม่เหมือนใคร มั่นใจในความคิด และเดินตามความฝันของตัวเอง

 

Better Than Us

ซีรีย์ Netflix

 

https://www.youtube.com/watch?v=Er3pGyLwesQ

ซีีรีย์แห่งโลกอนาคตที่น่าดูมากๆ มีทั้งหมด 16 ตอน สาวๆ คนไหนมีเวลาว่าง สามารถเปิดดูยาวๆ ได้เลยค่ะ  รับรองไม่น่าเบื่อ ซึ่งซีรีย์เรื่องนี้เล่าถึงโลกในอนาคตที่หุ่นยนต์ถูกสร้างขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกของมนุษย์ทุกอย่าง แม้กระทั่ง Sex แต่ก็จะมีหุ่นยนต์สาวหนึ่งตัวที่แปลกไปจากหุ่นยนต์ตัวอื่น ความสนุกจึงเกิดขึ้น 

 

Escape Room – กักห้อง เกมโหด

 

อีกหนึ่งหนังสุดมันส์ที่ลุ้นทุกนาทีจริงๆค่ะ เพราะแค่ชื่อก็รู้แล้วว่า ต้องหนี ต้องหนีเท่านั้น ถึงจะเอาชีวิตรอด!! คลับซิสเตอร์ขอรับรองเลยว่า เปิดมาแต่ซีนแรก สาวๆก็จะได้ลุ้นระทึกแบบห้ามกระพริบตา นักแสดงทุกคนเล่นเก่งมาก เล่นจนอินไปกับทุกซีน เอาเป็นว่า มาเอาใจช่วยให้พวกเค้าเอาชีวิตรอดจากเกมโหดนี้ด้วยนะคะ

 

เป็นยังไงกันบ้างคะ คลับซิสเตอร์คัดแต่หนัง และซีรีย์น่าดูมาให้เพียบ!! เอาเป็นว่าสาวๆ ชอบเรื่องไหนก็สามารถกดดู Trailer ก่อนได้เลยนะคะ หรือจะเข้าไปอ่านรีวิวก่อนก็ได้ แต่คอนเฟิร์มเลยว่าทุกเรื่อง มันส์ สนุก ครบรส แน่นอนค่า ><

 

 

 

.

Comments

comments