ซัมเมอร์!! มาแล้ววว….ไม่บอกใคร ๆ ก็รู้เพราะอากาศร้อนระอุสุด ๆ แดดเปรี้ยง ฟ้าใสมาก ๆ  เรียกได้ว่า เป็นเวลาที่ให้เพื่อนของเรา จะได้เริ่มแต่งตัวให้มีสีสันสดใส มีชีวิตชีวา รับหน้าร้อนกันแล้วค่ะ ใครที่ยังนึกไม่ออกว่าจะแต่งตัวแบบไหนดี แมทช์ชุดสีไหน กับสีไหนแล้วจะรอด วันนี้ไม่ต้องกังวลเลยจ้า เพราะว่าเราจะมาแชร์ไอเดีย ‘ แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021 ’ จากเหล่าดารา เซเลป คนดังในวงการ มาฝากเพื่อน ๆ กัน รับรองว่า มิกซ์แอนด์แมทช์ ตามนี้จะได้สีสนุก ๆ สดใส สมวัยรับหน้าร้อนกันเลยจ้า ว่าแล้วจะมี แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล ไหนเด็ดบ้าง เรามาดูกันเลยดีกว่าค่า

 

ใส่สีสันรับซัมเมอร์นี้! แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021 มิกซ์แอนด์แมทช์สีสนุก ๆ

 

🌈ชุดเซ็ท Colorful ใส่สนุกไม่มีเอาท์🌈

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดแต่งตัวอยู่บ้านของขุ่นแม่ชม แค่ใส่เสื้อเชิ้ต Oversize กับกางเกงขาสั้นลายต้นมะพร้าวสีฟ้า-เหลือง ก็ดูพร้อมรับกับซัมเมอร์ได้ง่าย ๆ เพิ่มความเก๋ด้วยการใส่หมวกที่สีด้านในเป็นสีเหลืองสดใสแมทช์เข้ากันกับชุด

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดเซ็ทสีฟ้า Colorful ของสาวเต้ย ที่มาในแฟชั่นชุดนอนที่ตอนนี้กำลังฮิตมาก ๆ ใส่สบาย ลายเก๋ สีสวย เหมาะกับซัมเมอร์นี้มาก ๆ เลยค่ะ แมทช์เข้ากับที่คาดผมผ้าสีฟ้าอ่อน ดูละมุนสุด

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

Inner Peach สีส้มพีชสดใสรับซัมเมอร์ที่ทำให้ทะเลลุกเป็นไฟ ใส่แล้วมีความเซ็กซี่เพราะชุดนี้จะช่วยเน้นสัดส่วน แมทช์กับผ้าโพกหัวลายเก๋ กับแว่นกันแดด เป็นฟินนิชลุคที่เผ็ชมากค่ะ

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดหมีสีเขียวสดใส ๆ ใส่ง่าย แต่เวลาถอดเข้าห้องน้ำใช้เวลานิส แต่เป็นชุดที่น่ารักและเท่มากค่ะ ใส่แมทช์เข้ากับเสื้อกล้ามสีขาว กับรองเท้าผ้าใบสีเขา ก็ได้ลุคซัมเมอร์ชิค ๆ แล้ว

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดเซ็ทเก๋ตามสไตล์สามพิมพ์ดาวเลยจ้า ผู้หญิงอะไรสวยทุกมุมมอง วันนี้ก็มาในชุดเซ็ทจากแบรนด์ gentlewomanstore เป็นชุดลายตารางสีชมพู – พีช – ฟ้า สดใสมาก แล้วคือเลิฟ ตรงขอบเสื้อ และกางเกงที่มีความขนพลิ้ว ๆ สีขาว คือแฟชั่นมากแก

 


 

🌈เสื้อ Colorful สดใสกระชากวัย🌈

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

เสื้อลายเจ้าหญิงดิสนีย์สีดำ – ม่วง เก๋ ๆ มาในลุคที่ไม่สวยหวานแบบเจ้าหญิง แต่ดูมีเสน่ห์ลึกลับน่าค้นหา ใส่สบาย ดูมีสไตล์สุด ๆ แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ขาสั้น กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่งก็พร้อมออกไปลุยแล้วจ้า

