สาวอวบ สาว plus size ไม่ต้องเศร้า เพราะวันนี้เรามาพร้อมกับ ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ ที่บอกเลยว่า ราคาไม่แพง style ก็น่ารัก สวย เก๋ ใส่ได้ทุกวัน เหมาะกับสาว ๆ บ้านเราเป็นอย่างมากด้วยนะ เพราะเรารู้ว่า สาว ๆ plus size บสงทีก็หาเสื้อผ้าใส่ยากเหมือนกัน ไหนจะราคาที่แรงมาก ๆ หรือ รูปไม่ตรงปกบ้าง ไรบ้าง สำหรับ 5 ร้านที่เรายกมาในวันนี้ บอกเลยว่า ไม่ต้องกลัวเปลืองเงินเลยค่ะ ใส่คุ้มแน่นอน ถ้าพร้อมจะไปดูกันแล้ว กำเงินแล้วตามอ่านต่อเลยจ้า

 5 ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ ที่ดีจนต้องบอกต่อ 

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

1. PS_Milioilshop 

Link https://www.instagram.com/ps_milioilshop/

ร้านแรกที่เรายกมา ต้องบอกว่าเป็นร้านที่ค่อนข้างมีชื่อเสียง และ มีคนติดตามมากกว่า แสน Followers ! เพราะความอัพเดตไว เสื้อผ้าใหม่ ๆ มีมาเสิร์ฟสาว ๆ ให้ไม่เบื่อกัน ทั้งยังเป็น style ที่ใส่ง่าย เหมาะสำหรับอากาศบ้านเราอีกด้วยนะ 

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

 

มีทั้งกางเกงยีนส์ กางเกงวอร์ม กระโปรงแบบต่าง ๆ ไปถึงเสื้อ เดรส คือเรียกได้ว่าครบเลลยค่ะ มีเสื้อผ้าจำหน่ายในทุก ๆ โอกาสเลย 

ช่วงเทศกาลทางร้านก็จะอัพเดต style ใหม่ ที่บ้างก็ทำตามงาน Korea หรืองานจีนก็มี 

และที่แน่นอนคือราคาเค้าไม่แรงเลยค่ะ ถึงจะแม้บางตัวจะเป็นการแบรนด์ ร้านนี้ก็ขายไม่เกิน 1000 บาท แน่นอน สำหรับเสื้อผ้าเรทโดยรวมของร้านนี้ จะอยู่ที่ 390 บาท โดยประมาณ ถือว่าคุ้มค่าเงินอยู่เช่นกัน

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

ร้านนี้สามารถสั่งซื้อ และ สอบถามโดยตรงที่ Instagram ได้เลยค่ะ แต่เพื่อความไว แนะนำให้ส่งใน Line จะเริศกว่า แม่ค้าน่ารัก ตอบทุกคำถาม และ จัดส่งไวอีกด้วย เป็นอีกร้านที่แนะนำมาก ๆ เลยค่ะซิส !

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

2. Samesize.79kg

Link https://www.instagram.com/samesize.79kg/

เป็นร้านที่ เหมาะสำหรับสาวอวบ สายลำลอง สายลุย สายชิว มาก ๆ ค่ะ ด้วย style ที่ค่อนข้างเหมาะสำหรับวันชิว ๆ เสื้อผ้าจึงเป็นแนวมที่สวมใส่ได้ทุกวัน และ เรียกได้ว่าสามารถหยิบมาใส่ได้ทุกวันเช่นกัน

ด้วยเสื้อครอปสั้น คู่กับกางเกงเอวสูง เป็นลุคที่สามารถพรางหุ่นของสาว ๆ ได้ดีทีเดียว แน่นอนว่า แนวอื่น ๆ เค้าก็มีจำหน่ายเช่นกันค่ะ มีเดรสน่ารัก ๆ บ้างเช่นกัน แต่เกือบทั้งหมดจะเป็น เสื้อครอป กับกางเกง น่ารัก ๆ 

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

แล้วก็ไม่ต้องห่วงไปเลยค่ะ หากเราไม่ใช่คนเอวเล็ก หรือ หน้าท้องแบนราบ เพราะทางร้านมีเสื้อผ้าแบบเฉพาะ สำหรับสาว ๆ อวบอยู่แล้ว เพราะฉะนั้นถ้าใส่เสื้อผ้าของร้านนี้แล้วล่ะก็ จะสวยในแบบฉบับของตัวเองได้แน่นอน เป็นอีก ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ ที่เราแนะนำเช่นกันค่ะซิส

 

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

การสั่งของจากร้านนี้ จะใช้ระบบการสั่งซื้อผ่าน Line เท่านั้นค่ะ เพื่อความสะดวกของทั้งแม่ค้า และ ลูกค้า ส่งไว ส่งจริง ไม่หลอกเอาเงินแน่นอน โดยเรทราคาของร้านนี้จะอยู่ที่ประมาณ 500 บาทค่ะ ถือว่ากลาง ๆ ไม่ถูกและไม่แพงค่า

