เนื่องในวันตรุษจีนทั้งที เราเปิดประเดิมด้วยการมีกระเป๋าใหม่มารับทรัพย์กันเลยดีกว่า วันนี้เราได้ รวม กระเป๋าแดง รับทรัพย์วันตรุษจีน สวยทุกใบ แล้วราคาไม่แรงจับต้องง่าย หาซื้อได้ที่ IG ได้เลยจ้า แล้วเทรนด์การใช้กระเป๋าสีแดงกำลัง comeback บอกเลยนะว่าสาว ๆ ต้องมีไว้ใช้ เพราะเป็นไอเทมที่แมทกับเสื้อผ้าได้ง่าย ใส่กับเสื้อผ้ายีนส์คือเข้ากันสุด ๆ แล้วสีแดงยังเป็นสีเสริมสิริมงคลอีก เรียกทรัพย์แบบจุก ๆ ซึ่งเราได้รวมกระเป๋าแดง จาก 8 แบรนด์ด้วยกัน จะมีใบไหนบ้าง จะมีใบที่ถูกใจรึเปล่า เรามาดูกัน !

 

พิกัด 8 กระเป๋าแดง รับทรัพย์วันตรุษจีน สีนี้สะพายแล้วแซ่บลืม

 

1.Standoil Butter Bag สี Tomato

กระเป๋าแดง

เริ่มต้นด้วยกระเป๋ามาแรงในปีนี้คงหนีไม่พ้น Stand Oil แบรนด์กระเป๋าสัญชาติเกาหลี ด้วยดีไซน์ที่มินิมอลดูเรียบ ๆ แต่ดารา นักร้อง อินฟลูเอนเซอร์ทั้งเกาหลี และไทยใช้กันเยอะมาก จุดเด่นของแบรนด์นี้อยู่ที่กระเป๋าที่น้ำหนักเบา จุของได้จริง แมทช์ลุคได้ง่ายมาก รุ่นที่เราแนะนำจะเป็นรุ่น  Butter Bag  กระเป๋ารูปร่างคล้ายเนยแท่ง ด้วยรูปทรงตรง มุมโค้งมน กระเป๋าขนาดใหญ่ ใส่ของได้เยอะ แล้วสามารถปรับระดับสั้น-ยาว สามารถสะพายไหล่ ครอสบอดี้ หรือคลัชได้อีกด้วย จึงเหมาะมาก ๆ กับทุกลุคการแต่งตัว  วัสดุกระเป๋าที่ใช้เป็นหนังวีแกนวัสดุทนทานต่อการขีดข่วน มีความมันเงาเป็นธรรมชาติ  (ราคา 3,200 บาท)


2.KAPPA Monet Mini Bag สี Tomato Red 

กระเป๋าแดง

ต่อมาเป็นกระเป๋าแบรนด์ไทยขายดีใน Shopee นั้นคือแบรนด์ Kapppa รุ่นที่แนะนำจะเป็น Monet Mini Bag กระเป๋าขนาดเล็กพกพาง่าย  ตัวกระเป๋าทำจากหนัง PU เกรดพรีเมียม  ด้านในมีช่องใส่ของหลัก 1 ช่อง และช่องใส่ของเล็ก 2 ช่อง แต่ถึงขนาดจะอันขนาดมินิ แต่สามารถใส่โทรศัพท์ได้ทุกรุ่นได้เลยไม่ต้องกังวล นอกจากนี้ยังมีสายโซ่ยาวสำหรับสะพายแบบครอสบอดี้มาให้ในตัว ใช้สะพายได้หลายแบบ เสกได้หลายลุค แล้วมาในราคาน่ารักมาก ไม่ตำคือพลาดนะซิส (ราคา 890 บาท)


3.Vissy Berri Bag color palette สี ruby 

กระเป๋าแดง

อีกหนึ่งแบรนด์ IG ราคาน่ารัก กับ แบรนด์ Vissy กระเป๋ารุ่นที่แนะนำให้มีเลย นั้นคือ Berri Bag กระเป๋าสะพายไหล่ลายผ้า croc แมทง่าย ให้ลุคดูแพง  กระเป๋าทรงมินิมอล สะพายง่าย เป็น Everyday Bag ของสาว ๆ ได้เลยค่ะ ลายคลาสสิค Timeless ไม่มีเบื่อ แล้วนอกจากสีแดงแล้ว ยังมีสีอื่น ๆ ให้เลือกถึง 11 สีเลยค้า สวยแพงควรมีไว้ในครอบครอง (ราคา 1,090 บาท)


4.Evdsp Mona สี Red

วันสบาย ๆ ขอให้นึกถึงกระเป๋ารุ่นนี้ กับ Evdsp Mona กระเป๋าถือสุดคิ้วมาในสีแดงสด  ผ้าร่มบุด้วยใยสังเคราะห์ สัมผัสนุ่มนิ่ม และเบา เหมาะมากสำหรับสายแบก เพราะถึงแม้กระเป๋ามีขนาดกะทัดรัด แต่สามารถใส่ของได้เยอะมาก มีกระดุมแม่เหล็กสำหรับเปิด-ปิดกระเป๋า กันของหล่น และสามารถถือคล้องแขน หรือสะพายไหล่ก็ได้ พูดเลยว่าเป็นอีกหนึ่งใบที่สามารถใช้ได้ทุกวัน ไปจ่ายตลาดได้ ไปเที่ยวคาเฟ่ได้ เป็นกระเป๋าที่เรา Recommend เลยว่าให้มี !! (ราคา 590 บาท)


