หนึ่งในนางฟ้า Victoria’s Secret สุดเซ็กซี่ ที่เป็นไอดอลขวัญใจของสาวไทย สาย ฝ. หลายๆคน อย่างนางแบบสุดฮ็อต “Gizele Oliveira (จีเซล โอลิเวียร่า)” นางแบบสาวชาวบราซิลที่มักจะถูกจับตามองเรื่องสไตล์การแต่งตัวแม้จะ off duty แล้วก็ตาม นั่นเป็นเพราะเธอสามารถเปลี่ยนทุกที่ให้เป็นรันเวย์ได้จากการแมทช์ลุค OOTD ในแต่ละวันหน่ะสิคะสไตล์ของเธอคนนี้ทั้งเซ็กซี่ เท่ห์ และมีรสนิยม เลิศชนิดที่ใครๆก็ต่างเหลียวมองทุกลุค แล้วเสื้อผ้าแต่ละชิ้นที่เธอหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ก็เป็นสไตล์แคชชวล สบายตา ไม่ทำให้เรารู้สึกว่าเธอแมทช์เยอะหรือยากเลย เอาเป็นว่าทุกๆครั้งหลังจบโชว์ที่งานแฟชั่นวีคเมื่อใด เธอก็มักจะเป็นดาวเด่นในโมเม้นท์ Model Off Duty ของเหล่าช่างภาพสตรีทแฟชั่นเมื่อนั้น Clubsister เห็นว่าไม่บ่อยนักที่เราจะเห็นใครสามารถแมทช์ลุคง่ายๆได้มีอิมแพคขนาดนี้ ที่สำคัญสาวๆบ้านเราก็ชอบเธอคนนี้มากซะด้วยสิ ถ้างั้นมาส่องและลุคของ Gizeleให้จุกๆเลยดีกว่าจ้าาา

เราสังเกตว่าสไตล์การแต่งตัวของสาว Gizele ที่ดูเผินๆเหมือนจะเซ็กซี่มากอย่างเดียว แต่ที่จริงแล้วสาวคนนี้มักจะแฝงความฮิป ความเท่ห์ แนวสตรีทสไตล์เข้าไปด้วยเสมอนะ อย่าง Boyfriend Jeans , Cargo Pants หรือกางเกงคูลอต ก็จะเป็นไอเทมที่เห็นเธอหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์บ่อยมาก 

Gizele Oliveira Gizele Oliveira

อย่างลุคนี้ดูเหมือนจะเป็น Business woman เนอะ! แต่ทำไมผู้หญิงทะมัดทะแมงคนนี้ดูเซ็กซี่จัง! แล้วดูที่เธอแมทช์สิ เธอแค่เอา เสื้อครอปท็อปคอเซ็ท มาใส่แล้วสวมทับด้วยเบลเซอร์เท่านั้นเองก็ฮ็อตอย่างมีกิมมิคแล้ว เดินไปก็เห็นแบบวั๊บๆแวมๆจิตนาการตามดีนะ

Gizele Oliveira Gizele Oliveira

ลำพังเป็น Velvet Dress หรือเดรสกำมะหยี่ก็ว่าเซ็กซี่จะแย่แล้ว แต่เธอคนนี้ทำให้ลุคเซ็กซี่ลุคนี้ดูมีกิมมิคขึ้นไปได้อีกจากการนำ Gold Material อย่างเข็มขัดทองมาคาดเอว เพื่อเข้าชุดกันกับสร้อยและต่างหูทองไปอีกกก เลยกลายเป็นว่าความเซ็กซี่นี้มีความเกร๋แบบสาวยุค 90 เต็มสิบเลยจ้า!

นี่เป็นตัวอย่างที่เลิศมากของความเซ็กซี่แบบ Less is more นะคะ บางครั้งการแต่งตัวเซ็กซี่ก็ไม่จำเป็นต้องโชว์เนื้อหนังอะไรมากมาย แค่หาไอเทมเรียกน้ำย่อยอย่าง Corset Top มาแมทช์ให้เข้าท่าเหมือนอย่าง Gizele Oliveira ลุคนี้ก็พอแล้ว มีเครื่องประดับน้อยๆแต่งเติมลงไปนิดหน่อย พอให้ได้หวานนิดๆติดปลายมาบ้างก็น่ารักดีนะคะซิส

