ไฮค่ะซิสทุกคน^^  หุ่นเป๊ะ ขายาว เอวเล็ก หลบไปค่ะ ไซต์มินิจะเดิน!! 55555 อย่างว่าเเหละค่ะซิส ประเทศไทยผู้หญิงไซต์เล็กอย่างเรามีเยอะมากมาย ไม่ต้องกลัวว่าจะแปลกต่างจากคนอื่น เพราะจริงๆแล้วไซต์อย่างเราคือไซต์ปกติ สาวไทยมีผู้หญิงที่ตัวเล็ก สูง 150-160 จำนวนพอสมควรเลย ไซต์น่ารักกำลังดีนะเราว่า ดูตัวเล็กเหมาะมากที่จะให้ผู้ชายดูแล อิอิ>0< แต่จะว่าไปเเล้วเรื่องแฟชั่นก็เป็นอะไรที่น่าสนใจมากๆ เพราะบางทีผู้หญิงไซต์มินิอย่างเรา ก็ดูเหมือนว่าจะหยิบจับแฟชั่นอะไรมาแต่งยากเหลือเกิน บทความนี้…ก็นำไอเดียมาเสนอชาวซิสแบบน่ารักๆ เป็นลุคที่ใส่ได้ทุกวัน ไม่ต้องคิดมาก แค่แมทช์ให้เข้ากัน และมีความชิค ความเก๋ๆอยู่บ้าง

                เลือกเสื้อ Over Size ที่ตัวใหญ่ๆ เเต่ไม่ต้องยาวจนเป็นกระโปรง พอใส่ให้เห็นกางเกงขาสั้นอยู่บ้าง                                                     

เสื้อเอวลอย เสื้อครอป (crop) ให้เห็นช่วงเอว ทำให้ตัวเรามีช่วงตัว และดูสูงขึ้นอีกด้วยคะซิส 

หาชุดเดรสสั้นๆสักตัว ผ้าสบายๆ เปิดไหล่ โชว์แขนบ้างก็ได้ จะได้ความเซ็กซี่เล็กน้อย^^ 

กางเกงยีนส์ กระโปรงยีนส์ ควรจะเลือกเป็นขาสั้น เพราะจะทำให้เราดูสูง หรือสาวๆหลายคนไม่ชอบใส่สั้น ก็แนะนำว่าเป็นกางเกงเอวสูง หรือ กระโปรงอวสูง ก็ช่วยเราได้น้า

 

แต่สำหรับสาวไซต์มินิตัวเล็กอย่างเราๆ สิ่งที่สำคัญที่สุดกว่าการแต่งตัว หรือแมทช์เสื้อผ้า เราว่าคือการถ่ายรูป และมุมภาพด้วยนะคะซิส สำคัญ!!  เลือกมุมดีดี ท่าทางการยืนการนั่งสำคัญอย่างยิ่ง ไว้จะเอามานำเสนอชาวซิสนะคะ ^^ ส่วนเรื่องไอเดียของารเเต่งตัวสาวไซต์มินิยังไงชาวซิสอย่าลืมไปลองแต่งกันดูนะคะ เลือกให้เหมาะกับเราที่สุด 🙂 

CR Picture : pinterest

Comments

comments