เรื่องสวย ๆ งาม ๆ เป็นสิ่งที่สาว ๆ อย่างเรา ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ ค่ะ แม้กระทั่งเรื่องเล็ก ๆ น้อย ๆ อย่าง เล็บ ก็เป็นอีกจุดหนึ่ง ที่หลาย ๆ คนชื่นชอบ ไม่ว่าจะทาสีพื้น ๆ จะเพ้นท์เล็บน่ารัก ๆ  หรือประดับด้วย งานปั้นอะคริลิคต่าง ๆ รวมไปถึงเทคนิคล้ำสมัย ที่สามารถเนรมิต ให้เล็บของเราดูสวย โดดเด่นได้อย่างง่าย ๆ ซึ่งช่วงนี้การที่เราจะไป ร้านทำเล็บ นั่งรอให้ช่างทำ เป็นเวลานาน ๆ ไหนจะอบเล็บ ทาเล็บเจลทับแล้วทับอีก มันก็อาจจะน่าเบื่อ เสียเวลาอยู่สักหน่อย!  งั้นวันนี้ เรามีตัวเลือกทางลัด มาแนะนำให้สาว ๆ ที่รักเล็บ อยากมีเล็บสวย ๆ ในเวลาไม่นานมาฝากกันค่ะ นั่นก็คือ การติดเล็บปลอมนั่นเอง วันนี้เราเลยได้รวบรวม 6 ร้านเล็บปลอม สไตล์เกาหลี ใน Shopee ติดง่าย ไม่ต้องรอคนเพ้นท์ให้ มาฝากเพื่อน ๆ ให้ได้ลองไปหามาซื้อติดกัน จะมีร้านไหนบ้างนั้น มาดูกันเลย 

 

รวม 6 ร้านเล็บปลอม สไตล์เกาหลี ใน Shopee ติดง่าย ไม่ต้องรอคนเพ้นท์ให้

Beautiful_girls.th

ร้านเล็บปลอม Shopee

มาเริ่มกันที่ ร้านแรกกับ Beautiful_girls.th ร้านเล็บปลอมสำเร็จรูป ลายน่ารัก ๆ สวย ๆ ที่ดูทันสมัย ทำเองง่าย ๆ ที่บ้าน เหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ชอบทำเล็บ แต่ไม่อยากไปทำที่ร้านสุด ๆ แถมยังราคาถูกมาก ๆ ไม่เกิน 25 บาท  โดยร้านนี้ก้มีแบบให้เลือกเยอะแยะมากมายเลยค่ะ ใน 1 กล่องจะมี เล็บปลอม 24 ชิ้น กาว 1 หลอด และติดนานประมาณ 3-7 วัน ขึ้นอยู่กับการใช้งาน ซึ่งเล็บเมื่อใช้ติดแล้ว ยังกลับมาใช้งานได้ใหม่ด้วย แต่!! ร้านนี้เป็นการจัดส่งมาจากประเทศจีนนะ อาจจะใช้เวลาประมาณ 10-15 วันในการมาถึงค่ะ ใครรอได้จัดโล้ดดด

Link ร้าน : beautiful_girls


 

bunny house

ร้านเล็บปลอม Shopee

มาต่อกันที่ ร้านเล็บปลอม ในไทย ที่พร้อมส่งกันบ้าน กับ bunny house  ร้านเล็บปลอมสำเร็จรูป ราคาหลักสิบบาท ถ้าเทียบกับการทำเล็บที่ร้าน2-500 ถือว่าคุ้ม!! โดยลายเล็บก็น่ารักมาก ๆ มีทั้งงานปั้น งานเพ้นท์ ลายลูกแก้วก็มี ในกล่องนึ่งจะมี เล็บปลอม 24 ชิ้น แถมกาวติดเล็บในกล่อง นอกจากนั้นทางร้านยังมีขาย สติ๊กเกอร์ติดเล็บ น้ำยาทาเล็บ สีทาเล็บ และเล็บปลอมpvc ใครที่อยากรอของไม่นาน และมีบริการเก็บเงินปลายทาง ร้านนี้เป็นตัวเลือกที่ดีเลยค่ะ