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

3. Chubby.supi

Link https://www.instagram.com/chubby.supi/

มาถึงร้านที่ 3 ที่บอกเลยว่าเหมาะสำหรับคนที่ชอบแต่งตัวแบบ ผู้หญิ๊ง ผู้หญิง สายหวาน สาบ sexy จะต้องชอบร้านนี้แน่นอนค่ะ ด้วย style ที่ค่อนข้างเทไปทางชุดกระโปรง สีเสื้อผ้าจัดจ้าน และ มีดีเทล ที่น่ารัก ออกแนวเกาหลีบ้างก็มี

มียันชุดเดรส เสื้อคลุม กางเกง เสื้อครอป เรียกได้ว่าครอบคลุมการแต่งตัวเลยทีเดียวล่ะ และ เค้าก็มีแบบใหม่ ๆ อัพเดตเป็นประจำเช่นกันค่ะ ไม่ต้องกลัวว่าจะหลุดเทรนด์ หรือ จะเบื่อเสื้อผ้าแบบเดิม ๆ เพราะทางร้านมีมาเสิร์ฟให้เลือกซื้อกันบ่อย ๆ

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

 

เสื้อผ้าส่วนใหญ่ของร้านนี้ จะสามารถใส่ได้ถึงอก 50-52 และเหมาะสำหรับสาว ๆ อวบ อีกด้วยค่ะ เสื้อผ้าค่อนข้างไม่โป๊ ใส่ได้ทุกวัน และ ทุกโอกาสเลย ทั้งยังให้ทรวดทรงของสาวอวบนั้น ออกมาสวยงามยิ่งขึ้น เมื่อใส่เสื้อผ้าของร้านนี้อีกด้วย

ทั้งยังในรูป และ ของจริง ก็เหมือนกันมาก ๆ ไม่ย้อมแมว ไม่จกตาแน่นอน !!

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

เรทราคาของร้านนี้ ก็ต้องบอกว่าน่ารัก น่าคบหามาก ๆ เลยนะ เพราะเรทราคาของร้านนี้ จะอยู่ที่ 300 บาทเท่านั้นค่ะ นอกจากนี้เค้ายังมีช่องทางอื่น ๆ ให้เค้าไปดูเสื้อผ้าอีกด้วย การสั่งซื้อก็สามารถสั่งได้ทาง Instagram โดยตรง หรือ Facebook page , Line ก็ได้เช่นกันค่า

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

4. Plussizeby.yuti

Link https://www.instagram.com/plussizeby.yuti/

ร้านต่อมา เป็นร้านที่เน้นขายเฉพาะเสื้อเท่านั้น มีหลากหลายแบบให้เลือก หลากหลายสี และ มีแบบใหม่ ๆ มาอัพเดตเป็นประจำค่ะ โดยความเด่นของร้านนี้คือ รูปถ่ายที่ถ่ายเอง กับสินค้าจริง ไม่ใช่รูปจาก website จีน ทำให้ลูกค้าสามารถเห็นภาพชัดขึ้น ก่อนที่จะซื้อมาใส่ ซึ่งถือว่าเป็นข้อดีมาก ๆ เลยล่ะ

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

Style ของร้านนี้จะออกแนว Vintage ชิว ๆ เบา ๆ สายหวาน สายเท่ห์ ใส้ได้หมดค่ะ มีความสบายตัว และไม่เยอะเกินไป เหมาะสำหรับการใส่ทุกวัน และ เหมาะสำหรับน้อง ๆ วัยรุ่นอีกด้วยนะ 

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

เรทราคาของร้านนี้อยู่แค่ 200 บาทเท่านั้นค่ะ เป็นเรทที่ถูกมาก ๆ เลยสามารถกลับมาตำได้อีกเรื่อย ๆ การสั่งซื้อสำหรับร้านนี้ก็ง่าย สั่งสินค้าทาง Line เช่นกัน สามารถแอดไปตามที่ BIO ของร้านแจ้งไว้ได้เลยค่ะ

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

5. Natka.biggstore

Link https://www.instagram.com/natka.biggstore/

มาถึงร้านสุดท้ายในวันนี้ เป็นร้านที่เน้นงานเกาหลี งานแฟชั่นมาไวไปไว และแน่นอนว่า สามารถใส่ได้ทุกวันเช่นกันค่ะ มีตั้งแต่เสื้อ กางเกง เดรส หรือ ชุดนอนเค้าก็มีขายนะคะซิส เริศจริงไรจริง !!

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

เรทราคาของร้านนี้จะอยู่ที่ประมาณ 300 บาทเท่านั้นค่ะ ลองไปส่อง ไปเลือกกันดูได้เลยค่ะซิส รับรองว่าต้องชอบกันแน่นอน !!

ร้านขายเสื้อผ้าสาวอวบ

Comments

comments