ในช่วงวาเลนไทน์แบบนี้ ใครที่วางแพลนที่จะไปเที่ยวกับแฟน แนะนำต้องหาเสื้อสวย ๆ ไว้ใส่คู่กับคนรัก แบบคิ้วท์ ๆ ให้ได้อวดหน่อยว่านี้แฟนเรา ยิ่งแฟนเราน่ารัก ๆ อยู่ มันก็ต้องอวดรึเปล่า เราได้รวม ร้านเสื้อคู่ใน IG มาฝากทุกคนแล้ว ร้านที่คัดมา บอกเลยว่า มีหลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ ดีงามทุกร้านเลยจริง ๆ เหมาะแก่การถ่ายรูปคู่กับแฟนเป็นที่สุด  หวานกรุบกริบอย่าบอกใครเลย ใครพร้อมอวดแฟนแล้ว ไปดูกันเลยจ้า !

 

วาเลนไทน์มาเสื้อคู่ต้องมี! รวม 6 ร้านเสื้อคู่ใน IG สิบสี่กุมภานี้งานเสื้อคู่ต้องมา

 

1.choosedress

เริ่มแรกด้วย ร้าน choosedress เราจะเห็นว่า เขาจะขายเสื้อผู้หญิงเป็นส่วนใหญ่ แต่ทางร้านก็มีเสื้อยืด unisex ขายด้วย อกใหญ่ถึง 42 นิ้ว สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชาย และผู้หญิงเลยค่ะ ติดอยู่ที่เสื้อยืดของร้านนี้ อาจจะสั้นไปหน่อยสำหรับผู้ชาย แนะนำให้ใส่เสื้อข้างในกางเกงนะคะ จะได้ไม่โป๊ ไม่ลอย เสื้อยืดร้านนี้เขาน่ารักจริง ๆ ใส่คู่กันกับแฟน กลายเป็นคู่รักหวานใส หวานกรุบมาก

ใส่ไปคาเฟ่คือดี ราคาเสื้อก็ไม่แพง แถมผ้าดี ลายน่ารัก แถมมีลายให้เลือกเยอะอีก ไม่ว่าจะลายแมว ลายหมา ลายหมี เหมาะอย่างยิ่งกับคู่รักสายเกา 

 

ร้านเสื้อคู่ใน IG


2. called_p

มาต่อกันที่ ร้านเสื้อคู่สุดชิค ที่ ใครหลายคนคงเคยเห็นผ่านตากันมาบ้างจากเหล่าคนดัง นักแสดง อินฟลูเอนเซอร์  ตัวที่ทำให้ใครคนรู้จักคงเป็นสเวตเตอร์ของร้านนี้ สเวตเตอร์ที่มาพร้อมตัวอักษรอังกฤษอยู่ด้านหน้า มีหลากหลายสีสัน และยังสามารถเลือกตัวอักษรได้จนถึง A-Z จะให้แฟนใส่เป็นชื่อเรา เราใส่เป็นชื่อแฟน หรือเป็นชื่อตัวเองก็ได้  น่ารักสุด ๆ 

แต่เดี๋ยวนี้เขามีหลายรุ่นให้เลือกซื้อ มีทั้งชุดนอน เสื้อกันหนาว เสื้อกั๊ก และอื่น ๆ อีก ร้านนี้เขาจับคู่สีได้ดีเหลือเกิน โทนอุ่น ๆ สี Earthtone  ใส่ง่าย สวยทุกตัวจนเลือกไม่ถูกเลยค่ะ คู่รักชิค ๆ ต้องมีสักตัว

 

ร้านเสื้อคู่ใน IG


 

3.boyis.official

ใครชอบแต่งตัวแนวบอย ๆ ต้องร้านนี้เพราะเขาคือ boyis.official  ถ้าดูเสื้อผ้าร้านนี้แบบเผิน ๆ คงคิดว่าร้านเสื้อผ้าผู้ชาย จริง ๆ แล้วเสื้อผ้าเขาเป็นแบบ unisex ที่ใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง มีให้เลือกซื้อทั้งเสื้อยืด เสื้อเชิ้ต อยู่ที่คู่เพื่อน ๆ เลือกเลยว่าจะใส่แบบไหน ลุคที่ได้บอกเลยว่า มีความมินิมอล เรียบ ๆ โทนอุ่น สี Earthtone ใส่ง่ายมาก

