เมื่อก่อนการใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ๆ นี่เป็นอะไรเฉยสุดเลยนะคะซิส สมัยก่อนต้องเล็กๆ รัดๆ เข้ารูปถึงจะฟิน! ต่างจากสมัยนี้โดยสิ้นเชิงที่ยิ่งใหญ่ ยิ่ง oversize เท่าไหร่ยิ่งเป็นสไตล์ที่น่ามองน่าแต่งตามซะมากกว่า สมัยนี้เราเน้นการแต่งตัวแบบ unisex ที่ผู้หญิงสามารถเอาเสื้อผ้าผู้ชายมาใส่ให้ดูน่ารักๆ แบบผิดไซส์ได้ โดยเฉพาะไอเทม “เสื้อเชิ้ตอปป้า” เสื้อเชิ้ตที่เป็นของคุณผู้ชายจริงๆ ไม่ใช่แค่เป็นเสื้อเชิ้ตผู้หญิงตัวใหญ่เฉยๆ บอกเลยว่าในชั่วโมงนี้เทรนด์เป็นอะไรที่กำลังมาแรงมาก! เพราะนอกจากจะหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ใส่ได้ทุกโอกาสแล้ว เรายังสามารถพรางหุ่นให้ดูเป็นสาวร่างเล็กที่ใส่เสื้อแฟนตัวใหญ่ๆ ได้ด้วย หุหุ! มาดูกันๆ

 

เสื้อเชิ้ตอปป้า
beginning.kr
เสื้อเชิ้ตอปป้า
beginning.kr
เสื้อเชิ้ตอปป้า
stylenanda.com
beginning.kr
beginning.kr

เริ่มกันที่ “เสื้อเชิ้ตอปป้าสีพื้น” ก่อนเลยจ้าสาวๆ คงคิดกันไม่ออกแน่ๆ เลยใช่ไหมว่าเสื้อยืนตัวใหญ่ไซส์ผู้ชาย สีพื้นแบบนี้จะเอามามิกซ์แอนด์แมทช์ให้ละมุนยังไง ก็อย่างที่เห็นในภาพเลยค่ะสาวๆ คุณสามารถหยิบมาแมทช์ได้กับทั้งมินิสเกิร์ตสั้นๆ ที่ไม่เคยคิดว่าจะไปกันได้ หรือจะหยิบมาแมทช์เป็นเชิ้ตโอเวอร์ไซส์สำหรับใส่ไปทำงานเลยก็ไม่เสียของ ใครอยากดูเซ็กซี่ๆ ก็สามารถใส่แบบตัวโคร่งๆ เปล่าๆ แล้วสวมกางเกงขาสั้นซ่อนไว้ข้างในก็ได้นะคะ บอกเลยลุคนี้หนุ่มๆ เห็นแล้วใจบางแน่นอน!

 

www.twitter.com/pIeiade
yesstyle.com
beginning.kr
beginning.kr
stylenanda.com

มาถึงจุดนี้จะไม่ให้อิน เสื้อเชิ้ตอปป้าลายสก็อต ด้วยคงไม่ได้! เพราะอันที่จริงแล้วเชิ้ตลายสก็อตผู้ชายนี้แหบะที่สาวแฟสาย Boyish เค้านิยมชมชอบหยิบมามิกว์แอนด์แมทช์สไตล์สุดๆ ก็ไม่แปลกใจนะคะซิส เพราะเป็นไอเทมที่มาเสริมความบอยให้สาวๆ ได้เป็นอย่างดีทีเดียว ยิ่งถ้าแมทช์เป็นแฟชั่น oversize ทั้งตัวเสื้อเชิ้ตลายสก็อตไซส์คุณผู้ชายยิ่งตอบโจทย์มากมาย ใส่เชิ้ตแบบเสื้อคลุมแล้วหาเสื้อครอปมาใส่ไว้เป็นเสื้อตัวใน หรือเสื้อยืดสีพื้นก็ได้ รอดหมดทุกการแมทช์

 

stylenanda.com
owe-photo.com
jenner-kandids.tumblr.com
forevervanny.com
pinterest.es

ถ้าถามหาความเรียบแต่โก้แบบฉบับบอยๆ เราต้องยกให้เสื้อเชิ้ตอปป้าลายทางเป็นที่หนึ่งค่ะซิส! Clubsister เองก็เป็นหนึ่งในสาวกของลายนี้อยู่เหมือนกัน ยิ่งพอมาเห็นเป็นไซส์บอยเฟรนด์แล้วยิ่งปลื้มมาก สาวๆที่ต้องการบวกความ Gentlewoman เข้าไปยิ่งต้องโดนไอเทมนี้เลยนะจ๊ะ ส่วนใหญ่ก็จะแมทช์กับ Trousers นี่แหละใช่เลย ชั่วโมงนี้ทั้งสาวเกาสาวยุโรปเค้าอินกันหมด สังเกตได้ตามถนแฟชั่นวีค เสื้อเชิ้ตอปป้า ที่เป็นลายทางเป็นอะไรที่ยืนหนึ่งมาก!! 

 

 

Comments

comments