ก็อย่างที่เพื่อน ๆ รู้กันแหละ ว่าแดดเมืองไทย ไม่เคยน้อยหน้าประเทศไหนเลยจริง ๆ ไม่ว่าจะฤดูกาลไหน แดดก็ยังคงแรงเสมอต้นเสมอปลาย ซึ่งแน่นอนว่า แสงแดด เป็นตัวการสุดร้ายกาจ ที่พร้อมจะทำร้ายป้องปราการผิวของเรา ให้พังทลาย เพราะฉะนั้นเราจึงจำเป็น ที่จะต้องปกป้องผิวของเราจากแสง UV ที่สุดแสนจะอันตราย วันนี้เรามี 6 ครีมกันแดด ใน IG ราคาน่ารัก แถมใช้ดี ผิวเนียนสวยปิ๊งมาแนะนำ คิดซะว่าเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ สำหรับเพื่อน ๆ ที่งบน้อย แต่อยากได้ครีมกันแดดเนื้อดี กันแดดดี ให้ผิวสวยเนียน แบบไม่มันเยิ้ม จ่ายแค่หลักร้อยเท่านั้น ก็ได้มาไว้ในครอบครองแล้ว จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เราไปดูพร้อม ๆ กันเลย

 

อัปเดต 6 ครีมกันแดด ใน IG ราคาน่ารัก แถมใช้ดี ผิวเนียนสวยปิ๊ง

 

1. Irine Morning Sun Daily Sunscreen

 

ครีมกันแดด ใน IG

เปิดมาที่ตัวแรก อันนี้เป็นครีมกันแดดที่กำลังมาแรงในไอจี ที่จะช่วยปกป้องผิวได้อย่างยาวนาน 12 ชั่วโมง สามารถกันแดดได้สูง ทั้งยังกันน้ำ กันเหงื่อได้ดี ติดทนตลอดวัน ไม่มีดรอปอีกด้วย ตัวนี้เป็นทังครีมกันแดด บำรุง รองพื้น คอลซีลเลอร์และเบสเมคอัพในหนึ่งเดียว ทั้งเขายังอุดมไปด้วยสารบำรุงอย่าง Collagen ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้น เต่งตึง ดูอ่อนเยาว์ Vitamin C ให้ผิวกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ

และ Hyaluronic Acid ช่วยต่อต้านริ้วรอย ให้ผิวชุ่มชื้นอิ่มน้ำ เนื้อกันแดดเกลี่ยง่าย บางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ เบลอผิวสวย ผิวเนียนกริบ ใครที่ยังไม่เคยลอง แนะนำให้ลองไปตำมาใช้กันดู ไม่ผิดหวังแน่นอน

พิกัด : irine.official

 

2. Sun Bread Sun Best Antioxidant Sun Cream Hyabrid Sunscreen

 

ครีมกันแดด ใน IG

ถัดมาที่กันแดดหนมปัง ที่ฮิตหนักมาก ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัด ที่ช่วยบำรุงผิวและปกป้องผิวไปพร้อมๆ กัน ที่สำคัญคือ เขาปราศจากสารที่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิว 6 ชนิด และเป็นครีมกันแดดสูตร Non-Comedogenic ที่ไม่ก่อให้เกิดการอุดตันอีกด้วย แต่เขามีส่วนผสมของ Silicone อยู่ 2 ตัว ซึ่งไม่เป็นอันตรายและไม่ทำให้เกิดการอุดตันต่อผิวนะคะ

ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่ตอบโจทย์ LIFE STYLE ทั้ง 2 ประเภท ทั้งคนที่ชอบทาแบบเพียวๆ และคนที่ชอบทากันแดดและลงเมคอัพต่อ ด้วยเนื้อกันแดดฟูนุ่มเหมือนหนมปัง เกลี่ยไปแล้ว บางเบา ซึมไว คงความชุ่มชื้นบนผิว แต่ไม่ทำให้ผิวมันเยิ้ม

มีส่วนช่วยบำรุงไม่พอ ยังช่วยปกป้องผิวได้ทั้ง UVA/UVB และมลภาวะอย่าง PM2.5 อีกด้วยนะ  ว่ากันว่าคนเป็นสิวก็สามารถใช้ได้ ใครสนใจ ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลย

พิกัด : sunbreadsunbest

 

 3. Mélange Butter Glow

 

ครีมกันแดด ใน IG

เป็นกันแดดที่มีทั้งแบบหลอดและแบบซอง แน่นอนว่านอกจากจะช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี มลภาวะและแสงสีฟ้าได้แล้ว ยังมีสารบำรุงผิวด้วย ตัวนี้มีส่วนช่วยลดริ้วรอยและจุดด่างดำ ทั้งยังช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน ลดความหยาวกร้าน ให้ผิวชุ่มชื้น ดูอิ่มน้ำ สุขภาพดี แถมเขายังมีส่วนช่วยลดการระคายเคืองและลดการอักเสบของผิวได้ดีอีกด้วยนะ เนื้อกันแดดเป็นเนื้อมูส เกลี่ยง่าย สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ไม่หนักผิว บางเบา ให้ผิวสวยเนียนกริบ

