สวัสดีค่ะสาว ๆ การเริ่มต้นเกมรัก สำหรับสาว ๆ หลายคน อาจจะดูยังไม่ชินสักเท่าไหร่ เพราะที่ผ่านมาโดนรุกตลอด >< รอบนี้จะเป็นฝ่ายเปิดเกมเอง ก็ต้องมีการเตรียมตัวกันสักหน่อย ขอบอกเลยว่าการ วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง ถ้าเราพยายามมากเกินไป หรือไม่พยายามเลย มันอาจทำให้อีกฝ่าย หมดอารมณ์ได้อย่างง่าย ๆ เลยค่ะ และบางครั้งการพยายามเปิดเกมรัก แบบผิดวิธี อาจทำให้อีกฝ่ายเข้าใจผิด หรือรู้สึกว่ากำลังโดนปฏิเสธ จนทำให้หมดอารมณ์กันไป และคราวนี้ จะกู่อารมณ์ให้กลับมา ก็ยากซะแล้ว

          เราเลยจัด ‘ วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง อย่างมีชั้นเชิง ส่งสัญญาณยังไงไม่ให้เราเสียทรง ! ’ วันนี้เราเลยจะมาบอกเคล็ดลับ วิธีการเปิดเกมรัก วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง แบบฉบับที่น่าสนใจ และได้ผลให้เพื่อน ๆ ได้ลองมาทำตามกันดูค่ะ รับรองว่าถ้าทำตามนี้ได้ ไม่มีเฟล แถมผู้ไม่มีทางปฏิเสธอย่างแน่นอน ว่าแล้วก็อย่ารอช้า มาดูกันเลยค่ะ ว่าวิธีเปิดเกมเด็ด ๆ จะมีอะไรบ้าง เริ่ม!

 

5 วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง อย่างมีชั้นเชิง

#1 เปิดเกม ด้วยจังหวะเบสิค

วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง
ภาพถ่ายโดย Valeria Boltneva จาก Pexels

        อาจจะฟังดูไม่ค่อยน่าสนใจเท่าไหร่ แต่วิธีนี้สาว ขอบอกเลยว่าวิธีนี้มันแจ่มจริง ๆ ง่าย ๆ ไม่ต้องเยอะ แต่เหยื่อติดกับทุกครั้งค่ะ เคล็ดลับของเธอก็คือ ถ้าคุณสาว ๆ กำลังนั่งดูทีวีกันอยู่ ก็เริ่มเปิดเกม ด้วยจังหวะเบสิค ๆ อย่างการลูบไล้ ไปที่ต้นขาด้านใน และแขนของเขาอย่างแผ่วเบา แล้วก็ค่อย ๆ ลูบไปแถว ๆ บริเวณน้องชายของเขา

ซึ่งแน่นอนว่าฉันจะรู้ได้ทันทีว่าเขาพร้อม หรือไม่พร้อม ถ้าเขาเริ่มที่จะสัมผัสกลับ นั่นก็แปลว่า เขามีอารมณ์ และก็จะเริ่มโอบกอดเขา และขึ้นคร่อมเขา….จากนั้นก็ทำอะไร ๆ ต่อตามแต่ใจเพื่อน ๆ จะจินตนาการเลย ดีไม่ดี เราอาจจะโดนเขาอุ้มไปจัด! ต่อที่ห้องนอน แต่ถ้าไม่ไหวจริง ๆ ก็จบกันที่โซฟานี่แหละ แซ่บมากค่ะแม่


 

#2 จัดฉากเปลือยเปล่า

         วิธีการจัดฉากเปลือยเปล่า ก็คือ ให้เราลองจินตนาการ เวลาที่เราเห็นผู้ชาย มาถอดเสื้อโชว์กล้าม หรือใส่กางเกงในตัวเดียว อวดหุ่นแซ่บ ๆ แล้วเรามีอารมณ์ ฉันใดฉันนั้นค่ะ ลองมาเปลี่ยนเป็นเรา ที่ยอมเปลือยเปล่าดู  รับรองว่าอีกฝ่ายต้องเกิดอารมณ์ และรู้ได้ทันทีว่า นี่เป็นการเชื้อเชิญให้เริ่มเกมรักอันเร่าร้อนก่อนแน่นอน 