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

เสื้อลาย ChupaChups ลูกอมลายสดใสน่ารักของ Pomelo แบรนด์เสื้อผ้าราคาน่ารักของไทยค่ะ เป็นเสื้อครอปปาดไหล่ลายสวยที่แมทช์เข้ากับกางเกงดำแล้วได้ลุคแซ่บไปอย่างง่าย ๆ เลยจ้า

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ซัมเมอร์นี้จะมาใส่สีเรียบ ๆ ธรรมดาได้ยังไง ต้องหาเสื้อแนวนี้มาใส่เลยค่ะ มีความ Colorful ด้วยสีน้ำเงิน ขาว แดง เหลือง มันตัดกันสุด ๆ เมื่อข้างบนเยอะแล้วแค่แมทช์เข้ากับกางเกงยีนส์ธรรมดา ก็เอาอยู่แล้วจ้า

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

เสื้อสีเจ็บ ๆ กับสีเหลือสะท้อนแสงต้องไปตำตามเลยค่ะ เป็นเสื้อสายเดี่ยวลายตารางสีเหลืองเจ็บ ๆ เห็นแล้วต้องหยีตามองเลย สดใสรับซัมเมอร์มาก ๆ แมทช์เข้ากับสร้อยคอลูกปัดเม็ดเล็กหลากสี ยิ่งเพิ่มความสดใสค่ะ

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ใครชอบสีชมพูต้องไม่พลาดที่จะหาเสื้อสีชมพูสนุก ๆ สดใส ลายเก๋แบบนี้มาใส่เลยค่ะ รับรองว่าซัมเมอร์นี้ใส่แล้วต้องมีแต่คนเหลียวหลัง สะดุดตาไปกับสีนี้อย่างแน่นอน


 

🌈กางเกง Colorful แบบนี้ต้องมีสักตัว🌈

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

วันสบาย ๆ สดใส ด้วยการแมทช์กางเกงสีส้มจี๊ด กับเสื้อยืดคอเต่าสีม่วงก็ดูสวยแปลกไม่ซ้ำใครค่ะ หรืออยากเพิ่มความเก๋ด้วยการหา Blazer สีม่วงมาเพิ่มความสดใสก็ได้เลย ลุคนี้คือดีย์มาก มีความสนุกสดใส แต่ก็ยัง Keep Cool อยู่จ้า เริ่ด

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

กางเกงสีชมพูสดใส ใครจะไปรู้ว่าเอามาแมทช์กับเสื้อสีเหลืองคือดูปังมากค่ะแม่ เป็นสีที่ตัดกันได้ดีมากค่ะ เพิ่มดีเทลด้วยแว่นตากันแดดทรงเก๋ยิ่งทำให้สวยสะกดไปเลยจ้า

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

กางเกงสีเขียวมะนาวสดใส แมทช์เข้ากับเสื้อครอปสีขาว หรือสีดำก็ได้ค่ะ ใส่คู่กับรองเท้าผ้าใบคู่เก่ง เพิ่มเความเท่ด้วยหมวกเท่ ๆ สักใบ ก็ได้ลุคสดใสแล้วจ้า

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

กางเกงวอร์มสีมาการองก็ดูสดใสรับซัมเมอร์ไม่แพ้กันค่ะ ใครชอบลุคสายสปอร์ตต้องไม่พลาดที่จะหากางเกงวอร์มสีพาสเทสสดใสมาแมทช์เข้ากับเสื้อครอปสีขาวดูสบายตา กับรองเท้าผ้าใบสีขาวด้วย มองเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อเลย

