ผ่านไปผ่านมาและวนกลับมาอีกจนได้ค่ะซิส สำหรับแฟชั่นผ้าซาติน (ผ้าเงา และเนื้อผ้าลื่น เย็นสบาย) เชื่อเลยว่า ซิสหลายคนต้องแปลกใจกับแฟชั่นผ้าซาตินมากๆ เพราะมันค่อนข้างจะอินไปทางชุดนอน ว่าไหมค่ะซิส?5555 นี้แหละเป็นเรื่องที่แปลกสำหรับแฟชั่นในยุคนี้! เพิ่งผ่านไปไม่นานก็กลับมาฮิตให้เห็นกันอีกแล้วกับ กระโปรงผ้าซาติน เหล่าแฟชั่นนิสต้าหยิบจับมาแมทช์กันหลายคน จนเราต้อง #ของมันต้องมี  กันเลยทีเดียวค่ะ ตังไหนกระเป๋าสั่นรัวๆ 

                 บอกตรงนี้เลยว่า ด้วยตัวเนื้อผ้าของผ้าซาติน มันลื่นๆ เงาๆ วาวๆ แอบจะแมทช์ยากอยู่เหมือนกันนะ บางทีก็เลือกไม่ถูกเลยว่าจะแมทช์ยังไงดี(ยืนงง) แต่ด้วยความที่เป็นแฟชั่น ใส่อะไรแมทช์กับตัวไหน ในตอนที่มันกำลังฮิต เชื่อได้เลยว่า ยังไงมันก็รอด จริงไหม? 🙂 เอาล่ะ..รอดไม่รอดมาดูกัน วันนี้ก็มีไอเดียแมทช์แฟชั่น กระโปรงผ้าซาติน มาฝากชาวซิสกันด้วยนะ เลือกแมทช์ได้หลายแบบเลย มาดูกัน^^ 

#แมทช์กับเสื้อยืด 

โคตรจะเก๋และ Basic

 

#แมทช์กับเสื้อสายเดี่ยวหรือเสื้อกล้าม

ได้ลุคสบายๆไม่เป็นทางการมากเท่าไหร่ 

#แมทช์กับเสื้อSweater 

#แมทช์กับเสื้อเชิ๊ตผูกเอว เก๋ๆ

           ถ้าเป็นชุดแบบนี้ ซิสก็สามารถเลือกแมทช์กับเสื้อคอกลม คอเต๋าไว้ด้านในก็ได้ หรือจะใส่เป็นตัวเดียวก็ได้เหมือนกัน(แต่ต้องหาพร๊อพเสริมสักหน่อยน้า เช่น รองเท้า, กระเป๋า)

         แง มันเก๋มากๆเลยค่ะซิส ไม่น่าเชื่อว่าแฟชั่น กรโปรงผ้าซาติน แบบนี้พอแมทช์ออกมาก็น่ารักดีนะ ซิสคนไหนที่มีชุดผ้าซาตินแบบนี้ไว้อยู่เเล้วละก็..ต้องหยิบออกมาแมทช์ให้ปังไปเลย จะไปทำงาน ไปแฮงค์เอ้าท์กับเพื่อนสาวก็เอาอยู่นะ ลองเลยๆ 🙂 

CR PIC : www.pinterest.com  

Comments

comments