อะไรอิน อะไรปัง เราก็ต้องเอามาบอกต่อดังๆ ให้น้องซิสทั้งหลายไม่ตกเทรนด์จริงไหมคะ!! และก็อย่างที่เห็นว่าตอนนี้เทรนด์เครื่องประดับผมสไตล์สาวเกาหลีที่มาแรงพอๆ กับแฟชั่นเสื้อผ้าอย่างเทรนด์ “ ติด กิ๊บตัวใหญ่ แบบสาวเกา! ” นั้นกำลังมาแรวงมากกกก แรวงชนิดที่ว่าหันไปทางไหนก็จะเห็นสาวๆเค้าหยิบมาติดมิกซ์แอนด์แมทช์บนศีรษะกันจนตื่นตาตื่นใจไปหมด โดยเฉพาะสาวๆเซเลบบ้านเรานะคะซิสอินกันหนักหนามาก  จนเรียกว่านี่เป็นกระแสแต่งทรงผมที่กำลังมาแรงที่สุดเลยก็ว่าได้ แถมติดออกมาแล้วยังน่าเอ็นดูรู้เลยว่าอินเทรนด์แค่ไหน ที่สำคัญไม่ต้องจัดแต่งทรงผมให้เว่อร์วังแค่ติดนิดติดหน่อยก็ปังจนประทับใจแล้ว โม้มาขนาดนี้แล้วจะไม่ให้ Clubsister เอามาแชร์ได้ไง!

http://en.stylenanda.com/ 

http://en.stylenanda.com/ 

http://en.stylenanda.com/ 

http://en.stylenanda.com/ 

 

ถ้าถามว่าทำไมเทรนด์ “ติด กิ๊บตัวใหญ่ แบบสาวเกา!” ถึงอินนักอินหนาก็ต้องยกประโยชน์ให้จุดเริ่มต้นของหน้าผมจาก London Fashion Week Spring 2018 นี่แหละที่หลายๆแบรนด์หยิบมาแต่งผมให้นางแบบสวยปังกันยกใหญ่จนสาวๆเริ่มสังเกตเห้นว่าเทรนด์การแต่งผมทรงนี้กำลังมาแรงนี่หน่า แน่นอนว่าฝั่งแม่สาวเกาเค้าก็ไม่มีทางพลาดที่จะหยิบเอาไอเท็มฮิตแบบนี้มาปั่นกระแสให้สาวๆบ้านเราอินตามไปด้วย ซึ่งดีไซน์ที่น่าสนใจก็มีหลากหลาย เริ่มตั้งแบบที่เป็นมุขหรือ Pearl hair clip หรือจะเป็นแบบ Words hair clip ที่เป็นคำเก๋ๆต่างๆ เรียกว่าแต่ละลูกเล่นนั้นทำให้ผมของคุณสาวๆน่าสนใจขึ้นมาเป็นกอง

http://en.stylenanda.com/ 

https://www.instagram.com/bellacampen/ 

https://www.instagram.com/ireneisgood/ 

https://www.instagram.com/maria_bernad/ 

 

ที่เห็นว่าทำไมสาวๆอินกันเร็วและอินกันแรงก็คงจะเป็นเพราะความแมทช์ง่ายของไอเท็มนี้ที่ไม่จำเป็นต้องทำผมให้เยอะแยะอลังการเว่อร์วังอะไร จะปล่อยผมตรงสลวยแล้วติด กิ๊บหรือจะเป็นผมลอนสวยๆแล้วเสริม กิ๊บตัวใหญ่ เข้าไปก็ยิ่งเป็นการเพิ่มกิมมิคให้ทรงผมของคุณดูน่าสนใจได้อยู่ดี ก็ไม่แปลกถ้าเทรนด์ “ติดกิ๊บตัวใหญ่แบบสาวเกา!” จะอยู่ดีอยู่นานอยู่ทนอินกันข้ามปี!

http://en.stylenanda.com/ 

http://en.stylenanda.com/ 

http://dahong.dscount.com/ 

http://en.stylenanda.com/ 

Comments

comments