เรียกว่าเดินสายออกงานแฟชั่นโชว์โกอินเตอร์ ไปเฉิดฉายเมืองนอกเมืองนากันแบบรัวๆเลยนะคะ สำหรับสาว “มิน-พีชญา” นางเอกช่องมากสีสุดฮอต! ที่ตอนนี้ดาเมจออกงานแฟชั่นโชว์ของเธอแต่ละครั้งมาแรงเป็นกระแสมาก! มากจนต้องยกให้เป็นตัวแม่แฟชั่นวีคแห่งยุคเลยก็ว่าได้ แล้วล่าสุดนี้เลยจ้า! นางเพิ่งบินไปร่วมงานแฟชั่นโชว์ที่ New York กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Michael Kors มา แล้วสาวๆน้องคิดว่าไงหล่ะ ก็ปัง! ตั้งแต่สนามบินยัน Street Style Fashion Week เลยนะซิคะ มาค่ะมาาา มาดูความแซ่บของสาวมินอินนิวยอร์คคคค~ กันว่ามันจะดุเดือดแค่ไหน!

มิน-พีชญา

ซิสอยากจะบอกว่าความเป๊ะปังของสาว มิน-พีชญา นางเอกสาวไทยผู้ตีบทแตกกระจุย เล่นละครเรื่องไหนก็เรตติ้งดีถล่มทลายคนนี้คือ เป๊ะ! แบบ Whole Look เลยนะคะ ไม่ว่าจะหน้าผมหรือเครื่องร่าง บอกเลยว่าเต็มๆ แน่นๆ เล่นเอาเราสับสนว่าคนไหน fashion influencer? คนไหนมิน? กันเลยทีเดียว เราเองก็ไม่เคยคิดว่าการที่เธอค่อยๆ ขยับเลเวลจากลุคสวยหวานให้ดูร้อนแรงขึ้นเรื่อยๆ นั้นจะ fit in กับความเป็นมิน จนกลายเป็นแม่สาวเผ็ดร้อนเจ้าแม่แฟชั่นวีคได้แซ่บแสบทรวงมาก เริ่มจาก NYFW Street Fashion Style ที่เราประทับใจมากๆตั้งแต่แรกเห็น

ความจั๊มป์สูทสีดำที่สาวมินหยิบมาแมตช์กับแจ็คเก็ตหนัง Patchwork ลายเสือลุคนี้ คือมันดีอะแม่! หน้าเปรี้ยวๆ เฉี่ยวๆ ปากแดงอวบอิ่มกับความเสือนั้นช่างไปกันได้ดี 10/10 ยิ่งนางรวบตึง! อ๊ะโหวววว เผ็ดเกินเบอร์ ลุคสำหรับไปร่วมชมโชว์ใหญ่ของนิวยอร์คกับแบรนด์ Michael Kors collection SS2020 ในครั้งนี้ต้องยอมใจจริงๆ ไม่มาก ไม่น้อย แต่ดาเมจคือทำลายล้างจ้า!

มิน-พีชญา

นี่จ้า! ลุคนี้ไม่มีอะไรมากโน๊ะ! ก็แค่ใส่ logo trench coat ที่เป็น Signature ของแบรนด์ Michael Kors แค่นั้นเอง ความแพงก็มา แต่นางเอกสาวคนนี้ก็ยังไม่วายที่จะแถมความเผ็ซ! ได้จากทรงผมเก๋ๆ ทรงนี้อีกเด้อ! ซิสชื่นชมความลงตัวของไอเทมหรูๆคลาสสิคที่ไปได้ดีกับแอททิจูต Rock Chic ของนางลุคนี้มาก บอกเลย~


วันสบายๆไถสกู๊ตเตอร์ in New York เล่นๆจ้าาา จะบอกว่า “มิน พีชญา วัฒนามนตรี” เป็นนางเอกสายแฟชั่นก็ไม่แปลกเลยนะ เพราะลุคนี้ถ้าไม่ใช่สายแฟคงแมทช์ไม่ได้ Casual Chic เบอร์นี้หรอกค่ะ Leather Jacket ง่ายซักหนึ่งตัว หยิบมาสวมทับเสื้อยืดแบรนด์ Michael Kors แมทช์กับกางเกงยีนส์บอยๆและรองเท้าสนีกเกอร์เท่านั้นเอง เลิศละ!

Newyork night ของสาวมินลุคนี้สวยชิคซ่อนเปรี้ยวเนอะซิส! เป็นลุคที่เซ็ทมาเพื่อออกไปดินเนอร์กับทางแบรนด์ Micheal Kors นั่นแหละค่า แน่นอนว่าเดรส Leopard และไบเกอร์แจ็กเก็ตเลิศๆเหล่านี้ก็เป็นของทางแบรนด์นั่นเอง ใส่สวยใส่ปังแบบนี้ก็ไม่แปลกที่ทางแบรนด์จะเชิญนางไปเป็นหน้าเป็นตาของ Micheal Kors Thailand เนาะ

 

Photo credit : IG minpechaya , jaylim1 , bazaarthailand

Comments

comments