สวัสดีค่ะ ชาวซิสสายวิทย์ วันนี้เรามี Topic ที่น่าสนใจมาฝาก เซ็กส์แต่ละราศี ที่มีคำทำนายเกี่ยวกับดวงดาวอังคาร ที่มีความน่าสนใจ สำหรับทุก ๆ ราศีเลยค่ะ 

เพราะแต่ละราศีที่ทาง Clubsister เคยเขียนไว้นั้น สามารถมีการเปลี่ยนแปลงเล็กน้อย โดยมีความเชื่อ ในเรื่องการเกี่ยวข้องกับ การหมุนเวียนของดวงดาว ซึ่งวันนี้เราไม่ได้เอาเรื่องดวงมาฝาก แต่คือเรื่องบนเตียงต่างหาก !! ไปอ่านกันเถอะ !!

แกะความลับ ” เซ็กส์แต่ละราศี ” ช่วงดาวอังคารโคจร มีอะไรเกิดขึ้นได้บ้าง มาดู

เซ็กส์แต่ละราศี

1 Aries / ราศีเมษ 

ราศีแรกที่เราจะพูดถึงนั้น คือราศีน้อง Baby ของเหล่าราศีทั้งหมดค่ะ ด้วยความเด่น ในส่วนของนิสัยที่ค่อนข้าง มีความเป็นตัวขิงตัวเองสูง นั่นรวมถึงการเอาแต่ใจอีกด้วยนะ เรื่องบนเตียงของราศีนี้ พวกเขาและเธอ มักจะชอบจัดแจ้ง วางแพลน ให้พอใจตัวเองก่อน เพราะเรื่องแบบนี้ ถ้าเราไม่ฟิน แล้วมันจะน่าจดจำได้ยังไงเล่า !! 

เซ็กส์แต่ละราศี

2. Taurus / ราศีพฤษก

ราศีที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความใจเย็น ใจดี แล้วก็อบอุ่น ต้องยกให้ชาวราศีนี้เลย และเพราะอุปนิสัยที่กล่าวข้างต้น ทำให้เรื่องบนเตียงของพวกเขา จะเต็มไปด้วยความอบอุ่น อาจจะมีการกอด พูดคุยกันค่อนข้างมาก และ ใช้เวลานาน หรืออาจจะทำหลายครั้งเลยล่ะ บอกเลยว่าถ้าคบกับคนราศีนี้ ได้รับความอบอุ่นแน่นอน !

 

เซ็กส์แต่ละราศี

3. Gemini / ราศีเมถุน

ราศีที่มีชื่อเสียง ในการปรับอารมณ์ การเข้าสังคม และ การเป็นตัวของตัวเองสูง จึงไม่แปลก ที่การร่วมรักของคนราศีนี้ จึงมีการแลกเปลี่ยน มีความอิสระ สามารถเป็นตัวของตัวเองได้เลยค่ะ เพราะชาวราศีเมถุนมีความเด่นตรงนี้ สามารถเข้าใจผู้อื่นได้ จึงไม่แปลกเลยค่ะ ที่เรื่องบนเตียงกับชาวราศีนี้ จะเต็มไปด้วยความสนุก ที่ได้เป็นตัวเอง

 

เซ็กส์แต่ละราศี

4. Cancer / ราศีกรกฏ

ขึ้นชื่อว่าเป็นราศีที่ อารมณ์อ่อนไหวที่สุด มีความเป็นแม่ และแน่นอนว่า เป็นกลุ่มราศีที่มักจะ มีความสุขจากการ take care คนรอบข้าง จึงไม่แแปลกเลยค่ะ ที่พวกเขาและเธอ มักจะดูแล ให้ความสนใจคู่ เรื่องบนเตียงจึงเต็มไปด้วย ความใส่ใจ ความปลอดภัย ข้อควรระวังก็คือ ต้องเทคแคร์เขากลับด้วยนะ ชาวปูล่ะชอบที่สุด

 

เซ็กส์แต่ละราศี

5. Leo / ราศีสิงห์

ชาวราศีที่เด่นที่สุดใน 12 ราศี คือชาวราศีสิงห์ มีความชัดเจน มั่นใจและซื่อสัตย์ เวลาพูดคุยกับชาวราศีนี้ จะสังเกตุได้เลยว่า มี Energy มากมายเหลือล้น เรื่องบนเตียงก็ไม่แตกต่างกันเลยค่ะ พวกเขาจะพูดสื่อสาร หัวเราะ และ แสดงอาการทุกอย่างชัดเจนสุด ๆ ถ้าพวกเธอชอบ ก็คือชอบ ถ้าหน้าตาอาการไม่ดี ก็คือต้องปรับปรุงด่วน ๆ เลยล่ะ 

 