ดังนั้นครั้งหน้า ถ้าสาว ๆ มีอารมณ์ และอยากที่จะมีอะไรกับแฟน ก็ลองพยายามจัดฉาก เอาตัวเองให้ไปอยู่ในสายตาของแฟน และเริ่มที่ปลดเปลื้อง เสื้อผ้าทีละชิ้น หรือไม่ก็ถอดบราออก เพื่อให้รู้สึกสบายขึ้น และแน่นอนว่าเมื่อแฟนเห็นแบบนี้แล้ว รับรองว่า ไม่หยุดอยู่ที่การมองอย่างเดียวแน่นอน เอาจริง ๆ มันใช้ได้ผลในหลาย ๆ ครั้งเลยนะ และยิ่งที่ถ้าเปลื้องทุกอย่างหมด มันยิ่งทำให้เราประหยัดเวลามากขึ้นด้วย เวลาที่เราทำอะไร ๆ กันต่อด้วย >///< เรียกได้ว่า เป็นการเปิดเกมที่ดูเนียน และเป็นธรรมชาติมาก ๆ


 

#3 พูดตรง ๆ

วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง
ภาพถ่ายโดย anait จาก Pexels

         อีกวิธีหนึ่งก็คือการพูดออกมาตรง ๆ นี่แหละค่ะว่า ‘เธอ เราอยากอะ > <’ วิธีนี้มีสาว ๆ หลาย ๆ คนออกมาคอนเฟิรม์เลยว่า “ทุกครั้งที่ฉันบอกแฟนฉันว่า ‘ฉันอยาก…’ อีกแค่ 0.0001 วินาที ผู้ของฉันก็ลุย!! ร่างเปลือยเปล่านี้อย่างรวดเร็ว ถ้าเขารู้สึกมีอารมณ์ในตอนนั้นด้วยอ่านะ แต่เท่าที่เคยพูดมา ก็ไม่เคยมีครั้งไหนเลย ที่ผู้ของฉันจะไม่มีอารมณ์ ” 555+

อย่างไรก็ตาม การที่จะพูดคำนี้ออกมา ก็ควรดูจังหวะด้วย ถ้าเราพูดถูกจังหวะ รับรองว่าไม่มีทางที่แผนเกมรักของเรา จะไม่สำเร็จอย่างแน่นอน ทางที่ดี ลองพูดแบบนี้ออกมา ในช่วงกลางคืน หรือไม่ก็เป็นวันชิลล์ ๆ ที่อยู่บ้าน หรือ Work from home ที่บ้านด้วยกันทั้งคู่ เนี่ยแหละเริ่ด!  รู้สึกอะไรก็แค่บอกมาตรง ๆ เชื่อว่าผู้ชายพร้อมสนอง Need เราอยู่แล้วแหละ > <


 

 

#4 เซอร์ไพรส์!

วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง
ภาพถ่ายโดย Andrea Piacquadio จาก Pexels

         อีกวิธีในการชวนผู้ชายขึ้นเตียง ที่น่าสนใจ ก็คือการ เซอร์ไพรส์นั่นเอง อย่างการเซอร์ไพรส์แฟน ในโอกาสต่าง ๆ โดยแนะนำให้ จู่โจมแฟนจากด้านหลัง ไม่ว่าจะเป็นตอนที่เขากำลังเล่นเกม ตอนที่เขานั่งเล่นคอม หรือแม้แต่ตอนที่เขา กำลังทำอาหารอยู่ ลองกอดเขาจากด้านหลัง และจูบที่คอ หรือหูเบา ๆ ดู  เพราะสิ่งเหล่านี้ จะเป็นการบอกใบ้ ให้แฟนรู้ว่า ตอนนี้เรากำลังต้องการอยากจะมีอะไรด้วย