5.Jamofficialco Boston สี Red

ต่อมากับกระเป๋า จาก แบรนด์  Jamofficialco  รุ่นที่แนะนำจะเป็นกระเป๋ารุ่นใหม่พึ่งคลอดเมื่อต้นปี กับรุ่น Boston กระเป๋าสะพายข้างขนาดมินิ เหมือนก้อนอิฐที่น่ารักน่าเอ็นดู  มีพื้นที่จุของได้ครบถ้วน แม้ขนาดจะกระทัดรัด แต่เก็บของได้เต็มพื้นที่ กระเป๋ามีดีไซน์ได้คิ้ว และมาพร้อมกับฟังก์ชั่นครบ มาพร้อมกับสายสะพายหนังที่สามารถถอดออก และปรับระดับได้ สามารถสะพายไหล่ หรือครอสบอดี้ แถมกระเป๋ารุ่นนี้ยังทำจากหนังวัว มีความแข็งแรง ใช้งานได้ยาว ๆ เลยค่ะ ( ราคา 3,200 บาท)


 6.Kindofficialth Oblong Bag สี Red Wine

อีกหนึ่งกระเป๋าแบรนด์ IG “Kindofficialth” รุ่นที่เราแนะนำคือ รุ่น  Oblong Bag ลักษณะเป็นกระเป๋าผ้าแคนวาสสไตล์เกาหลี เนื้อผ้าหนา ช่วยให้กระเป๋าเป็นทรงสวย ด้านในมีฐานรอง และซับในด้วยผ้าคอตตอน ด้านนอกมาพร้อมดีเทลงานปัก และเดินด้ายเย็บสีขาวตัดกับสีแดงของกระเป๋า ช่วยเพิ่มความโดดเด่นให้กระเป๋าได้ดี จุของได้จุใจ หยิบสะพายวันชิล ๆ ได้เลยค่ะ (ราคา 890 บาท)


7.Pepprshimmer Brooklyn สี Red

ใครเข้าร้าน Pomelo คงได้เห็นแบรนด์นี้กันมาบ้าง กับแบรนด์ Peppershimmer  แบรนด์ดังในไอจี ที่สาว ๆ ต่างชื่นชอบกันมาก รุ่นที่เป็นกระแสของเขาจะเป็น brooklyn collection กระเป๋าสะพายไหล่ หลากหลายสีให้เลือก แต่รุ่นนี้สีแดงจะ exclusive for Pomelo เท่านั้นนะคะ น้องรุ่นนี้จะมีแถมกระเป๋ารูปหัวใจเล็ก ๆ มาด้วยนะคะ ไว้สำหรับใส่เหรียญหรือ airpods ตัวกระเป๋าหัวใจสามารถถอดสายออกจากตัวกระเป๋าได้ด้วยนะ ใครมอง ๆ รุ่นนี้อยู่ ต้องซื้อด่วน ของมีจำนวนจำกัดนะ  (ราคา 1,590 บาท)


 8.Muniga remi สี Red

ปิดท้ายด้วยกระเป๋าจาก Muniga รุ่น “Remi” คอลเลคชั่นใหม่ที่จะทำให้สาว ๆ สนุกกับการแต่งตัวมากขึ้น ด้วยดีไซน์กระเป๋าที่มีความน่ารักซน ๆ และสีสันสดใส แต่ยังใช้ได้ในชีวิตจริง หนังกระเป๋ารุ่น Remi มีความนิ่ม แต่ยังเป็นทรง พร้อมยังมีดีเทลโซ่สีทอง ช่วยให้ดูหรูหราขึ้นด้วยค่ะ  สายสะพายยาวปรับได้ 5 ระดับ สายโซ่สะพายขึ้นไหล่ได้ และสามารถถอดออกได้ ถ้าได้ลองใช้รุ่นนี้จะกลายเป็นไอเทมโปรดของสาว ๆ อย่างแน่นอน เพราะน้องเป็นกระเป๋าที่ใส่ไปทำงาน หรือไปเที่ยวก็เหมาะ  เหมาะกับทุกโอกาสเลยก็ว่าได้ค่ะ  (ราคา 799 บาท)

 

เป็นยังไงกันบ้าง กับ กระเป๋าแดง จากทั้ง 8 แบรนด์ ที่แนะนำกันไป ใบไหนน้าที่จะได้ตังค์เราไป ชอบใบไหนซื้อตามได้เลยพิกัด IG รีบมีก่อนวันตรุษจีนนะ จะได้เอารับทรัพย์ปัง ๆ เฮง ๆ อั่งเปาแน่น ๆ กันเลยค่ะ

 

Photo Credit:

P1

P2

P3

P4

p5

p6

p7

p8

Source Credit

womentrueid

Comments

comments