เรามาต้อนรับปี 2022 ในปีเสือ ด้วยคอลเลคชั่นใหม่ของ Etude แบรนด์เครื่องสำอางโด่งดังจากเกาหลี ขวัญใจสาว ๆ หลายคน ซึ่งในปีนี้เขาร่วมมือกับ Muzik Tiger ที่เป็นแบรนด์ดังในเกาหลีเช่นกัน มีชื่อเสียงมาก ๆ ด้วยคาแรกเตอร์หลักของแบรนด์ ที่เป็นเจ้าเสือตัวอ้วน  คอลเลคชั่น ETUDE x Muzik Tiger มีชื่อว่า  Etude Tiger Energy  เขามากับ 2 โทนสีสุดปั๊วะอย่าง Joyful Tiger (โทนสีส้ม) และ sleepy Tiger (โทนสีชมพู) แต่ละโทนจะประกอบด้วย อายแชโดว์ ลิปสติก และบลัสออน สีสวยมากกก ซื้อเฉดนึงไอเทม 3 ชิ้น ครบจบ แต่งไม่เก่งก็ออกมาสวยได้ค่ะซิส  และแพ็คเกจจิ้งเขาน่ารักเกินต้านน มากับน้องเสือตัวอ้วนปุ๊กปิ๊ก หลงน้องไม่ไหว

สาว ๆ สายเกาคือเหมาะมาก คอลเลคชั่นของ Etude ในแต่ละปีคือน่ารักสุด ใครเป็นสาวก Etude แบบเราบ้าง ใครทนความน่ารักของน้องไม่ไหว แนะนำให้ตามเก็บไปทุกคอลเลยค่ะ ด้วยราคาแบรนด์ Etude ที่ราคาจับต้องง่ายทุกกลุ่ม นักเรียน นักศึกษา งบน้อยสามารถซื้อได้ไม่ลำบากตัวเอง ราคาสามร้อยกว่าบาทต่อชิ้นเองค่ะซิส พร้อมดูความน่ารักกันยัง ไปดูกันเลยค่ะ

 

 เห้ยมันต๊าซ! ETUDE x Muzik Tiger คอลใหม่!! ตื่นเต้นต้อนรับปีเสือ 2022 

 

 ลุคที่ 1 Joyful Tiger 

โดยประกอบไปด้วย

  • บลัสออน Joyful Tiger น้องเป็นทรงกลม ๆ มีน้องเสืออยู่ข้างหน้าเลยย โทนสีที่ได้จะเป็นสีส้มอ่อน ให้ลุคที่ใสใส แบ๊ว ๆ ปัดอ่อนให้ลุคสาวเกา  ให้ผิวสุขภาพดีและลุคที่เป็นธรรมชาติมาก ทาในทุกวันได้ไม่มีเบื่อ
  • ETUDE Tiger Energy Play Color Eyes สี Joyful Tiger เป็นอายแชโดว์ที่มาด้วยกัน 9 สี ในตลับมีทั้งสีแมตต์ และชิมเมอร์ในตลับเดียว เนื้อชิมเมอร์จัดว่าแน่น สีที่ได้เป็นโทน Warm จะออกเป็นสีส้มกับน้ำตาล เป็นโทนที่เข้ากับสีผิวคนไทยสุด ๆ สาวผิวน้ำผึ้ง ผิวแทน แนะนำตัวนี้เห็นสีชัด ทาแล้วไม่มีบ้ง แล้วสีสวยปังสุด ๆ
  • ลิป #01 Joyful Tiger ความช่ำวาวเป็นที่สุด สีที่ได้เป็นสีส้มอมชมพูสดใส สีไม่แจ๋นเกินไป สาวไทยใช้ได้ค่ะ ไม่มีปัญหาปากลอยแน่นอนค่ะ และให้ปากที่ดูอวบอิ่ม สามารถสีปากคล้ำได้อย่างสนิท

รวมลุคนี้คือได้ลุคสาวแสบซน ร่าเริง ดูสดใสให้คูณสิบเลยค่ะ สาวดื้อ ๆ แนะนำ แต่งลุคนี้ผู้เห็นคืออยากหยิกแก้มแล้วนะ >< สาว ๆ ที่สนใจตัวไหนเป็นพิเศษ ซิสสามารถซื้อแยกได้นะคะ

 

Etude x Muzik Tiger

Etude x Muzik Tiger

Etude x Muzik Tiger

 

 ลุคที่ 2 Sleepy Tiger 

โดยประกอบไปด้วย

  • บลัชออน Sleepy Tiger สีชมพูนม ให้ลุคหวาน ๆ ละมุนนี ให้ฟีลลูกคุณ สามารถทาง่าย ทาได้ทุกวัน ปัดสีนี้ยังทำให้หน้าดูเด็กลงไปอีก โกงอายุไปหลายปีเลยค่ะ เด็กนักเรียน นักศึกษา สามารถทาได้ ปัดไปไม่มีโป๊ะ ไม่โดนเรียกเข้าห้องปกครองแน่นอนค่ะซิส
  • ETUDE Tiger Energy Play Color Eyes สี Sleepy Tiger มากับโทนสีชมพู มีทั้งหมด 9 ช่อง เหมือนกับพาเลทสี Joyful Tiger จะมีทั้งสีแมตต์และชิมเมอร์ในตลับเดียว   สีโทนนี้คือเหมาะกับสาวผิวขาวอมชมพู ผิวอมเหลือง ทาออกมาจะดูละมุนขึ้น และโทนสีเหมาะกับมือใหม่หัดแต่งหน้า โทนสีอ่อนละมุน แต่งง่ายมาก ๆ ค่ะ
  • ลิป #02 Sleepy Tiger สีชมพูตุ่น เป็นสีที่ดูสุภาพ ทาได้ทุกที่ ทาปากเฉย ๆ Make up No Make up ไม่แต่งหน้าก็รอดค่ะ สามารถทาไปทำงาน หรือจะไปเที่ยวก็ได้  ในส่วนของเนื้อลิปมีความติดทน และสามารถกลบสีปากได้มิด

ลุคโดยรวมที่แต่งออกมา ให้ความลูกคุณ เหมาะกับสาวหวาน หรือสาว ๆ ที่ต้องการลุคอ่อน ๆ ดูเด็กลง แนะนำค่ะ อย่างที่บอกข้างบน สาว ๆ สามารถซื้อสินค้าสามารถซื้อแยกได้นะคะ 

Etude x Muzik Tiger

 

Etude x Muzik Tiger

 

Etude x Muzik Tiger

 

สาวคนไหนโดนคอล Etude Tiger Energy ตกแล้วบ้างง เอาดี ๆ แค่เห็นน้องเสือในท่าต่าง ๆ ก็ใจบางแน้ว อย่านิ่งดูดาย รีบตำค่ะ สาว ๆ สามารถหาซื้อได้ที่ Etude ทุกสาขาในวันที่ 11 มกราคม 2565 นี้ แบรนด์นี้เขาขวัญใจเด็ก ๆ นักเรียนมาก ๆ ราคาคอลนี้เริ่มต้น 340 บาท / ชิ้น เองงง สาว ๆ จะซื้อไว้เก็บไว้ใช้เอง หรือจะซื้อเป็นของขวัญให้กับเพื่อนได้เลย  ผู้ชายคนไหนเข้ามาอ่าน คิดจะซื้อให้สาว ๆ เป็นไรที่แนะนำมาก รับรอง สาวรัก สาวหลงแน่น๊อน ซื้อเลยย !!

 

Photo Credit:

beautrium

sistacafe

Source Credit:

salehere

unmelt

beautrium

Comments

comments