ซึ่งถ้าแฟนของเรายังไม่พร้อม ที่จะร่วมกิจกรรมผีผ้าห่มในตอนนั้น เขาก็จะบอกกับตรง ๆ ออกมา แต่เชื่อเถอะว่า หลังจากนั้น เมื่อแฟนพร้อมแล้ว เขาก็จะเริ่มมาจู่โจมเราเองนั้นแหละ เพราะเขารู้แล้วว่าเราน่ะ พร้อมที่จะจุดติดตลอด!!  ถือเป็นอีกวิธีที่น่ารัก และน่าไปลองใช้ดูค่ะ ดูไม่เป็นการจู่โจมเขาเกินไปด้วยแหละ


 

#5 ส่งรูป หรือ ข้อความเชิญชวน

วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง
ภาพถ่ายโดย Andrea Piacquadio จาก Pexels

         ตบท้ายด้วยวิธีน่ารัก ๆ ซน ๆ ด้วยการส่งรูป หรือข้อความเชิญชวนนั่นเอง วิธีนี้เหมาะกับสาว ๆ ที่อยู่คนละบ้าน หรืออยู่ห่างจากแฟนหนุ่ม รวมไปถึง วิธีเล่นกันแบบซน ๆ อย่างถ้าเขา อยู่คนละห้องในบ้าน และเราอยู่ในห้องนอนล่ะก็ เราก็แค่ลอง ส่งข้อความวาบหวิวพร้อมรูปแซ่บ ๆ  อย่างเช่นว่า ตอนนี้ฉันกำลัง ใส่ชุดอะไรอยู่! กำลังอาบน้ำถูกสบู่ส่วนไหนงี้! รับรองว่า หลังจากที่เขาเห็นข้อความ และรูปที่ส่งไปล่ะก็ ต้องรีบมาหาที่ห้องนอน เพื่อดูชุดยั่ว ๆ นี้ทันที และเราก็เปิดเกมรักกันต่อได้เลยนั่นเอง > <

แต่สาว ๆ ต้องเช็คให้ชัวนะ ว่าถ้าเขาทำงานอยู่ หรืออยู่ข้างนอก ให้แน่ใจก่อนว่าเขาอยู่คนเดียว ก่อนที่จะส่งข้อความ หรือรูปวาบหวิวนั่นให้เขา เพื่อที่เขาจะได้ไม่โป๊ะแตก!! เปิดข้อความ หรือรูปเหล่านั้นในที่สาธารณชนนั่นเอง

อ้ออออ…ทั้งนี้ทั้งนั้น ถ้าอยากใช้วิธีนี้ แนะนำให้เป็นคู่แต่งงานก่อน หรือถ้าจะถ่ายภาพที่มันเปลือยเกินไป ยังไงแล้วถ้าแบบไม่เห็นใบหน้าจะดีสุดนะจ๊ะ กันไว้ก่อน เพื่อเกิดโดนแบล็คเมล์ด้วย! วิธีนี้ก็เป็นอีกวิธี ที่ทำให้คุณผู้ชายรู้ได้เลยว่า ตอนนี้เรากำลังอยู่ในโหมดอารมณ์ไหน ถือเป็นการเปิดเกมที่เซ็กซี่ ซุกซนมาก ๆ

 

          จบไปแล้วจ้ากับ  5 วิธีชวนผู้ชายขึ้นเตียง อย่างมีชั้นเชิง ส่งสัญญาณยังไงไม่ให้เราเสียทรง!  เอาเป็นว่าถ้าใครยังไม่เคยลองเป็นฝ่ายเปิดเกม ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ดูค่ะ แล้วคุณจะดูเป็นผู้หญิง ที่มีเสน่ห์ และเย้ายวนมากขึ้น ในสายตาของแฟนคุณค่ะ อย่าปล่อยให้เขา เป็นฝ่ายเริ่มฝ่ายเดียว เพราะผู้หญิงอย่างเรา ก็คุมเกมได้! ลองเอาวิธีเหล่านี้ไปใช้ แล้วมาแชร์กันนะคะ ว่าเวิร์คแค่ไหน วันนี้ไปก่อนนะคะ บ๊ายบาย


 

CR : pinterest

Comments

comments