แฟชั่นกางเกงเอวต่ำ มันวนกลับมาอีกรอบแล้วนะคะซิส ซิสสายเฮลท์ตี้ หรือสายเซ็กซี่คนไหน ที่ชอบใส่เสื้อผ้าโชว์เอว โชว์หน้าท้อง ก็ต้องไปจัดมาใส่ ให้สวยเป๊ะกันสักหน่อย แต่จะเริ่ดขึ้นนะคะซิสถ้าเราเติมกิมมิก เนรมิตกางเกงในของเราให้โชว์ได้ด้วย จะได้ไม่ต้องสรรหากางเกงในเอวต่ำลงไปอีก ซิสจัดให้ค่ะ กับ 6 กางเกงในโชว์ขอบ เซ็กซี่กรุบกริบ แมตช์กับกางเกงเอวต่ำก็สวย จะมีแบบไหนบ้าง ไปดูกันค่ะ

 

 ชี้เป้า 6 กางเกงในโชว์ขอบ เซ็กซี่กรุบกริบ อินเทรนด์สุด ๆ 

 

กางเกงในแบบนี้ออกแบบให้มีเส้น มีสาย หรือดีไซน์ช่วงเอวด้านบนให้ดูมีลวดลายสวยงาม สามารถโชว์ได้เหมือนเป็นหนึ่งในองค์ประกอบเสื้อผ้า แบบที่มองแล้วไม่น่าเกลียด ว่าเราโชว์กางเกงใน เพราะมันออกแบบมาให้โชว์อยู่แล้ว แถมตอนนี้ก็ฮิตกันมากด้วย จะแมตช์ลุคเซ็กซี่จ๋า หรือลุคสปอร์ตแบบเซ็กซี่ ก็ดูดีหมด ไปดูกันดีกว่าค่ะ ว่ามีแบบไหนบ้างที่น่าใส่สุด ๆ

 

กางเกงในโชว์ขอบ
Credit Picture from Shopee ร้าน somestudio

1. สำหรับสาว ๆ ที่ไม่ชอบใส่กางเกงเอวต่ำมาก

กางเกงในแบบนี้ก็น่าสนนะคะซิส เพราะขอบกางเกงในส่วนที่โชว์ คือสูงเท่าเอวสูงพอดีเลย สามารถใส่กางเกงเอวปกติได้เลยค่ะซิส โชว์ขอบกางเกงใน 2 เส้นแบบเก๋ ๆ ด้วยห่วงทองที่เชื่อมกันตรงกลาง ส่วนตัวกางเกงในเป็นแบบเว้าสูง ขอบกางเกงในเป็นสายเดี่ยวเส้นเดียวพอเซ็กซี่ บอกเลยว่า ใครที่เป็นสายเรียบ ๆ ไม่เยอะมาก ต้องชอบแบบนี้แน่นอน ตัวละ 69 บาทเท่านั้นเอง ใครสนใจไปซื้อกันได้ที่นี่เลยค่ะ t.ly/c6P7

 

กางเกงในโชว์ขอบ
Credit Picture from Shopee ร้าน online_plaza

2. ใครที่ไม่อยากโชว์เนื้อหนังเยอะ อยากได้กางเกงในแบบปกติธรรมดา แต่ลายสวยเก๋

สามารถโชว์ได้ไม่อายใคร ต้องลองเลือกกางเกงในแบบนี้ค่ะซิส กางเกงในเต็มตัว ไร้ขอบ เนื้อเนียน ๆ นุ่ม ๆ สีขาวดำ พิมพ์ลายตัวอักษรอย่างเท่ โชว์ขอบกางเกงในได้แบบไม่ต้องเขิน เพราะเลือกมาแล้วว่าโชว์ได้ชัวร์ ราคาตัวละ 119 บาท ใครอยากได้ไปซื้อกันได้ที่ t.ly/eKxP

 

กางเกงในโชว์ขอบ
Credit Picture from Shopee ร้าน bestsellerunderwear.th

3. ยังอยู่กับกางเกงในโชว์ขอบ แบบไม่ต้องโชว์เยอะกันต่อค่ะซิส

น้องซิสเคยเห็นไหมที่สาว ๆ เขาใส่กางเกงขาด ๆ แล้วใส่ถุงน่องตาข่ายให้เห็นขอบเอว แล้วก็เห็นลายถุงน่องที่ขา กางเกงในแบบนี้เหมาะสำหรับน้องซิสที่ไม่อยากใส่ถุงน่อง แต่อยากโชว์ขอบเอวฟีลถุงน่องแบบนั้น เพราะออกแบบให้ขอบด้านบนกางเกงใน เป็นตาข่ายเส้นหนา พอโชว์ขอบกางเกงในแล้วเก๋สุดอะไรสุด ราคาตัวละ 30 บาท ถูกมาก มีให้เลือกหลายสี แต่ต้องรอของจากต่างประเทศนะ สนใจไปซื้อกันได้ที่นี่เลยค่ะ t.ly/eMq-

