สวัสดีค่ะสาวๆ ก่อนอื่นต้องบอกว่าหัวข้อในวันนี้ไม่ได้ทะลึ่งลามกอะไรนะคะ อาจจะหลุดกรอบจาก content ที่ผ่านๆมาของ Clubsister แต่คิดว่าเป็นหัวข้อที่เหมาะกับหลายๆคนเลยค่ะ โดยหัวข้อที่เราหยิบมาพูดในวันนี้คือหัวข้อ เซ็กส์ทอย หรือตัวช่วยให้การทำการ Masturbating ให้ฟินมากขึ้น แล้วก็ต้องบอกตามตรงว่า เซ็กส์ทอย ที่ผ่านๆตามีการดีไซน์ที่ฉูดฉาด โจ่งแจ้ง ทำให้บางคนไม่กล้าครอบครอง ไม่กล้าซื้อเพราะกลัวจะดูอนาจารใช่มั้ยคะ วันนี้เรามีแบรนด์ดีๆ ดีไซน์งามๆ มาแนะนำให้ทุกคนดูกัน เป็นแบรนด์ของฝั่งญี่ปุ่นที่โด่งดังมากๆ และมีการดีไซน์ที่เรียบหรู สีพาสเทล Quality ก็ดี ราคาจับต้องได้ ทาง Clubsister เห็นว่าน่าสนใจเลยจะมายกตัวอย่าง Product แต่ละตัวของ Iroha Sextoy ให้ดูกันค่า

iroha  คือแบรนด์เกรดเยี่ยมที่ออกแบบมาโดยเฉพาะเพื่อผู้หญิง มีความเด่นในเรื่องของเครื่องสั่นที่เป็นเอกลักษณ์ รูปร่างหน้าตาสวยงาม น่ารัก ไม่ฉูดฉาด ไม่โจ่งแจ้ง

     ในส่วนของตัวโปรดักส์ทำจากซิลิโคนเนื้อนุ่มพิเศษ ที่ให้ความนุ่มเหมือนหมอน ให้ความรู้สึกนุ่มลื่นเมื่อสัมผัส ทางแบรนด์ให้ความสำคัญกับความรู้สึกดี ในตอนใช้งานและสามารถพกพาไปไหนมาไหนได้ โดยไม่ต้องเคอะเขิน เรียกได้ว่าเป็นแบรนด์ที่เข้าอกเข้าใจผู้หญิงเรามากๆเลยค่ะ โดย iroha sextoy ได้ออกโปรดักส์มาหลากหลายตัว และมีสีสันน่ารัก มี function ที่น่าสนใจ โดยแต่ละตัวออกแบบมาในขนาดกระทัดรัด ไม่ใหญ่มากเกินไป

 

วันนี้เราจะยกตัวอย่าง iroha sextoy ที่น่าสนใจและชื่อดังของแบรนด์มาให้ทุกคนดูกันค่า

1.iroha stick

Iroha sextoy

    iroha stick คือหนึ่งใน sextoy ของทางแบรนด์ที่เป็นที่นิยมอย่างมากและกว้างขวาง เพราะด้วยดีไซน์ที่เรียบง่าย สามารถพกพาใส่กระเป๋าโดยไม่มีพิรุธ ความต้องการหลักของทางแบรนด์คือลูกค้าสามารถพกพาไปข้างนอกได้สบายๆไม่ต้องคอยหลบคอยซ่อน ด้วยดีไซน์ที่ออกมาแบบมาคล้าย Lipstick มีให้เลือกถึง 3 สี และต้องบอกว่าแต่ละสีเป็นโทนที่เรียบง่าย ไม่ชมพูจัดจ้าน มีฝาใสครอบปิดอีกที และด้านล่างเป็นแท่นหมุนสำหรับการปรับระดับสั่นตามใจของสาวๆได้เลยค่ะ

 

 

  และต้องเรียกว่าจิ๋วแต่แจ๋ว เพราะตัวปลายแท่งทำจากซิลิโคนเนื้อนุ่ม ที่อ่อนโยนต่อผิวของเรา ไม่ทำให้มีการการเจ็บเมื่อใช้เป็นเวลานาน และสามารถกันน้ำได้ ไม่มีส่วนประกอบที่จะเป็นสนิมไม่มีมุมอับ สามารถทำความสะอาดได้สบายๆง่ายๆด้วยการล้างด้วยน้ำสะอาด และไม่ควรปิดฝาทันทีเมื่อใช้เสร็จ ควรล้างและเช็ดให้แห้งก่อน เพื่อป้องกันการเติบโตของแบคทีเรีย

