แฟชั่นมัดย้อม ผ้ามัดย้อม คือผ้าที่ถูกนำมาย้อมด้วยสี ให้เป็นลวดลายต่างๆ แถมยังให้ความสวยงามและเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเอามากๆ ยิ่งถ้านำมารวมกับแฟชั่นเเล้วล่ะก็..แตกๆเลยค่ะซิส^^

                  เสื้อมัดย้อม ซิสหลายๆคนอาจจะชินตา และยกให้เป็นแฟชั่นสำหรับไปกับหน้าร้อนไปแล้ว เพราะช่วงซัมเมอร์จะเห็นกับแฟชั่นมัดย้อมอยู่บ่อยๆ อันที่จริงมันก็ถูกนะ..เพราะด้วยสีสันของเสื้อผ้า ลวดลาย มันช่างคลายร้อนได้ดีทีเดียว แต่เอ๊ะ! ทางเรายังคิดว่ามันสามารถเข้าได้กับทุกโอกาสจริงๆนะคะซิส และรวมไปถึงใส่ไปทำงานออฟฟิศเป็นลุคสาวแฟชั่นทำงานเก่งๆเก๋ๆได้เลยหล่ะค่ะ และด้วยความที่ล่าสุด! แฟชั่นมัดย้อม ก็เพิ่งถูกนำขึ้นไปอยู่ในรันเวย์ ของแฟชั่นวีคในฤดูหนาวซะด้วยสิ เห็นไมหคะว่าไม่ธรรมดาเลยใช่ไหมหล่ะ ดังนั้นวันนี้ Clubsister จะถือโอกาสนำแฟชั่นมัดย้อมสุดชิคแฟชั่นนี้มาฝากซิสที่ชอบแต่งตัวกัน ลองมาดูกันหน่อยว่ามันใส่ได้หลากหลายและฮิตยังไง!

 

เสื้อยืดมัดย้อม

เพราะเสื้อยืดคอกลม คอวี เสื้อยืดเบสิกๆ หยิบมาแมทช์เมื่อไหร่ก็ได้! เมื่อเป็นแฟชั่นมัดย้อมจึงยิ่งเก๋และเท่มาก!

แฟชั่นมัดย้อม

แฟชั่นมัดย้อม

แฟชั่นมัดย้อม

แมทช์กับกางเกงยีนส์ขาสั้น ขาตัดเซอร์ๆ ก็ดูมีสไตล์แบบน่ารักๆ ปนความเท่ดี

แมทช์กับกางเกงยีนส์ขายาวก็ดูเท่ ฉบับลุคบอยๆคุยกันครับ

เสื้อแขนกุด เสื้อสายเดี่ยวที่เป็นแฟชั่นมัดย้อมนี่ก็เก๋น้า 

 

เสื้อกันหนาวมัดย้อม (เสื้อ Sweater)

ใกล้หน้าหนาวเข้ามาเเล้ว การหยิบแฟชั่นเสื้อ Sweater ที่เป็นสไตล์มัดย้อมมาแมทช์ลุคสักหนึ่งตัว เป็นอะไรที่เอาอยู่มากๆเลยนะคะ แฟชั่นหน้าหนางแบบนี้ไม่ได้เห็นบ่อยๆนะ

แมทช์กับกระโปรงมัดย้อมเป็นเซตทั้งตัวแบบนี้ ก็เก๋นะ เป็นแฟชั่นที่ล้ำมาก 

แมทช์กับกระโปรงสีๆ เพิ่มสีสันเข้าไปอีก หายหนาวเลยค่ะ^^

หนาวแบบชิคๆ คลูๆ กับกางเกงขาสั้นลุคบอยๆ ก็เอาอยู่เช่นกันค่ะ 

แมทช์กับกางเกงยีนส์ก็น่ารักนี่แหละละเท่สุดๆ

 

เสื้อมัดย้อมตัวบาง

เสื้อแขนยาวบางๆ เป็นผ้ามัดย้อม เก๋สุดๆไปเลยคะซิส

 

เสื้อมัดย้อมกับลุคสาวออฟฟิต

      ง่ายมากๆ ใครอยากลองใส่เสื้อมัดย้อมไปทำงานดูบ้าง แต่ใจนึงก็กลัวจะดูไม่เหมาะเท่าไหร่..บอกเลยว่า ขอเพียงเเค่ซิสเอาเสื้อเบลเซอร์ เสื้อโค้ท สักหนึ่งตัวมาสวมทับค่ะ เท่านี้คุณก็ดูเป็นสาวออฟฟิตสุดชิคขึ้นมาเเล้ว ดูเป็นทางการมากขึ้น แถมยังดูเก๋สุดๆเลยค่ะ ไปลองแมทช์กันดูนะ

 

กางเกงหรือกระโปรงมัดย้อม

ดูเป็นลุคที่สบายๆ แต่ดูมีสีสันไม่น่าเบื่อ สามารถแมทช์ได้ในชีวิตประจำวันอีกด้วย

 

               เป็นยังไงกันบ้างคะ? กับแฟชั่นมัดย้อมที่คลับซิสเตอร์นำมาฝากกัน คือ แฟชั่นนี้มันสามารถแมทช์เข้าได้กับทุกโอกาสเลยนะ อยู่ที่ว่าสาวๆ จะเลือกหยิบจับมันขึ้นมาแมทช์กับช่วงเวลานั้นๆ อย่างหน้าร้อนเราอาจจะเลือกเป็น Bikini มัดย้อม อย่างหน้าหนาวเราก็ใส่เสื้อกันหนาวมัดย้อม และถ้าอยากไปทำงาน หรือแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนสาว ก็หยิบเสื้อมัดย้อมตัวเก่งออกมา และแมทช์ให้เก๋ที่สุด ถูกใจที่สุด ก็น่าจะเอาอยู่นะ! 

              ลองแมทช์กันดูนะคะ แล้วจะรู้ว่าแฟชั่นมัดย้อมมันไม่ได้อยู่แค่โหมดซัมเมอร์ >< ว่าเเล้วก็ไปเปิดตู้เสื้อผ้าเตรียมเสื้อมัดย้อมใส่ไปทำงานพรุ่งนี้ดีกว่า เริ่ม!!

 

 

  CR PIC : www.pinterest.com

 

 

 

 

Comments

comments