เสน่ห์ของคนเราอย่างหนึ่ง ที่จะทำให้เราดูดี จนเหลียวหลังได้นั่นก็คือ กลิ่นตัวของเรานั่นเองค่ะ ซึ่งการที่เรา จะมีกลิ่นกายที่หอม ติดผิวได้ยาวนานนั้น การใช้น้ำหอม เพียงอย่างเดียว อาจไม่เพียงพอก็ได้ ดังนั้นเราควรหาไอเทม ที่เป็นตัวช่วยเสริม ที่จะช่วยให้ผิวของเรา มีความหอม ช่วยกลบกลิ่น อันไม่พึงประสงค์ของร่างกาย ของเราได้นั่น ก็คือ โลชั่นน้ำหอม นั่นเอง และ สำหรับใคร ที่กำลังมองหา น้ำหอมดี ๆ มาใช้ในเวลาเร่งรีบ หรือหาซื้อได้ง่าย รวมถึงอยากได้ตัวเทสเตอร์ มาลองใช้ มาลองทากันก่อน ที่จะซื้อ หรือลงทุนซื้อ ในขนาดปริมาณจริงล่ะก็ วันนี้เราได้รวบรวม โลชั่นน้ำหอมใน 7-11 กันมาฝากเพื่อน ๆ ทุกคนกัน จะมีตัวไหน น่าใช้บ้างนั้น เรามาดูกันเลยค่ะ

 

หอมด่วน! กับ โลชั่นน้ำหอมใน 7-11 ผิวหอมฟุ้ง จนคนต้องเหลียว ! 

 

#1. Face 2 Face Charming Blossom Perfume Serum

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

มาเริ่มกันที่ โลชั่นน้ำหอม เนื้อเซรั่ม ของแบรนด์ Face 2 Face ที่นอกจากจะให้ความหอมละมุน ด้วยกลิ่นสดชื่น ของดอกไม้ที่อบอวนติดผิว กลิ่นหอมติดทนนานแล้ว ยังช่วยบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น ปรับสีผิวให้เรียบเนียนเสมือนกัน เพิ่มความขาวกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ เพราะมีส่วนผสมของ Collagen , Hyaluronic acid และGlutathione เนื้อเซรั่มซึมไว ไม่เหนอะหนะผิว แถมยังมีกลิตเตอร์เล็ก ๆ ในผิวบริ้งค์ ๆ ด้วย

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

 

 

#2. MoonA House White Perfume Lotion Secret Love

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

มาต่อกันที่ โลชั่นน้ำหอม บำรุงผิวกายตัวนี้กันค่ะ โดยเขาจะเป็นแบบ 2 in 1 คือใช้ทาผิวให้ความหอมหวาน ที่มีเสน่ห์แต่ปนความเซ็กซี่ จากกลิ่นของดอกเชอรี่บลอสซั่ม และให้กลิ่นสดชื่นจากลูกพีช กลิ่นติดผิวได้ยาวนาน

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

พร้อมทั้งบำรุงผิวให้เนียนนุ่ม เปล่งปลั่งด้วยสารสกัดจาก Glutathione ผสาน Collagen และ Vitamin C จากผลคามู คามู เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องจะทำให้ผิวแข็งแรง ช่วยรับผิวที่หมองคล้ำ ให้กระจ่างใสขึ้น เนื้อครีมสีขาว เกลี่ยง่าย ซึมไวซึมเร็ว ทาแล้วไม่เหนียวเหนอะหนะผิวด้วย

 

 

#3. AR Perfume Body Lotion You Are Too Hot

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

โลชั่นน้ำหอมตัวนี้ มีหลาย ๆ คนบอกว่ากลิ่นคล้าย ๆ กับ Chloé Eau de Parfum ตัวโบว์ครีมสุด ๆ นอกจากจะให้ความหอม แบบน้ำหอมที่ติดทนนานตลอดวันแล้ว ยังบำรุงฟื้นฟูผิว เพราะอุดมไปด้วยคุณค่าจาก Gluta ที่ช่วยบำรุงผิวกาย ให้แลดูกระจ่างใส อย่างเป็นธรรมชาติ