    โดยความดีงามของเค้าคือเราสามารถใช้ใต้น้ำได้ เช่นการนอนแช่น้ำให้อ่างก็สามารถหยิบมาใช้ชิวๆได้เลย และความสั่นมีมากถึง 14 ระดับ โอโห้!! ความดีงามอีกอย่างคือสามารถใช้ได้อย่างยาวนาน รอบนึงมากถึง 5 ชั่วโมง โดยไม่ปิดเครื่อง ( หรือถ่านไม่หมด ) ใช้แค่ถ่าน 1 ก้อน ขนาด AAA และใช้ได้ยาวนานถึง 3 เดือนค่ะ

ราคาของตัวนี้จะอยู่ที่ประมาณ 600 – 1,300 บาทไทย เท่านั้นเองค่า

 

Iroha sextoy

 

 

2.iroha designed by tenga ( Redefining Pleasure )

 

Iroha sextoy

 

    “เป็นคอลเล็กชั่นที่ทำออกมาถึงสามเครื่องสั่น สามรูปแบบการใช้การ ที่มีดีไซน์หรูหราที่พกพาง่ายแบะมีประสิทธิภาพดีมากๆ
หุ้มด้วยซิลิโคนที่มีความนุ่มนวลและเป็นเอกลักษณ์ นุ่มลื่นและอ่อนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยการออกแบบที่เรียบง่ายและรอบคอบช่วยให้คุณดื่มด่ำกับความสุขอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน”

        เป็นเครื่องสั่นที่มีหน้าตาน่ารัก เหมือนโมเดลของเล่นเลยค่ะ มีถึง 3 แบบ 3 สี มีวิธีการใช้งานที่แตกต่างกัน 

 • สีขาว YUKI  รูปทรงกลมถือจับถนัดมือ เหมาะสำหรับการนวดอย่างผ่อนคลาย สามารถสอดใส่ได้เล็กน้อย เนื้อซิลิโคนนุ่มลื่นอย่างดีทำให้ความรู้สึกตอนใช้สบาย 
 • สีชมพู SAKURA รูปทรงกลมและมีมุมด้านปลาย เหมาะสำหรับการนวดเฉพาะจุด ออกแบบมาเพื่อการใช้หนีบจุดที่ความรู้สึกเยอะที่สุด
 • สีเขียว MIDORI รูปทรงโค้งหมน ใช้นวดได้ทั้งด้านปลายและด้านข้าง 

 

 

 

   การชาร์จจะใช้แท่นชาร์จที่ทาง iroha ให้มา แค่เสียบสายไฟและสามารถวางบนแท่นได้เลย ง่าย reuse ประยัดเงินและไม่ทำลายสิ่งแวดล้อมเพิ่มอีกด้วย สามารถใช้วนลูบได้สบายๆ 

แท่นที่ชาร์จก็ออกแบบมาได้สวยงาม เหมือนเป็นกล่องวางโมเดลง่ายๆเลยค่ะ

  การปรับระดับการสั่น จะมีปุ่ม 3 เหลี่ยม 2 จุดด้านหลัง ให้ปรับตามความชอบ ให้ความสั่นได้มากถึง 4 ระดับ

  สามารถใช้ได้ยาวนานต่อรอบนึง ถึง 90-120 นาที ( ถ้าแบตต์ไม่หมด ) 

และสามารถใช้ใต้น้ำได้ ไม่มีส่วนประกอบที่ทำให้เกิดสนิม ไม่มีมุมอับที่ก่อให้เกิดความหมักหมม ทำความสะอาดง่ายด้วยน้ำสะอาดเช่นกันค่ะ ตัวนี้มีอายุการใช้งาน นานถึ 1 ปี ใช้นานสะใจมากก

 

 

Iroha sextoy

 

 

3. iroha mini 

 

iroha sextoy

   

