ที่เค้าพูดกันว่าวงจรแฟชั่นนั้นเป็นวงกลม เก่ากลับมาใหม่..ใหม่กลายเป็นเก่า..แล้วเก่าก็กลับมาใหม่อีก! ท่าจะเป็นจริง เพราะไม่ใช่แค่เรื่องของเสื้อผ้าเท่านั้นแต่มันยังถูกคอนเฟิร์มด้วยเรื่องของแฟชั่นเครื่องประดับผมอย่าง “กิ๊บติดผมแจ็ปเกิร์ลยุค 90s” หรือที่หลายๆคนเรียกกันว่ากิ๊บลูกกวาดอีกด้วย!! ทำไมหน่ะหรอ? ก็เพราะเร็วนี้ๆเทรนด์นี้กำลังกลับมาระบาดอย่างแรงหน่ะสิ ไม่ว่าจะหันไปทางไหนทั้งไทยเทศ เซเลบ บล็อกเกอร์ นางบ่งนางแบบ หรือแม้แต่แคทวอล์คตามแบรนด์ดังๆเค้าก็พากันหยิบเอาเจ้า “กิ๊บติดผมแจ็ปเกิร์ลยุค 90s” ขึ้นมามิกซ์แอนด์แมทช์กับสไตล์เสื้อผ้าที่สวมใส่ให้เต็มไปหมด มันก็แปลกดีนะที่ Clubsister เองก็ยังมองว่าเทรนด์นี้เก๊เก๋! ทั้งที่เป็นไอเท็มเก่าแต่พออินอีกรอบกลับทำให้ whole look ของคุณน่าสนใจกว่าเดิมซะงั้น คงต้องไปเสพกันหน่อยแล้วหล่ะว่าแต่งได้แซ่บหลากหลายแค่ไหน

http://moodboardluvramagic.tumblr.com 

https://www.unifclothing.com/ 

https://www.businessoffashion.com/ 

http://www.nylon.jp/beauty/hair11 

https://www.pinterest.com 

ไม่ต้องสแว็กมากกิ๊บติดผมแจ็ปเกิร์ลยุค 90s ก็ช่วยให้คุณเป็นสาวเปรี้ยวเก๋มีสไตล์ขึ้นมาได้ทันตาถ้าติดในยุคนี้ ซึ่งกิ๊บติดผมที่ปังๆในยุค 90s ออกจะมีหลายแบบให้ติดแล้วอินไม่ว่าจะเป็นแบบคลิปที่มีหลายสี ติดให้ดังแป๊ะ!ก็เป็นอันว่าแน่นรู้เรื่อง หรือจะเป็นแบบ Bobby Pins ที่มอต้นสาวๆทุกคนต้องคุ้นในลักษณะของกิ๊บดำนั่นเอง ต่างตรงที่พอมาฮิตยุคนี้สีสันก็จะ Rainbow สดชื่นสดใสหน่อย กิ๊บประเภทที่เป็นตัวหนีบเล็กๆก็ยังจัดเป็น “กิ๊บติดผมแจ็ปเกิร์ลยุค 90s” ที่ขาดไม่ได้พอๆกับกิ๊บแบบอื่นนะ ความเก๋ความอินของนางก็จะชิคๆคูลๆไม่แพ้กัน

https://www.pinterest.com 

https://www.instagram.com/_dudedoria/ 

https://piknu.com/u/gggubgib36 

https://piknu.com/u/paloyh 

https://www.instagram.com/_dudedoria/ 

สาวๆน้องซิสคนไหนที่กลัวว่าติดแล้วจะไม่ปังแต่กลายเป็นปัญญาอ่อนแทน Clubsister ก็บอกเลยว่าอย่าได้กังวล เพราะผลคือแซ่บ!แน่ๆคอนเฟิร์ม! เนื่องจากตัวแม่สายแฟชั่นดารงดาราบ้านเราเค้าได้พิสูจน์ให้เห็นกันไม่รู้กี่ลุคแล้ว ถึงขนาด Bella Hadid ยังอินบนโลกใบนี้ก็ไม่มีอะไรฉุดกระแส “กิ๊บติดผมแจ็ปเกิร์ลยุค 90s”  อยู่แล้วหล่ะค่ะซิส!

https://www.pinterest.com 

https://piknu.com/u/paloyh 

https://www.pinterest.com 

 http://unif.tumblr.com/ 

https://www.instagram.com/_dudedoria/ 

Comments

comments