ต้องยอมรับว่า Crop Top & Sport Bra เป็นไอเท็มที่จริงๆแล้วสาวๆนิยมใส่กันอย่างแพร่หลาย แต่ในขณะเดียวกันก็ต้องยอมรับว่าสาวๆก็เขินอายที่จะใส่มันโจ่งแจ่งนอกสถานที่เหมือนกัน เอาเป็นว่าไอเท็มนี้สาวคนไหนกล้าก็ท้าสายตามนุษย์ผู้ไม่เข้าใจแฟชั่นมันไปเลยได้! แต่ถ้าสาวๆน้องซิสคนไหนยังเหนียมอาย วันนี้ Clubsister ก็มีทีเด็ดที่จะมาให้สาวๆเอาไปพลิกแพลงสวมใส่ Crop Top & Sport Bra ให้ดูเก๋และแพงแซงความโป๊ไปเลย รับรองว่ามิกซ์แอนด์แมทช์เสร็จเด็ดไม่มีเขินแน่นอน!

http://wlfwelovefashion.tumblr.com/

http://www.refinery29.com/

http://www.thefashionmedley.com/

#ใส่กับเบลเซอร์ ไอเดียนี้เราว่าเลิศและยังไม่เคยฆ่าใคร เพราะความมินิๆโป๊ๆของ Crop Top & Sport Bra มันจะลงตัวไม่เคอะเขินทันทีที่สาวๆแมทช์กับไอเท็มจริงจังแนว Masculine ไอเท็มนี้

http://www.vogue.es/moda/streetstyle/

http://stylecaster.com/

http://www.elle.com/fashion/celebrity-style/

#ใส่กับแจ็คเก็ตยีนส์ บอกเลยมันคือนิพพานสำหรับสาวๆสายฮิปสเตอร์ที่ไม่ชอบแต่งตัวโป๊เว่อร์แต่ขอมีกิมมิคให้ดูเก๋ไก๋เปรี้ยวเท่เบาๆ

http://iamalexfinch.net/

http://stylecaster.com/

www.pinterest.com

#ใส่กับเสื้อเชิ้ตฮาวายหรือเสื้อเชิ้ตแขนสั้น บอกเลยเท่เซ็กซี่เหลือร้าย แถมดูมีสไตล์แบบไม่แคร์กระแสแฟชั่นไหนๆอีกต่างหาก ยิ่งถ้าเป็นสาวสตรีทสไตล์ตัวจริงยิ่งน่าจะอินหนัก เติมหมวกบัคเก็ตเข้าไปซักใบรู้เรื่องเลยจ้า!

https://www.pinterest.com/

https://www.pinterest.com/

http://urbanoutfitters.com/

#แมทช์กับกางเกงคูลอต มันก็แปลกดีนะที่กางเกงทรงคูลอตแนวแม่บ้านมันกลับเป็นคอมบิเนชั่นที่สมบูรณ์แบบสำหรับแมทช์กับ Crop Top & Sport Bra มากๆ แมทช์แล้วดูซอฟลงชิลขึ้นสบายๆสไตล์สาวแคชชวลเลย

http://stylebythemodels.tumblr.com/

https://www.popsugar.com/fashion/

http://tokyofashion.com/

#แมทช์ลุคดำล้วน บอกเลยว่าความดุดันของสีดำมันจะช่วยดรอปให้ทุกอย่างดูเท่และคูลขึ้นอัตโนมัติ ได้ทั้งความเปรี้ยว เซ็กซี่ เผ็ซ และยังดูฮ็อตแบบมินิมอลด้วยนะ

Comments

comments