ที่สำคัญคือปราศจากแอลกอฮอล์ พาราเบนและน้ำหอม คนผิวแพ้งายสามารถใช้ได้นะคะ

พิกัด : melange_th

 

4. Liora Smooth Sun Block

 

ครีมกันแดด ใน IG

กันแดดเนื้อเนียน กันน้ำ กันเหงื่อ ทั้งยังบางเบา ไม่เหนียวเหนอะหนะ แถมยังปกปิดจุดด่างดำได้ดีเวอร์! ตัวนี้เป็นครีมกันแดดที่จะช่วยปกป้องผิวได้ทั้ง UVA และ UVB ทั้งยังช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ที่สำคัญคือ ไม่อุดตันรุขุมขนและไม่ก่อให้เกิดสิวอุดตันหลังใช้อีกด้วยนะ ด้วยเนื้อกันแดดรองพื้นสีเบจ ติดทนตลิดวัน คุมมันดี

ผิวแพ้ง่ายสามารถใช้ได้ เพราะปราศจากสารอันตรายต่อผิวถึง 5 ชนิด ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองผิวแน่นอน ฟินิชผิวเนียนสวยแบบไม่ดรอป ไม่แห้ง ไม่เป็นขุย ไม่วอกไม่ลอย น่าลองมากๆ เลยค่ะซิส

พิกัด : liora_bangkok

 

5. Rachi Extra Uv Protection

 

ครีมกันแดด ใน IG

เป็นครีมกันแดดที่รีวิวแน่นมาก ทั้งช่วยปกป้อง ปกปิดและบำรุงในหนึ่งเดียว เขามีส่วนช่วยปกป้องผิวจากรังสียูวี ทั้งยังช่วยปกปิดฝ้า กระ จุดด่างดำได้อย่างเรียบเนียนเป็นธรรมชาติ นอกจากนี้ยังมีส่วนช่วยในการบำรุงผิวด้วยการต่อต้านอนุมูลอิสระ เติมความชุ่มชื่น พร้อมปรับผิวให้กระจ่างใสทันที 1 – 2 ระดับ

เป็นกันแดดเนื้อมูส เกลี่ยง่าย คุมมันดี กันน้ำกันเหงื่อ แถมยังไม่อุดตันผิวอีกด้วยนะ เป็นครีมกันแดดที่ทุกสภาพผิวสามารถใช้ได้ ตัวนี้มาแรงมากๆ บล็อกเกอร์รีวิวกันเยอะ ราคาเบาๆ หลักร้อย ใครสนใจลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ

พิกัด : rachiuv.official

 

6. HER EVERY SUNDAY PROTECT

 

ครีมกันแดด ใน IG

และตัวสุดท้ายครีมกันแดดเฮอ กันแดด​สีเบจ เนื้อบางเบา เข้ากับทุกสีผิว ไม่วอก ไม่เทา ไม่ลอย ช่วยปรับผิวให้ดูไบรท์ ดูฉ่ำเนียนขึ้น ไม่หนา ให้งานผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ตัวนี้มีส่วนช่วยคุมมัน กันน้ำ กันเหงือ ไม่ไหลเยิ้ม​ระหว่างวัน มาพร้อมสารสกัดบำรุงผิวในตัว ลดการระคายเ​คืองผิว ช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะและแสงยูวีได้อย่างดีเยี่ยม

พร้อมช่วยปรับผิวให้กระจ่างใสขึ้นทันที 1-2 ระดับ ใช้ได้กับทุกสภาพผิว แม้เป็นสิว หรือมีผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้ เพราะเขาไม่มีน้ำหอม ไม่มีพาราเบน​ ที่สำคัญคือไม่อุดตันผิวอีกด้วย

พิกัด : her-thailand

 

ครีมกันแดด ใน IG

 

สำหรับเพื่อนๆ คนไหน ที่สนใจ อยากได้ อยากจับจอง สามารถแวะเข้าไปดูเพิ่มเติมกันได้ที่พิกัด ที่เราแปะเอาไว้ให้ได้เลยนะ เอาจริงๆ งานดีทุกตัว เนื้อดี เกลี่ยง่าย กันแดดจุกๆ แถมไม่ทำให้ผิวมันเยิ้มเป็นสังขยาอีกด้วย สนใจตัวไหน ลองไปตำมาใช้กันดูได้เลยค่ะ ไม่ผิดหวังแน่นอน

 

สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

 

photo credit : Irine, Sun Bread Sun Best, Mélange, Liora, Rachi, HER 

Comments

comments