หนังซอมบี้เกาหลี! ออกมากี่เรื่อง ก็ยังฮอตฮิต! เป็นกระแสได้ตลอดเลยจริง ๆ แม้ว่าเราอาจจะเคยเห็น ซอมบี้บนรถไฟ ใน Train to Busan ในอพาร์ตเมนต์ที่ทรุดโทรม เรื่อง Alive หรือแม้แต่ซีรีส์พีเรียด ใน Kingdom มาแล้ว … แต่ตอนนี้เตรียมตัวให้พร้อม สำหรับซอมบี้ในโรงเรียนมัธยม ของซีรีส์เกาหลีสุดฮิตเรื่องล่าสุดของ Netflix เรื่อง All of Us Are Dead ที่ความสนุกของเนื้อเรื่องว่าปัง! ว่ามันส์แล้ว! ก็สู้เหล่า นักแสดงมัธยมซอมบี้ ไม่ได้ค่ะ เพราะนักแสดงแต่ละคนงานดี แสดงเก่ง จนทำให้หลังจากดูจบ! ต้องตามไปฟอล IG ของพวกเขาและเธอ! กันเรัว ๆ เลย!!

นักแสดงมัธยมซอมบี้

เรื่อง มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead นำเสนอเนื้อหาเกี่ยวกับ ซอมบี้สไตล์เกาหลี ที่มาในรูปแบบใหม่! ที่เกิดจากเชื้อไวรัส โดยดัดแปลงมาจาก การ์ตูนยอดนิยมใน WEBTOON เรื่อง “Now at Our School” โดย Joo Dong-geun นั้นเอง

โดยนักแสดง ในซีรีส์เรื่องนี้ ได้รวบรวมนักแสดงวัยรุ่น ที่มีความสามารถ กำลังเป็นดาวรุ่งในเกาหลี รวมถึงมีนักแสดงรุ่นใหญ่  มาร่วมแสดงด้วย วันนี้ Clubsister เลยจะขอเปิดวาร์ป  นักแสดงมัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead ที่ทั้งงาน น่าฟอล ทั้งชายทั้งหญิง มาป้ายยาความหล่อ ความสวยให้เพื่อน ๆ ได้ตามไปดูซีรีส์เรื่องนี้กัน มาดูกันเลยค่ะ

เปิดวาร์ป นักแสดงมัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead

Park Solomon เป็น Lee Su-hyeok

นักแสดงมัธยมซอมบี้

ปาร์ค โซโลมอน นักแสดงดาวรุ่ง หรือที่รู้จักในชื่อ โลมอนมีผลงานการแสดงเรื่องแรกในปี 2014 เรื่อง Bride of the Century และ 4 Legendary Witches และเริ่มเป็นที่รู้จักกัน ในการเล่นบท นักเรียนมัธยมปลาย Ji-hoon ใน Sweet Revenge ปี 2017 แถมยังแสดงในซีรีส์จีนเรื่อง Lookism อีกด้วย

IG : lomon991111


Cho Yi-hyun เป็น Choi Nam-ra

นักแสดงมัธยมซอมบี้

บทของ นัมรา หรือ หัวหน้าห้อง ที่ใครหลาย ๆ คนหลงเสน่ห์นั้น ได้นักแสดง โช ยี ฮยอน มาเล่นค่ะ ซึ่งหลาย ๆ คนคงจะคุ้นกับเธอในเรื่อง Hospital Playlist ทั้ง 2 ซีซัน และภาพยนตร์เขย่าขวัญ แนวจิตวิทยาเรื่อง Metamorphosis แถมเธอเพิ่งได้รับรางวัล KBS Drama Award สาขา Best Couple ร่วมกับ คิมยูฮัน จากเรื่อง School 2021 ด้วย

IG : yihyun_1208


Yoon Chan-young เป็น Lee Cheong-san

นักแสดงมัธยมซอมบี้

ยุนชานยอง คนนี้ เริ่มต้นเป็นนักแสดงตั้งแต่เด็ก โดยในปี 2013 เขาได้รับรางวัล MBC Drama Award สาขา Best Child Actor และยังร่วมแสดงซีรีส์ชื่อดังอย่างเรื่อง Dr. Romantic, เรื่อง Still 17, Doctor John และ เรื่อง Nobody Knows

จนกระทั้งได้เล่นซีรีส์ มัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead ในบทหนุ่ม Friend zone ของสาวอนโจ เพื่อนข้างบ้าน ที่คบมาตั้งแต่อนุบาลนั้นเอง

IG : yooncy1


Park Ji-hu เป็น Nam On-jo

นักแสดงมัธยมซอมบี้

มาต่อกัเมื่อซอมบี้มา เธอใช้ความรู้ที่เรียนรู้จากพ่อนักดับเพลิงเพื่อช่วยเพื่อนๆ ของเธอให้รอดชีวิตจากซอมบี้ รับบทโดย พัคจีฮู นักแสดงวัย 18 ปี เป็นที่รู้จักจากบทบาทในภาพยนตร์ House of Hummingbird และเธอยังปรากฏตัว ในซีรีส์ Sweet Revenge 2 และ Beautiful World แถมเธอยังมีซีรีส์ ที่จะออนในปี 2022 ด้วย คือเรื่อง Little Women ด้วยค่ะ

IG :  03_hu


Lee Yoo-mi เป็น Lee Na-yeon

นักแสดงมัธยมซอมบี้

ใครดูจะต้องเบะปาก! ให้เธอคนนี้เลยค่ะ ซึ่งบท นายอน เล่นโดย ลียูมิน ที่เคยรับบท Ji-yeong (ผู้เล่น 240) ในเกม Squid Game ที่ยอด Follower ตอนนี้ทะลุ 7 ล้านแล้วด้วย!

IG : leeyoum262


Yoo In-soo เป็น Yoon Gwi-nam

นักแสดงมัธยมซอมบี้

กวีนัม เป็นคนที่ชอบแกล้ง ชอบบลูลี่คนอื่น เรียกง่าย ๆ ว่าเป็นเด็กเกเรของโรงเรียนเลยล่ะคะ รับบทโดย ยูอินซู ซึ่งเป็นการกลับมาใน Netflix หลังจากเล่นเรื่อง Love Alarm ซีซั่น 1 และยังร่วมแสดงใน Strong Woman Do Bong-soon, School 2017, My ID is Gangnam Beauty ด้วย ฮอตสุด ๆ 

IG : k.a_innsoo


 

จบลงไปแล้วค่ะกับการ เปิดวาร์ปของ นักแสดงมัธยมซอมบี้ All of Us Are Dead ทั้งฝั่งชาย และฝั่งทั้งหญิงที่เราได้เอามาฝากเพื่อน ๆ ในวันนี้ ใครที่ดูแล้วชื่นชอบนักแสดงคนไหน ก็ตามไป Follower IG กันได้เลย

Comments

comments