     น้องหน้าตาน่ารักคนนี้มีชื่อว่า iroha mini ที่ออกแบบมา 3 สี 3 ชื่อด้วยกันค่ะ โดยตัวนี้สามารถใช้ได้หลากหลายฟังชั่นเช่นกันค่ะ ด้วยรูปทรงหยดน้ำที่ด้านนึงเป็นรูปทรงโค้งมน สามารถจับได้ถนัดมือและอีกด้านเป็นปลายที่ไม่แหลมเป็นรูปทรงมนสวยงาม สามารถใช้จี้ในจุดเฉพาะที่มีความอ่อนไหวมากเป็นพิเศษ หรือนวดบริเวณโดยรอบ รวมถึงสามารถสอดใส่ได้เล็กน้อยเพิ่มความสนุก เพลิดเพลินให้สาวๆได้อีกด้วยค่ะ

โดยแต่ละสี ก็มีชื่อที่แตกต่างกันนะคะ

 •  FUJILEMON  ( สีม่วง-เหลือง )
 • UMEANZU ( สีชมพูเข้ม-อ่อน )
 • SORAMIKAN ( สีส้ม-ฟ้า )

 

 

โดยข้อดีของเจ้าตัว iroha mini มีมากมายเลยค่ะ เช่น การสั่นมีหลากหลายระดับ แต่ไม่มีเสียงหลุดลอดเลย สามารถใช้ได้น้ำได้ กันน้ำ ไม่มีส่วนประกอบที่สามารถเปลี่ยนเป็นสนิมได้ และสามารถล้างทำความสะอาดได้สบายๆ

สามารใช้งานได้รอบนึงยาวนานถึง 5 ชั่วโมง ( ถ้าแบตต์ไม่หมด ) โดยใช้ถ่าน AAA 1 ก้อนเท่านั้น 

อายุการใช้งานคือ 3 เดือนค่ะ

ต้องบอกว่ารูปทรงน่ารักขนาดนี้ ไปวางบนโต๊ะก็ไม่มีคนรู้ว่าคือ sextoy เลยนะคะ ซื้อให้เป็นของขวัญแก่เพื่อนสาวโสดก็คุ้มค่า เพื่อนสามารถใช้ได้จริงคุ้มราคาที่จ่ายไปแน่นอน

ซึ่งตัวนี้ราคาขายจะอยู่ที่ 990-1,400 บาท

 

4.iroha zen

iroha sextoy

iroha zen เป็นโปรดักส์ที่มีฟังชั่นหลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อความฟินหลายระดับและใช้งานได้อย่างคุ้มค่าแน่นอน ด้วยรูปทรงยาวที่จับถนัดมือ สามารถใช้ทั้งฟังชั่นสั่นและสอดใส่ด้วยขนาดที่ไม่ใหญ่เกินไป เลยดีไซน์ของพื้นผิวที่เป็นเหมือนคลื่น ไม่ทำให้ผิวเราระคายเคืองและรู้สึกผ่อนคลา่ยด้วยระดับการสั่น 4 ระดับ 

 • Low – A slow soft vibration
 • Mid – A medium range vibration
 • High – A strong fast vibration
 • Pulse – Rhythmic pulsing 

ออกแบบมาทั้งหมด 3 เฉดสีสวยงาม เป็นโทนอุ่นทั้งหมดและอิงมาจากสีของธรรมชาติเช่น ขาเขียว – แครอท และ ส้ม นั่นเองค่ะ ให้ความรู้สึกปลอดภัยแก่ผู้ใช้งาน นับว่าใส่ใจในรายละเอียดมากๆ สมกับเป็นแบรนด์ญี่ปุ่นจริงๆค่ะ

โดยแต่ละสีมีชื่อตามนี้

 • MATCHA
 • HANACHA
 • YUZUCHA

 

 

โดยโปรดักส์ตัวนี้ทำจากวัสดุนุ่ม soft อย่างดีและใช้พลังงานจากแค่ถ่าน 2 ก้อนเท่านั้น

สามารถล้างทำความสะอาดได้ง่ายๆโดยน้ำสะอาดและสามารถใช้งานใต้น้ำได้เช่นกันค่ะ อายุการใช้งาน 3 เดือน

 

 

ถ้าสาวๆสนใจครอบครองแบบไม่ต้องรอ pre order แนะนำร้านด้านล้างนี้เลยค่า

https://www.playcondom.com/iroha-hanacha

 

Comments

comments