อากาศเริ่มเปลี่ยนแปลงแล้ว นอกจากจะต้องดูแลสุขภาพร่างกาย ก็ต้องดูแลสุขภาพผิวด้วยนะ สกินแคร์หน้าหนาว ก็ต้องมาแล้วล่ะ !! เพราะเรื่องของสุขภาพผิว ก็สำคัญ ไม่แพ้สุขภาพร่างกายใช่มั้ยล่ะ Skincare ที่ใช้อยู่ตอนนี้ ก็อาจจะไม่เพียงพอ สำหรับอากาศที่เปลี่ยนแปลงแบบนี้ค่ะ วันนี้ Clubsister มาแนะนำ Skincare ที่เหมาะสำหรับการใช้ ในช่วงอากาศเย็น อากาศแห้ง ให้เหล่าซิสไปหาลองใช้กันค่ะ 

อากาศเริ่มเย็นแล้ว! สกินแคร์หน้าหนาว ขาดไม่ได้ ต้องดูแลผิวด้วยอะไรบ้าง

สกินแคร์หน้าหนาว

1. GlamGlow 

Moisturetrip Omega-Rich Moisturizer 

฿ 1,930

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ครีมบำรุงผิวเนื้อบางเบา ที่เข้มข้นไปด้วย โอเมก้า ที่ช่วยปลอมประโลมผิว ลดรอยแดง และ มอบความชุ่มชื้น ได้อย่างยาวนาน ช่วยปลอมประโลมผิวที่เครียด ให้กลับมาผ่อนคลาย สดใสยิ่งขึ้น ผสานด้วยส่วนผสม ที่ช่วยฟื้นฟูความชุ่มชื้น และ ปกป้องผิวได้ในหนึ่งเดียว

Click to buy

สกินแคร์หน้าหนาว

 

2. LANEIGE 

Cica sleeping mask

฿ 1,200

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

sleeping mask ที่มีส่วนผสมของ Cica ช่วยปลอบประโลมผิวหน้า ที่มีปัญหาจากสิว และลดเลือน ริ้วรอยต่าง ๆ ตั้งแต่ชั้นเซลล์ผิว จนถึงภายนอก ยิ่งหน้าหนาว อากาศเย็นลง ควรมีตัวช่วยเพิ่มความนุ่ม ชุ่มชื้นของผิว ตื่นมาแล้วหน้าเด้งสุด ๆ เลยล่ะ

Click to buy

 

สกินแคร์หน้าหนาว

 

3. It Cosmetics

Confidence in your beauty sleep cream

฿ 2,150

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

Night cream ที่ช่วยปลุกผิวยามเช้า ให้ดูสดใสและเยาว์วัยยิ่งขึ้น มอยส์เจอไรเซอร์ ที่มอบการบำรุงยามค่ำคืน อันเป็นช่วงเวลาที่การผลัดเซลล์ผิว จะพัฒนาให้เกิดเป็นเซลล์ใหม่ขึ้น มีเทคโนโลยี Rest & Restore ช่วยจัดการกับ 5 สัญญาณผิวแก่ก่อนวัย ทั้งริ้วรอยร่องตื้น ริ้วรอยร่องลึก ความแห้ง ความหมองคล้ำ และ การสูญเสียความกระชับบนผิวหน้า เพียงแค่ 1 คืน ริ้วรอยร่องตื้น ก็จะค่อย ๆ ลดเลือน ผิวดูกระชับ นุ่มฟูยิ่งขึ้น 

Click to buy 

 

สกินแคร์หน้าหนาว

4. MARC JACOBS BEAUTY

Youthquake hydraplump retexturizing gel creme 

฿ 780

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

เจลบำรุงผิวแสนสดชื่น Multitasking ที่เป็นได้ ทั้งมอยส์เจอรร์ไรเซอร์ เพิ่มความชุ่มชื้นให้ผิว ผลัดเซลล์ผิวให้ดูขาวกระจ่างใส เรียบเนียน และไพร์มเมอร์ สำหรับปรับผิวให้สวยก่อนแต่งหน้า นี่คือเคล็ดลับสวยเนียนดุจ กระเบื้องเคลือบเคลือบของนางแบบรันเวย์ Marc jacob 

Click to buy

สกินแคร์หน้าหนาว

 

5. CLINIQUE

Moisture Surge Extended Replenishing Hydrator 

฿ 1,900

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ครีมเนื้อเจล สูตรสดชื่น เพื่อช่วยผิวสร้างแหล่งกักเก็บน้ำภายใน ผลิตภัณฑ์สามารถ เก็บกักความชุ่มชื่น ได้เป็นสองเท่า จากที่เคยทำมาก่อน ผลิตภัณฑ์ทำงานต่อเนื่อง จึงช่วยให้ผิวแลดูเปล่งปลั่ง และ ฉ่ำน้ำตลอดเวลา แม้หลังล้างหน้า

Click to buy

 

สกินแคร์หน้าหนาว

 

6. TATCHA

The Water cream 

฿ 2,520

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

ครีมที่ออกแบบมาเพื่อต่อต้าน ริ้วรอยแห่งวัย ช่วยให้ผิวหน้ากระจ่าง ใสเนียนละเอียด ด้วยคุณ จากพรรณไม้ญี่ปุ่น ด้วยส่วนผสมจากพรรณไม้ญี่ปุ่น จะช่วยเพิ่มความกระจ่างใสแก่ผิวที่ดูอ่อนล้า สารสกัดจากกุหลาบป่า และ แพนเทอร์ลิลลี่ จะช่วยควบคุม น้ำมันส่วนเกิน และ สิ่งสกปรกบนใบหน้า โดยช่วยให้เกิดการ หมุนเวียนของเซลล์ตามธรรมชาติ ในขณะที่ทองคำ 23 กะรัตจะช่วยให้ผิว Glow โดยไม่มั่นวาว

Click to buy 

 

สกินแคร์หน้าหนาว

7. DRUNK ELEPHANT

Lala retro whipped cream 

฿ 2,100

ข้อมูลผลิตภัณฑ์

มอยส์เจอรร์ไรเซอร์ เนื้อวิปครีม ฟื้นฟูผิวผสานน้ำมันจาก ส่วนผสมในประเทศ แอฟริกา 6 ชนิด เพื่อฟื้นคินความชุ่มชื่น ให้ผิวแลดูสุขภาพดี 

Click to buy

 

สกินแคร์หน้าหนาว

8. DR. JART+

Cicapair Calming Gel Cream

฿ 1,250

ข้อมูลผลิตภณฑ์

ครีมบำรุงเนื้อเจล สำหรับผิวที่บอบบาง แพ้ง่ายระคายเคือง หรืออักเสบ Cicapair เตล ครีม ช่วยบรรเทาความเสียหาย เสียหายของผิว ปลอบประโลมผิวเร่งด่วน เนื่องจากความแห้งกร้าน ระคายเคือง และ การอักเสบ ช่วยเพิ่มความแข็งแรงให้กับผิว

Click to buy 

 

Credit : https://www.sephora.co.th/

Comments

comments