เรื่องแต่งตัวเซ็กซี่มีเสน่ห์สาวๆคนไหนก็อยากแต่งจริงไหมคะ แต่คำถามที่ตามมาคือ..เวลาผู้หญิงอย่างเราแต่งตัวเซ็กซี่โชว์เนื้อโชว์หนังจะทำยังไงดีหล่ะให้ดูเป็นความเซ็กซี่ not cheap ไม่เป็นสาวราคาถูกหรือดูเกร่ออย่างที่ใจหวังไว้ เอาหล่ะค่ะ! วันนี้ Clubsister จะมาแชร์ทางออกสุดคลาสซี่ให้สาวๆกับ 10 ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ยังไงให้ดูแพ๊งแพงแบบสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” สาวสวยนัยน์ตาคมผิวสีน้ำผึ้งที่จัดเป็นตัวแม่เรื่องการแมทช์ลุคสุดเซ็กซี่แสนแพง บอกเลยว่าสไตล์ของสาวคนนี้เค้าเน้นน้อยแต่เซ็กซี่มากประมาณว่า “ไม่แรวงแต่แพงเวอร์” เลยทำให้แต่ละลุคดูมีคลาสจสุดๆ เราเฟิร์มเลยว่าเธอคนนี้แหละที่จะมาอินสไปร์ให้สาวๆพบทางสว่างโนสก๊อยแน่นอน!

ปราง กัญญ์ณรัณ

มากันที่ลุคแรก เป็นลุคเซ็กซี่ที่ทั้งหวานด้วย! ละมุนด้วย! ก็ด้วยความที่เธอแมทช์ off-shoulder crop top สีขาวมีระบายน่ารักๆ เข้ากับกางเกงยีนส์เอวสูงสีซีดทำให้ลุคนี้ของสาวปรางดูเซ็กซี่ไม่เรี่ยราดเลยนะคะ ที่สำคัญความน้อยแต่มากของปากแดงๆ ของเธอยิ่งทำให้ลุคนี้ดูเซ็กซี่อย่างมีชีวิตชีวาสุดๆ

 

ปราง กัญญ์ณรัณ

เดรสบอดี้คอนสายเดี่ยวที่สาวเซ็กซี่ทั้งหลายชอบหยิบมาใส่โชว์ทรวดทรงองเอว สาวปรางก็ทำให้ซิสประทับใจเช่นกัน! แต่สวยแพงเบอร์นี้เค้าเลือกเดรสบอดี้คอนสีขาวบริสุทธิ์ มีเลเยอร์เลิศๆด้วยการจับผ้าย่นไปทั้งตัว แถมความยาวก็เป็นระยะ Midi สวยเซฟไม่เปลืองตัวแบบตัวท็อปตัวแม่ค่า!! แบบนี้เรียกว่า เซ็กซี่มีระดับ ให้เด็กมันดู!

 

ปราง กัญญ์ณรัณ

อยากเซ็กซี่แนวสปอร์ตเกิร์ลสาวคนนี้ก็จัดให้ได้! งานนี้ไม่ต้องโป๊เยอะเล่นใหญ่! อะไรมากมายเลยนะคะ เธอแค่หยิบบอดี้สูทแนบเนื้อตัวเดียว+ต่างหูห่วงโตๆ แมทช์กับ Track Pants ฉบับสาวสปอร์ตสตรีท บวกอินเนอร์บียอนเซ่ก็เอาอยู่แล้วจ้า

 

ปราง กัญญ์ณรัณ

สีฟ้าเบจแบบนี้ใครว่าซอฟไปจนไม่สามารถแมทช์ลุคเซ็กซี่ได้ยะ! ดูคุณแม่ปรางลุคนี้แล้ว Shut up! ไปเลยจ้า! เอาเป็นว่าสาวคนไหนอยากลุคขึ้นมาแต่งตัวเซ็กซี่ออกงานตั่งต่าง งานแต่ง งานเลี้ยงรุ่น งานอีเว้นท์หรูหราบลาๆๆ เชิญลุคนี้เลยค่ะซิส! ลองหา Lace crop top ที่เป็นสีฟ้าเบจแบบนี้มาแมทช์กับกระโปรงทรงเอวสูงในเฉดสีเดียวกันดู คุณจะทั้งฮ็อต! ทั้งแพง! โดดเด่นกว่าใครแน่นอน!

 

On da Beach! ฉบับสาว ปราง กัญญ์ณรัณ ความ Elegant ก็ต้องมาสิคะ! งานนี้ทำเอาทะเลจืดไปเลยพอเจอความเซ็กซี่แพงของเธอในลุคนี้ มาค่ะซิส! ใครกำลังจะไปทะเลมาขโมยไอเดียการมิกซ์แอนด์แมทช์ของสาวปรางลุคนี้มาใช้กัน! เห็นรึยังว่าการแมทช์ลุคไปเที่ยวทะเลไม่ต้องโป๊เยอะก็ได้ ทั้งหมดทั้งมวลอยู่ที่รสนิยมกับแอตติจูทล้วนๆเด้อ

 

หรือจะแปลงร่างเป็นสาวโบโฮสุดเซ็กซี่ด้วยแม็กซี่เดรสเลเยอร์เลิศสีดำแบบนี้ก็ได้นะคะซิส เหนือความเซ็กซี่ยังมีความบู้ทโบฮีเมี่ยนเด้อ~

 

Sexy Masculine Girl ตัวจริงต้องสอดไส้ไอเทมฮ็อตอย่าง คอเซ็ทบราสีดำ ไว้ข้างในเบลเซอร์สูทแบบนี้นะจ๊ะ! บอกเลยว่าเป็นไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่ที่ทั้งเท่ทั้งมีรสนิยมากๆ ใครว่าไม่เผ็ซไม่รู้จะว่าไงแล้ววว!

 

ก็คนมันเซ็กซี่มีคลาสจะเป็นแฟชั่นฤดูไหนค้าจัดความเซ็กซี่เค้าไปเป็นส่วนหนึ่งของลุคนั้นได้เสมอ! ดูแฟชั่นหน้าหนาวของสาวปรางลุคนี้แล้วอย่างจะไปเที่ยวที่หนาวๆซะเดี๋ยวนี้เลย

 

ลุควิบวับเซ็กซี่เป็นประกายของมะปรางในงาน wonderfruit 2018 ยังติดตรึงตาเราอยู่เลยยย จริงๆลุคนี้สาวๆที่ต้องไปร่วมงานแต่งงานปาร์ตี้ริมทะเลหรืองาน outdoor ต่างๆ steal her look ได้เลยนะ 

 

ลุคนี้เป็นหนึ่งใน ootd ของสาวปรางที่เราเลิฟมากๆ เพราะเป็นลุคเซ็กซี่ชิลๆ ที่ไม่โป๊แต่แต่งออกมาแล้วดูดีแพงเว่อวัง แถมโทนสีที่เลือกใส่ก็เข้ากับผิวเธอสุดๆ แบบนี้สาวๆ ที่อยากแต่งตัวเซ็กซี่ดูแพงต้องแต่งตามสาวหน้าหวานสไตล์แซ่บเว่อร์คนนี้ด่วนๆจ้า

 

Photo credit: www.instagram.com/ladiiprang 

Comments

comments