จะบอกว่าลุคนี้เป็น Favorite Looks สำหรับซิสเลยก็ว่าได้ ก็ใครจะไปคิดว่าเบลเซอร์สามารถอแด็ปใส่เป็นเอวลอย คู่กับกางเกงยีนส์ขาสั้นได้เผ็ซเบอร์นี้ออะ!!! นี่ถ้าไม่ใช่  Gizele ก็อาจจะไม่รอดนะ แต่โนสนโนแคร์ค่ะ เพราะถ้าสาวคนไหนมั่นซิสก็สนับสนุนให้เอาอย่างนางเลย ไอเดียแต่งตัวเซ็กซี่จากเสื้อผ้าแนว Masculine ฟินๆแบบนี้ไม่ได้มีให้เห็นบ่อยๆนาจา

เกาะอกหนังมันๆวาวๆที่สาวๆคิดว่าใส่ได้แค่ปาร์ตี้มีธีมหรือเที่ยวกลางคืนเผ็ซๆเท่านั้น เธอคนนี้เอามามิกซ์แอนด์แมทชซะเด็ดดวงให้ใส่เผ็ซกลางวันได้แบบไม่แคร์สื่อเลยนะคะ Double Leather มันซะเลยใครจะว่าอะไรได้ ที่ไม่ทำให้ลุคนี้ดูเป็นเมียสิบล้อ ก็คือความดีงามของเดนิมสีขาวนี่แหละจ้า

ลุค All-Black สุดเซ็กซี่ลุคนี้ดูเท่ห์ขึ้นมาทันทีที่แมทช์ หมวกบัคเก็ต สุดคลาสสิคลาย Louis Vuitton เข้าไป! “Bucket hat doing its job” จริงๆ เป็นเราเราจะคิดได้ไหมน้า!? กลัวจังว่าจะครีเอทไม่ได้อย่างนาง ฮ่าๆ

ความโอเวอร์ไซส์ของเบลเซอร์เอวลอยนี้ ทำให้ลุคนี้มีความเซ็กซี่แบบกลิ่นอายวินเทจนะ ว่าไหมคะซิส! ซึ่งสาวๆคนไหนเกิดอยากจะแต่งตัววินเทจให้ดูเซ็กซี่และมีเลเยอร์เอยะๆเราว่าเก็บเป็นเรฟได้เลยนะ สังเกตว่าที่ลุคนี้ดูไม่เยอะทั้งที่แมทช์ไอเทมหลากหลายมาก ก็เพราะเธอคุมโทน สีขาว-ดำ นั่นเอง

ไม่เคยมีใครบอกว่าเสื้อวนิดาจะเซ็กซี่ไม่ได้ แต่ก็ไม่มีใครคิดว่าจะนำมาแต่งให้ฮ็อตได้ขนาดนี้ จนได้มาเห็นลุคนี้ของ Gisele ที่ทำให้เราอยากจะหาเสื้อสไตล์นี้มาใส่ซะวันนี้พรุ่งนี้ไปเลยจ้าาา

มีสปอร์ตบรากันอยู่แล้วไหมคะน้องซิส!? ถ้ามีก็หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์อย่างลุคนี้กันดีกว่า เป็นลุคสุดเซ็กซี่ที่สามารถคอมบิเนชั่นหลากหลายสไตล์เข้าไว้ด้วยกันได้อย่างน่าชื่นชมมากๆ มีทั้งความเป็น Masculine Girl, Working Woman และสตรีทสไตล์ในลุคเดียว


รู้สึกว่า Corset Top จะเป็นไอเทมโปรดของเธอเลยนะ เพราะส่องไปส่องมาเราก็จะเห็นเลยว่า Gizele หยิบท่อนบนที่เป็นคอเซ็ทมาแมทช์เข้ากับไอเทมต่างๆบ่อยมาก แต่แมทช์ยังไงก็ดูน่าสนใจ มีกิมมิคให้มองไม่เบื่อเลยจริงๆ ทำเอาซิสอยากได้คอเซ็ทหลายๆแบบ ไว้แมทช์ลุคเท่ห์ๆเซ็กซี่ๆแบบเธอขึ้นมาเลย

ปิดท้ายด้วยลุคนี้ที่สอนให้เรารู้ว่า เบลเซอร์ คือไอเทมที่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์สำหรับลุค on the beach ได้จ้า! 

 

Photo Credit: www.instagram.com/giizeleoliveira

Comments

comments