สาว ๆ แบบเรา การแต่งตัว เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้เลยจริง ๆ นอกจากจะทำให้ทุก ๆ วันของเรา มีความสดใส Made my day แล้ว ยังบ่งบอกถึงความเป็นตัวเอง ได้อีกด้วย แต่สำหรับใคร ที่เป็นสาวออฟฟิส ชุดทำงานของเรา อาจจะหวือหวามากไม่ได้! แต่เราก็สามารถหยิบไอเทมแฟชั่นต่าง ๆ เข้ามามิกซ์แอนด์แมทช์ สร้างความมั่นใจให้เราได้ในทุก ๆ วัน อย่าง กระโปรงทำงาน ก็เป็นไอเทมนึง ที่สาว ๆ ออฟฟิศขาดไม่ได้เลยจริง ๆ วันนี้เราเลยขอ ชี้เป้า กระโปรงทำงาน ใน Shopee สวย ดูดี ราคาไม่แพงด้วยนะ! มาฝากทุกคนกัน จะมีสไตล์ไหนกันบ้างนั้นเรามาดูกันเลยค่ะ

 

  ชี้เป้า! 8 กระโปรงทำงาน ใน Shopee สวย ดูดี ราคาไม่แพงด้วยนะ!  

# 1. กระโปรงสั้นทรงเอ ผ่าหน้าเอวสูง

กระโปรงทำงาน Shopee

ทรงกระโปรง สำหรับสาวออฟฟิศ สุดฮิต! คงต้องยกให้กับ กระโปรงทรงเอ ไปเลยค่ะ เป็น ซิปหลัง มีซับในเป็นกางเกง ร้านนี้เขาก็จะมีสีสันเป็น สีพาสเทลสุดน่ารัก ให้เลือกมากมายถึง 7 โทนสี เลยทีเดียว  มี SIZE  S M  L สามารถหยิบมา มิกซ์แอนด์แมทช์ กับเสื้อผ้าได้หลากหลาย จะใส่ในวันทำงานก็ได้ หรือจะแมทช์ใส่ไปเที่ยวชิลล์ ๆ ก็ดี มีความน่ารักตรงที่ผ่าข้างเล็ก ๆ แถมความสั้นของกระโปรง กำลังพอดี ไม่สั้นไปและยาวไป

พิกัด : shopee


 

#2. กระโปรงทรงเอ ผ้าทวิตชาแนล

กระโปรงทำงาน Shopee

กระโปรงผ้าทวิต แบบนี้กำลังเป็นที่นิยม ในหมู่สาว ๆ ออฟฟิศสุด ๆ เลยค่ะ ด้วยเนื้อผ้าที่ดูมีความเป็นคุณหนู น่ารัก เรียบร้อย ลายทอผ้าที่เป็นตาราง ทำให้ดูมีลูกเล่น ไม่ดูเรียบจนเกินไป กระโปรงตัวนี้ มีกระดุมเพิ่มความเก๋ มีซิปด้านหลัง และมีซับในให้ ผ้าหนานุ่ม มีน้ำหนัก ใส่สบายไม่คัน และยังมี SIZE ให้เลือกเพียบ S-XL ไม่ว่าจะเป็นสาวไซส์ไหน ก็สามารถเลือกไซส์ ใส่กันได้กับเสื้อผ้าได้ง่ายด้วย

พิกัด : shopee


 

#3. กระโปรงเอวสูง ผ้าหน้า

กระโปรงทำงาน Shopee

ใครอยากได้กระโปรง ที่ดูเรียบร้อยขึ้นอีกหน่อย ต้องลองกระโปรงเอวสูงตัวนี้เลยค่ะ กระโปรงยางยืด เอวสม็อคหลัง ซิปข้าง ผ่าหน้า สไตล์เกาหลี เนื้อผ้าไม่บาง ใส่สบาย สามารถแมทช์ได้หลายลุค ใส่แล้วไม่โป๊ะ มี 6 สีให้เลือก ขนาด Free size ต้องวัดสัดส่วนตัวเอง ก่อนสั่งซื้อนะจ๊ะ

 

พิกัด : shopee

 