เซ็กส์แต่ละราศี

6. Virgo / ราศีกันย์

พูดถึงราศีกันย์นั้น สิ่งที่เห็นได้ชัด ๆ เลยก็คือ การรักความสมบูรณ์แบบ ชอบความสะอาด และ ชอบความสงบ เพราะฉะนั้น การร่วมรักกับพวกเขา ควรที่จะละเอียด ถี่ถ้วน กับองค์ประกอบหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นสถานที่ กลิ่น เพลง ผ้าปูที่นอน หรือแม้กระทั้งการเล้าโลม แนะนำให้รู้จักการร่วมรักให้ดีก่อน แล้วบอกเลยว่า จะพูดใจชาวราศีกันย์แน่นอน 

 

เซ็กส์แต่ละราศี

7. Libra / ราศีตุลย์

ราศีที่มีความแฟร์ที่สุด  มีเหตุผลการจัดแจงอารมณ์ และการใส่ใจคนรอบข้าง การร่วมรักกับชาวราศีตุลย์ จึงเป็นตัวเลือกที่ควรลองเลยค่ะ เพราะนอกจาก sex ที่เต็มไปด้วย passion แล้ว ชาวราศีนี้จะชอบการแบ่งปัน ทำให้คนที่ร่วมรักกับพวกเขา ต่างฟินไปตาม ๆ กันเลยล่ะ

 

เซ็กส์แต่ละราศี

8. Scorpio / ราศีพิจิก

ราศีที่เต็มไปด้วย อารมณ์พลุ่งพล่าน มีความลึกลับน่าค้นหา และมี kink บางอย่างที่ค่อนข้างเฉพาะตัว อย่างเช่น การมี sex แบบ BDSM เช่น การผูกข้อมือ การตีก้น การดึงผม และอื่น ๆ ที่ partner ควรจะศึกษาก่อน เพราะพวกเขามีอารมณ์สุดเร้าร้อน ถ้าชอบสาย sexy ต้องลองเลยล่ะ ติดใจชัวร์ ๆ 

 

เซ็กส์แต่ละราศี

9. Sagittarius / ราศีธนู

ถ้าพูดถึงคนที่ มีความอิสระ ชอบที่จะก้าวหน้า และได้ลองอะไรใหม่ ๆ ก็คือชาวราศีธนูเลยค่ะ พงกเขามีพลังเหลือล้น มีความคิดที่นึกถึงอนาคต และมีความอิสระสูงมาก ๆ เรื่องบนเตียงกับพวกเบาและเธอ ก็จะเต็มไปด้วยพลัง และ แนวร่วมรัก ที่ใหม่เสมอค่ะ การร่วมรักในหลาย ๆ location พวกเขาจะยิ่งชอบเลยล่ะ 

 

เซ็กส์แต่ละราศี

10. Capricorn / ราศีมังกร

ราศีที่เต็มไปด้วยความจริงจัง การมีวินัย และ คิดถึงอนาคตอยู่เสมอ กลุ่มคนพวกนี้ อาจจะไม่ได้ชอบการหวือหวาอะไรมากมาย แต่มักจะชื่นชอบความเคยชิน ที่ที่คุ้นชิน หรือ การอยู่ท่ามกลางคนที่คุ้นชินค่ะ พวกเขามีแนวโน้มจะเป็น ราศีที่ไม่ค่อยให้ความสำคัญ กับเรื่องบนเตียงเท่าไหร่ แหะ ๆ

 

เซ็กส์แต่ละราศี

11. Aquarius / ราศีกุมภ์

กลุ่มคนที่เต็มไปด้วย ไอเดียสร้างสรรค์ การชอบชี้นำ และเสนอไอเดีย การร่วมรักกับคนราศีนี้ ต้องอาศัยความสนุก ความคิดใหม่ ๆ หรือไม่ก็เพียง ปล่อยให้ชาวราศี take control นี้ไปเลยค่ะ รับรองว่า เรื่องบนเตียงพวกเขาก็ไม่แพ้ใครเลย สนุก ใหม่ เป็นประสบการณ์การที่ดีเลยล่ะ !!

 

เซ็กส์แต่ละราศี

12. Pisces / ราศีมีน 

เรียกได้ว่า ถ้าได้ร่วมรักกับชาวราศีมีน คงจะถอนตัวไม่ขึ้น เพราะพวกเขามีพลังงาน มีความคิดถึงคนอื่น และ ไม่เห็นแก่ตัว ทำให้เรื่องบนเตียงของพวกเขา จะเต็มไปด้วยการตามใจ ทำตามที่คู่ของเขาชอบ เอาเป็นว่าต้องลอง ไปดูเองเลยว่าจริงมั้ย ที่ว่ากันว่า ทำทีนึงแล้วจะลืมไม่ลงเลยล่ะ 

 

cr. 1

 

Comments

comments