ผนวกกับการออกแบบสุดเท่ห์ แถมการคัตติ่งดี คู่รักบอย ๆ ต้องร้านบอยซิค่ะ ร้านนี้เลยแนะนำ

 

ร้านเสื้อคู่ใน IG


 

4.gureto.brand

ร้านนี้เหมาะกับคู่รักสไตล์มินิมอล เขาขายเสื้อยืดทรง oversize ที่เป็น unisex  สามารถใส่ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง ทางร้านมีลายให้เลือกหลากหลายแบบ  ทั้งแบบ Text และแบบรูปภาพ ลายจะเน้นความเป็นมินิมอล ลายน้อย ๆ  ใส่ง่าย ๆ ในชีวิตประจำวัน มากับเสื้อให้เลือกหลายสี บางสีเราไม่ได้เอารูปมาให้ดู แต่เสื้อของเขามี สีน้ำตาล สีเขียว สีเบจ ให้เลือกด้วยนะ 

นอกจากนี้ยังมีเสื้อเชิ้ตแขนสั้นขาย ใส่เสื้อเชิ้ตคู่กับแฟน ก็เป็นไรที่เท่ห์เหมือนกันนะ หรือจะใส่เสื้อเชิ้ตคลุมข้างนอก แล้ว Mix & Match ได้หลายลุค ให้ลุคคู่ที่ไม่ซ้ำใคร สายมินิมอลลองเข้าไปส่องกันดูนะ !

 

ร้านเสื้อคู่ใน IG


 

5. qcloth

 ไหนใครเด็กแนว มาร้านเสื้อผ้า qcloth เลยค่ะ เสื้อผ้าร้านนี้คูลมาก ร้านนี้ดูเหมือนขายเสื้อผ้าผู้ชาย แต่จริงเสื้อผ้าร้านนี้เป็น unisex นะ สาว ๆ สามารถใส่ได้ เสื้อผ้าในร้านจะเป็นทรง oversize หมดเลย มีสีให้เลือกเยอะแยะ หลากหลายแบบ หลากหลายสไตล์ จะเอาเสื้อแนว ๆ ก็มี เสื้อลายน่ารักก็เยอะ มินิมอลลายน้อย ๆ เขามีหมด ลองเข้าไปดูก่อน ต้องเจอตัวที่ถูกใจอย่างแน่นอน

 

ร้านเสื้อคู่ใน IG


6. lifeprojectbkk

ปิดจบ ด้วยร้าน lifeprojectbkk เสื้อผ้าสุดคูล แนวมาก ๆ เสื้อผ้าทางร้านส่วนใหญ่ของร้านนี้จะเป็นเสื้อผ้าสไตล์ Unisex ที่สามารถใส่ได้ทั้งหญิงและชาย เสื้อยืดของเขามีหลากหลายสี หลายทรงทั้งเสื้อยืด oversize และเสื้อแขนกุด และมากับ Text และลายที่มีให้เลือกไม่หวัดไม่ไหว ใครที่มีแพลนไปเที่ยวทะเลกับแฟนคือเหมาะมาก ใส่เสื้อแขนกุดไปเดินทะเลชิว ๆ ด้วยกัน

ร้านนี้เป็นร้านที่ไม่ควรพลาดเลยจริง ๆ เสื้อคู่เขาใส่ง่าย ลายสวย ใส่คู่ได้ ไม่มีเขอะเขินเลยจ้าา

 

ร้านเสื้อคู่ใน IG

 

เป็นไงบ้างกับ 6 ร้านเสื้อคู่ใน IG ที่เรานำมาฝากทุกคนกันในวันนี้  ร้านที่เลือกมา คิดว่าถูกใจทุกคนแน่ ๆ ถูกใจกันรึเปล่า ทุกคนสามารถเข้าไปส่องที่ไอจีร้านเพิ่มเติมได้ง่าย ๆ  แค่กดไปที่ชื่อร้าน จะเด้งไปหน้า IG ร้านเลยค่ะ  ใครที่เจอร้านที่ถูกใจแล้ว รีบกดสั่งเลยค่ะ  เดี๋ยวจะไม่ทันวันวาเลนไทน์เอานะ แล้วอย่าลืมอวดรูปคู่พร้อมเสื้อคู่ โชว์ความน่ารักของแฟนเราด้วยหล่ะ ! 

 

 

 

Photo Credit:

choosedress, called_p, boyis.official , gureto.brand, lifeprojectbkk, qcloth

Source Credit:

goodmaterial, akerufeed, womantrueid, 

Comments

comments