 

กางเกงในโชว์ขอบ
Credit Picture from Shopee ร้าน ubabra_shop

4. สำหรับตัวนี้จะคล้ายกับแบบแรก แต่มีความเซ็กซี่น้อยลงมานิดนึง

เพราะเป็นแบบกางเกงในเต็มตัว ที่ดีไซน์สายเพิ่มขึ้นอีก 2 เส้น เพื่อเกาะช่วงเอว จะใส่แบบไม่ไขว้ก็ได้ แต่ใส่แบบไขว้จะเก๋กว่าเยอะ มีการโชว์สายกางเกงในเล็ก ๆ เซ็กซี่กรุบกริบ ใส่กับกางเกงเอวต่ำแล้วเก๋มาก มีให้เลือกตั้ง 4 สี ราคาตัวละ 35 บาทเอง สนใจไปซื้อกันได้ที่นี่ค่ะ t.ly/549o

 

กางเกงในโชว์ขอบ
Credit Picture from Shopee ร้าน bkkbra_shop

5. สายฝอของจริงเลยค่ะตัวนี้ เป็นกางเกงในกึ่งจีสตริงนะ เก็บก้นได้ไม่หมด แต่แซ่บลืม

ขอบกางเกงในตรงเอวด้านล่างเป็นขอบหนา พิมพ์ลายอักษรเท่ ๆ ส่วนสายไขว้ที่ขึ้นมาที่เอวก็เป็นสายหนา แล้วก็พิมพ์ลายเดียวกับขอบกางเกงใน ตัวนี้บอกเลยว่าเท่ เก๋สุด ๆ โชว์ได้แบบมั่นใจเลยทีเดียว ยิ่งเป็นสายสปอร์ต ที่ชอบแต่งตัวเท่ ๆ แต่อยากเซ็กซี่ด้วย ต้องชอบตัวนี้แน่ ๆ แถมยังใส่เป็นบิกินี่ไปทะเลก็แซ่บนะ ราคาเบา ๆ ตัวละ 39 บาท มีให้เลือก 4 สี แต่บอกเลยว่า สีดำอะแซ่บ สนใจไปซื้อกันได้ตามลิงก์นี้เลยค่ะ t.ly/Wrnx

 

กางเกงในโชว์ขอบ
Credit Picture from Shopee ร้าน rallybrand

6. ปิดท้ายด้วยกางเกงในโชว์ขอบแบบเก๋ ๆ แบบใหม่ แบบสับ

สำหรับคนที่อยากได้เครื่องประดับ แบบสร้อยคาดเอว แต่อยากได้แบบ 2 in 1 คือ ใส่เป็นกางเกงในด้วย ได้สร้อยคาดเอวไปด้วย ตัวนี้แอบตอบโจทย์อยู่นะ เป็นกางเกงในกึ่งจีสตริง คือช่วงด้านหลังแคบ ๆ แล้วก็เป็นสายเล็ก ๆ ด้านข้าง เหมือนใส่บิกินี่เลย มีห่วงคล้องสร้อยอยู่ด้านหลัง เอาไว้คล้องสร้อยคาดเอวที่เราต้องการโชว์ ใส่กับกางเกงเอวต่ำแล้วปังมาก ราคาแอบแรงนิดนึง เพราะเป็นสร้อยโลหะคุณภาพดีเนอะ ราคาตัวละ 230 บาทค่ะ แต่ถือว่าคุ้ม สนใจไปซื้อกันได้ที่ t.ly/Ef0d

 

น้องซิสที่อยากแต่งตัวเปรี้ยว ๆ เก๋ ๆ เซ็กซี่เล็ก ๆ แบบโชว์นิด ๆ หน่อย ๆ ลองไปเลือกกางเกงในโชว์ขอบแบบที่ชอบได้นะคะซิส รับรองว่า ซิสจะสนุกกับการแต่งตัวได้อีกเยอะเลยค่ะ

 

Credit from Shopee somestudio, online_plaza, bestsellerunderwear.th, ubabra_shop, bkkbra_shop, rallybrand

Comments

comments