Link ร้าน : bunny house


WhycheapStudio

ร้านเล็บปลอม Shopee

ใครที่ชอบงานแฮนเมด มีความตะมุตะมิ ต้องร้าน WhycheapStudio นี้เลยค่ะ ซึ่งร้านนี้เป็นสินค้าพรีออเดอร์นะคะ ระยะเวลาทำแล้วแต่คิวเลย โดยมีทั้งขายปลีก และขายส่งเล็บเจลแท้ ซึ่งลายแต่ละลายน่ารักมาก ๆ มีทั้งงานปั้น การ์ตูนต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น คิตตี้ , ปอม ปอม ปูริน หรือลายเจ้าหญิงดิสนีย์ต่าง ๆ ก็มี โดยการสั่งซื้อที่ร้าน เหมือนเป็นการล็อคคิววันส่งงาน เพราะฉะนั้นร้านนี้เหมาะกับคนที่รอสินค้าได้นะคะ ถ้ารีบใช้สินค้าอาจจะไม่เหมาะ บอกผ่านได้เลย

Link ร้าน : WhycheapStudio


 

ETC4289

ร้านเล็บปลอม Shopee

ร้านเล็บปลอม ETC4289 ร้านนี้มีคนติดตามเยอะมาก ๆ ถึง 115.3พัน เลยทีเดียว แถมราคาเล็บปลอมต่อกล่องยังถูกสุด ๆ ส่วนใหญ่ อยู่ที่ 18 บาท โดย 1 กล่องจะมี 24 ชิ้น แถมกาวติดเล็บในกล่อง โดยลวดลายเล็บ ก็จะมีหลายแนวมาก ๆ เลยค่ะ ตั้งแต่ลายเรียบ ๆ ทาสีสลับกับ ทาไล่โทนสี ไปจนถึงเพ้นท์เล็บเป็นลวดลายต่าง ๆ เลย ซึ่งร้านนี้นอกจากเล็บปลอมแล้ว เขาก็ยังมีขาย อุปกรณ์ทำเล็บ กาวซิลิโคนติดเล็บปลอม รวมถึง สติ๊กเกอร์ติดเล็บด้วย

Link ร้าน : ETC4289


 

Shiny B&S Makeup Shop

ร้านเล็บปลอม Shopee

ร้านเล็บปลอม Shiny B&S Makeup Shop มีลายเล็บให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็นแนวมินิมอล โทนสีสันสดใส ๆ ลายเพ้นท์การ์ตูนน่ารัก ๆ หรือจะมีกลิตเตอร์มีความเป็นผู้ดี ก็มีให้เลือกมากมาย โดยเป็นร้านจากต่างประเทศ ที่ต้องรอสินค้า แต่ข้อดีคือทางร้านมี โค้ดลดราคา ให้กดรับโค้ดเยอะ และยังมีคลิปวีดีโอ สอนติดเล็บปลอมมาด้วย ทำให้เข้าใจได้ง่ายขึ้น

Link ร้าน : Shiny B&S Makeup Shop


 

Wonder.nail

ร้านเล็บปลอม Shopee

ปิดท้ายกันที่ ร้านเล็บปลอม แบบแฮนเมด รับทำตามออเดอร์กันอีกร้านค่ะ โดยร้านนี้ลายจะเป็นลายน่ารัก มีความตะมุตะมิ เน้นความสดใส และมีหลากหลายแนวมาก ๆ ไม่ว่าจะลายเล็บการ์ตูนสไตล์เกาหลี หรือจะเพ้นท์ลายแบรนด์เนมหรู ๆ ก็มี โดยรอทำของประมาณ 2-3 วัน และต้องวัดขนาดเล็บก่อนสั่งทำกันด้วยนะคะ

Link ร้าน : Wonder.nail


เป็นอย่างไรกันบ้างค่ะ กับ 6 ร้านเล็บปลอม สไตล์เกาหลี ใน Shopee ที่ติดเองได้ง่าย ราคาสบายกระเป๋า ไม่ต้องนั่งรอคนเพ้นท์กันเลย ใครที่อยากเปลี่ยนสีเล็บ เปลี่ยนสไตล์เพ้นท์เล็บในช่วงนี้ล่ะก็ ลองไปกดสั่งใน Shopee กันได้เลยนะคะ สะดวกสุด ๆ 

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อน แล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบาย >///<

Comments

comments