รู้หรือไม่ค่ะซิส? ชุดนอนสุดเซ็กซี่ของสาวๆ ก็แมทช์เป็น ชุดเที่ยว ไปข้างนอกได้นะ..ชุดนอนที่เราหมายถึง หลายคนคงจะนึกไม่ออกว่า ก็ชุดนอนอ่ะ  มันจะมาเป็นชุดเที่ยวได้ยังไง? ได้สิ้! แต่ชุดนอนที่ Clubsister หมายถึงนั่นก็คือ ชุดนอนเดรสสั้น หรือที่สาวๆชอบเรียกกันว่า ชุดนอนไม่ได้นอน อะไรทำนองนั้นอะจ่ะ ดีไซน์เป็นแบบเดรสสั้น ผ้าซาติน ผ้าลูกไม้  สายเดี่ยว สั้น ยั่วๆจ้าแม่ จะว่าไปมันก็ดูแปลก และเก๋ดีนะ ดูเป็นอีกสไตล์ที่สาวแฟชั่นสามารถทำได้ ใส่ไปเที่ยว ไป Hangout แบบชะนีแซ่บๆ ก็ได้ไม่ติดเลย แน่นอนว่าใส่ออกไปเป็นที่จับตามองแน่นอน 

ชุดนอนไม่ได้นอน

ชุดนอนไม่ได้นอน

ชุดนอนไม่ได้นอน

                 นี้รวมไปถึงการแมทช์ชุดนอน(เดรสสั้น) ให้มีสไตล์ด้วยนะ ไม่ว่าจะเป็นพร๊อพเสริมต่างๆ อย่างรองเท้า กระเป๋า หมวก ล้วนเป็นตัวช่วยที่ทำให้ลุคของเราไม่เหมือนชุดนอน! พร้อมเฉิดฉายออกไปข้างนอกได้อย่างเต็มสตรีมแบบไม่เขิน

                 มองดูแล้ว มันก็เป็นแฟชั่นอีกขั้นนึงนะ ที่น้อยคนจะแมทช์มันขึ้นมาให้ดูเป็นแฟชั่น ก็นี้แหละคะ แฟชั่นไม่มีคำว่าถูก-ผิด อยู่ที่เราจะเลือกใส่ ฟังแบบนี้แล้ว ไปเริ่มแมทช์ชุดกันเลยค่ะ^^  

(ชุดลายเสือยั่วๆจ้า เพิ่มหมวก กับรองเท้าหนังสักคู่ แถมถุงน่องตาข่ายไปอีก แซ่บๆ)

(ชุดสีดำพื้นๆ แมทช์กับรองเท้า Sneaker เป็นสายสตรีท ก็ยังพอไหวอยู่นะคะ) 

(แมทช์กับรองเท้า Slipper ชิวๆ ได้ลุคสบายๆ ใสๆ)

(หาเสื้อแจ็คเก็ตคลุมสัก 1 ตัว เอาไว้แก้เขิน อิอิ) 

(ใส่กับส้นสูงโคตรแซ่บเลยซิส พริก 10 เม็ดไปเลย ลุคแบบเพิ่งลุกออกจากเตียงพร้อมปาร์ตี้!)

                  กราบบบบบบ! ก็ต้องให้กับลุคนี้ ลองมองดีๆ มันเก๋อยู่นะ และคุ้มด้วย555 การที่เราซื้อชุดนอนมา แถมยังใส่เที่ยวได้อีกด้วย(คิดในแง่ดี) ถูกต้องตามหัวข้อของเราเลย ชุดนอนไม่ได้นอน แมทช์เป็นชุดเที่ยวยั่วๆได้ สาวๆคนไหนที่มีชุดนอนแบบนี้อยู่เเล้ว ลองนึกสนุกแมทช์กันเล่นๆดูไหม? อาจจะเป็นไอเดียที่ดี เราอาจจะได้ลุคแฟชั่นของเราเพิ่มอีก 1 ลุค แบบแซ่บๆยั่วๆ

                ว่าเเล้วก็พุ่งตัวไปเปิดตู้เสื้อผ้าหยิบชุดนอนมาใส่นอนเลย! เห้ย ไม่ใช่สิ! ลองแมทช์กับรองเท้า กระเป๋าต่างๆ ของเรา และอย่าลืมแวะมาอวดกันบ้างนะคะ ^^

 

CR PIC : www.pinterest.com 

 

Comments

comments