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

กางเกงเขียวแมทช์กับเสื้อครอปม่วงลาเวนเดอร์ก็ดูตัดกันดีไม่ใช่เล่น ดูหวานน่ากินมากค่ะ ยิ่งได้ Blazer สีเดียวกับกางเกงด้วยแล้วยิ่งเข้ากันสุด ๆ ใส่ไปทำงานก็เริ่ด ใส่ไปเที่ยวก็ปังจ้า

 


 

🌈ชุดเดรส Colorful ตัวเดียวก็สดใสเอาอยู่🌈

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดเดรสสายเดี่ยวพลิ้ว ๆ สีแดง – ชมพู สดใสซาบซ่าเหมือนกับน้องดรีมไปเลยจ้า หมุนตัวทีคือโลกสดใสมากแกร ตัวเดียวก็เอาอยู่เลยอะ แมทช์เข้ากับรองเท้าผ้าใบเชือกสีชมพูด้วยยิ่งสดใสสุด

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดเดรสสายเดี่ยวสีแดงลายเชอรี่ของสาวคิมเบอรี่ ที่ล่าสุดไปเที่ยวกับพี่หมากจนทำให้น้ำทะเลหวานสุดอะไรสุด ชุดนี้คือดีย์มากเป็นเดรสสั้นรัดรูปที่ใส่สบาย มีความพลิ้ว แมทช์เข้ากับแว่นกันแดด กับลิปสติกสีแดงคือเอาอยู่มากแม่

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

ชุดเดรสสีเหลืองจากสดใสจากคูมแม่มิวนั่นเองจ้า อยู่บ้านก็แซ่บสดใสได้ด้วยชุดเดรสสีเหลืองสายเดี่ยว ที่มีความเก๋ตรงที่สายทำเป็นขนสีเหลือง และด้านข้างมีดีเทลตรงที่ใช้เชือกผูกนั่นเองจ้า ชุดนี้เซ็กซี่ไม่เบาเลยจ้าแม่

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

เดรสลายดอกไม้สดใสสไตล์แอน ทองประสมผู้จัดคนเก่งของเราค่ะ เป็นชุดเดรสลายดอกไม้ที่มีดีเทลตรงที่ใช้ผ้าลายดอกหลายแบบมาตัดเข้าด้วยกัน ดูสดใส และละมุนมากค่ะ มองด้านหน้าก็ดูน่ารัก มองด้านหลังก็ดูไม่เบื่อเลย

 

แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021

เดรสสีเจ็บ ๆ จากสาว Kendall Jenner มาด้วยเดรสสีน้ำเงิน-ขาว-เหลือง-แดง อีกนิดคือเกือบเป็นสีธงชาติไทยแล้วแล้วค่ะ > <  สีสดใส Colorful สุด เหมาะกับใส่ไปเดินเที่ยวกับเกิร์ลแกงค์

 


 

เป็นอย่างไรกันบ้างคะ กับ แฟชั่นคัลเลอร์ฟูล 2021 มิกซ์แอนด์แมทช์ สีสนุก ๆ มีชีวิตชีวา ที่เราเอามาฝากกัน ในวันนี้ … พร้อมแต่งตัวตามนี้ แล้วไปร้อนให้สุด กับซัมเมอร์ปีนี้กันแล้วหรือยัง !? รับรองว่าแมทช์คู่สี หรือแต่งตัวตามสไตล์ ที่เราแนะนำไป นอกจากจะดูสวยสดใสแล้ว ยังอินเทรนด์สุด ๆ อีกด้วย เป็นการเพิ่มความสนุก ให้กับการแต่งตัวกันค่ะ กักตัวเบื่อแล้ว เรามาเพิ่มสีสันให้ชีวิตกันหน่อยเนอะ >///<

ใครชอบลุคไหน แชร์เข้ามากันได้นะคะ วันนี้ไปก่อนน้า บ๊ายบาย

 

CR : annethong ,mewnittha , kimmy_kimberley , baifernbah , queengyeon , gypsykeerati , chomismaterialgirl ,pimtdao , nattynantanat , vatanika , toeyjarinporn , pinterest

Comments

comments