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

พร้อมบำรุงผิวให้เนียนนุ่มชุ่มชื้น เนื้อครีมตัวนี้เป็นสีขาว ทาแล้วช่วยปรับผิวให้กระจ่างใส ขาวขึ้นมาเล็กน้อย เกลี่ยง่าย ซึมเข้าผิวได้ไวไม่หนักผิว

 

 

#4. BK all day glow perfume body lotion

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

มาต่อกันที่ โลชั่นน้ำหอมอีกตัว ที่เขาว่ากันว่าหอมมาก ๆ  ใช้แล้วเหมือนกับฉีดน้ำหอม ยังไงยังงั้น โดยกลิ่นหอมนี้จะเป็นสไตส์ฝรั่งเศส ที่ให้ความหรูหรา เย้ายวน ชวนน่าหลงใหล หอมหวาน ของฟลอรัล ๆ แต่ก็มีความเซ็กซี่ ขี้เล่นหน่อย ๆ ของกลิ่นฟรุตตี้

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

โดยมีส่วนผสมของอนุพันธ์ วิตามิน C และ Glutathione ที่ช่วยบำรุงผิวให้เรียบเนียน พร้อม UV Protection ช่วยปกป้องผิวจากแสงแดด ที่เป็นต้นเหตุของปัญหาผิว  มีสารสกัดจากว่านหางจระเข้ และ Sodium hyaluronate และ วิตามิน E ทำให้ผิวเรียบเนียน ชุ่มชื้นได้ยาวนาน  12 ชม. เลยทีเดียว


 

#5. Malissa Kiss Whitening Perfume Lotion

กลิ่น Crazy in Love

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

ถือว่าเป็นโลชั่นน้ำหอมยอดฮิต! แบรนด์ไทยที่ได้รับความนิยมมาก ๆ เลยค่ะ ซึ่งกลิ่น Crazy in Love นี้จะออกแนวกลิ่นหอมสดใส ซ่อนความเซ็กซี่เล็ก ๆ มีทั้งความหวานและความเปรี้ยวผสมกันอยู่ กลิ่นติดทนติดนาน แถมยังมีสารสกัดจากเมล็ดองุ่น, อโลเวร่า, วิตามิน เอ, ซี และอี ที่ช่วยทำให้สีผิวดูสม่ำเสมอกัน ลดการเกิดเม็ดสีผิว ทาแล้วผิวนุ่มชุ่มชื้น ไม่แห้งกร้านอีกด้วย

MalissaKiss


 

#6. 2SOME1 Whitening Perfume Body Lotion

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

ปิดท้ายกันที่โลชั่นน้ำหอม 2SOME1 (ทูซัมวัน) โดยออกมาให้เราเลือก 3 กลิ่นด้วยกันคือ SEXY ANGEL ที่ให้ความหอมเย้ายวนใจ, LOVELY ANGEL หอมสดใส และ PLAYGIRL ANGEL กลิ่นหอมน่าค้นหา

โลชั่นน้ำหอมใน 7-11

นอกจากความหอมแล้ว ยังมีดีที่ส่วนผสมของเขาที่ มีส่วนผสมหลายอย่าง ทั้ง Glutathione, Vitamin B3, Vitamin C และ Vitamin E เน้นเรื่องความขาวกระจ่างใส ช่วยให้ผิวชุ่มชื่น เรียบเนียน น่าสัมผัส


 

จบลงไปแล้วค่ะกับ 6 โลชั่นน้ำหอมใน 7-11 ผิวหอมฟุ้ง จนคนต้องเหลียว! ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ ใครที่อยากหอมด่วน! หอมไวล่ะก็ ลองไปตามหาไอเทมนี้มาลองใช้กันได้นะคะ หรือใครที่ใช้ของแบรนด์ไหน มียี่ห้อไหนที่ใช้แบบชอบ ก็มาแอบกระซิบบอกกันได้นะจ๊ะ

สำหรับวันนี้ต้องขอลากันไปก่อนแล้วเจอกันใหม่ บ๊ายบายค่า >///<

 

 

Comments

comments