#4. กระโปรงเอวสูง ลายสก๊อต

กระโปรงทำงาน Shopee

กระโปรงทรงเอ เอวสูง ลายสก๊อตตัวนี้ มีกลิ่นไอของความวินเทจ แต่ก็สามารถแมทช์เข้ากับการแต่งกายได้หลายแบบ ด้วยโทนสีน้ำตาล ที่เป็นสีเบสิค ใส่กับอะไรก็ดูดี หรือจะแต่ตัวคุมโทน แนวสีน้ำตาล ครีม แบบเอิร์ธโทนก็สวย มีขนาด: S, M, L, XL, 2XL ให้เลือกเลยทีเดียว

พิกัด : shopee


 

#5. กระโปรงยาว ลายดอกไม้ 

กระโปรงทำงาน Shopee

มีความเกาหลีสุด ๆ และยังใส่แมทช์ไปทำงานได้ด้วย กับกระโปรงยาวลายดอกไม้ เป็นผ้าไหมอิตาลี มีซับในกันโป๊ ขนาด Free size เอว 24-30”(ยืดสุด 34”) สะโพก 40” ยาว 29” ใส่ง่าย ใส่แล้วให้ลุคเป็นสาวหวาน ละมุน ๆ ดูน่ารัก ครีเอทลุคให้ดูสดใสสุด ๆ เลยค่ะ มีให้เลือกลาย และโทนสี ถึง 18 แบบเลย

พิกัด : shopee


 

#6. กระโปรงทรงสอบ

กระโปรงทำงาน Shopee

ใครที่อยากได้กระโปรงเรียบร้อย ๆ แต่ดูไม่แก่ ไม่ป้า จนเกินไปล่ะก็ แนะนำกระโปรงทรงสอบผ่าหน้า มีแต่งโบว์ผูกเอวตัวนี้เลยค่ะ ใส่แล้วทรงสวย ดูหุ่นดีมีสัดส่วน กระโปรงยาว 24″ ประมาณหัวเข่า มีสีให้เลือกถึง 6 สี มีขนาด: S, M, L, XL, 2XL , 3XL เลยค่ะ 

พิกัด : shopee


 

#7. กระโปรงทรงดินสอ เอวสูง

กระโปรงทำงาน Shopee

เป็นกระโปรงทำงาน ที่ใส่แล้วดูเก็บเอว เก็บสะโพก ให้ดูสับ ดูมีส่วนเว้าส่วนโค้ง ให้ดูเพรียว งานซิปซ่อนด้านหลัง​ ยาวประมาณเข่า ผ่าเกยด้านหลัง ตัดเย็บด้วยผ้าฮานาโกะ เนื้อหนา นิ่มลื่น​ ใสแล้วสบายไม่คัน ผ้าทิ้งตัวคืนทรงได้ง่าย มีสีให้เลือก 8 สี ส่วนใหญ่เป็นโทนเรียบ ๆ ใส่ไปทำงานได้สบาย ๆ และมีไซส์ตั้งแต่ XS -XXXL

พิกัด : shopee


#8. กระโปรงบาน

กระโปรงทำงาน Shopee

ปิดท้ายกันด้วยที่ กระโปรงทรงบาน ๆ ย้วย ๆ ที่ใส่แล้วดูน่ารัก เรียบร้อย ตัดเย็บจากเนื้อผ้า Super Nano เนื้อผ้ามีน้ำหนัก ทิ้งตัวสวย ใส่สบาย ไม่สั้น มีซิปด้านหลัง มีทั้งหมด 5 สี โทนสีเรียบ ๆ ใส่แมทช์ง่าย ใส่กับสันสูง หรือส้นเตี้ยก็สวย มีไซส์ให้เลือก S, M, L, XL เลยค่ะ

พิกัด : shopee


 

จบลงไปแล้วค่ะ กับ 8 กระโปรงทำงาน ใน Shopee สวย ดูดี ราคาไม่แพง ที่เรามาชี้เป้า! ในวันนี้ ใครสนใจแบบไหน สไตล์ไหน ก็ไปสอยกันได้ ตามพิกัดกันได้เลย

 

Comments

comments