ในวันที่อากาศนั้นร้อนแสนจะร้อน ซิสว่าไอเดีย แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว แนวแม่สาว Chic Sweet Look นี่แหละ! ที่จะช่วยตอบโจทย์สาวแฟเมืองไทย ได้ดีที่สุดแล้ว เพราะสาว ๆ เมืองร้อนอย่างเรา ย่อมรู้ดีว่าต่อให้คุณ เป็นสาวเปรี้ยวเกี๊ยวใจแค่ไหน ลึก ๆ แล้วผู้หญิงทุกคน ก็ต้องมีความหลงใหล ในเสื้อผ้าน่ารัก ๆ อยู่บ้างแน่นอน แต่ที่ไม่ใส่บ่อย ๆ เพราะกลัวว่าไอเทมหวาน ๆ มันจะพาเลี่ยนไป ฉะนั้น วันนี้อย่ามัวเสียเวลา Clubsister จัดไอเดีย แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว Chic Sweet Look! มาฝากสาว ๆ ให้แต่งแก้ร้อนแบบไม่มีเบื่อกันแล้ว

 

ไอเดีย แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว Chic Sweet Look!

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

เสื้อเปิดไหล่

ไม่ต้องสืบให้วุ่นวาย ว่าไอเทมที่จะทำให้ลุค หวานซ่อนเปรี้ยวของสาว ๆ บรรลุเป้าหมายได้อย่างปัง จะเป็นไอเทมไหนถ้าไม่ใช่ “เสื้อเปิดไหล่” หรือ Off Shoulder Top เป็นอีกหนึ่งเทรนด์ที่มาแรง ในซีซั่น summer นี้มาก ๆ สาวแฟทั้งหลายไม่ควรมองข้าม แค่หยิบไอเทมนี้มามิกซ์แอนด์แมทช์ เพราะนอกจากจะช่วย เพิ่มความสดใส ให้ลุคหวาน ๆ ของคุณมีความเปรี้ยวซ่อนอยู่ อย่างลงตัวแล้ว คูรยังจะได้อวดผิวสวยรับหน้าร้อนเบา ๆ ด้วยนะคะซิส

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

เสื้อผูกหน้า

ปล่อยไปไม่ได้เลยนะคะซิส! หน้าร้อนนี้จะปล่อยให้ไอเทมสุดปังอย่าง “เสื้อผูกหน้า” ผ่านไปเฉย ๆ โดยไม่หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ ไม่ได้เด็ดขาด! เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่สามารถฟินิชลุค หวานซ่อนเปรี้ยวได้เป็นอย่างดี เหมือนจะเซ็กซี่ด้วย แซ่บด้วย แต่ก็น่ารักน่าเอ็นดูไปพร้อม ๆ กัน ถ้าสาว ๆ ไม่หยิบขึ้นมาใส่ในฤดู Summer แบบนี้ ก็ไม่รู้จะใส่ฤดูไหนให้เหมาะแล้วหล่ะค่ะ

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

เสื้อแขนบอลลูน

เสื้อแขนบอลลูน หรือ เสื้อแขนพอง ที่กำลังฮิตนักฮิตหนาในชั่วโมงนี้ เป็นหนึ่งงในไอเทม must have ของสาว ๆ ที่ชอบแต่งตัวแบบหวานซ่อนเปรี้ยวนักหล่ะ เป็นอีหนึ่งดีไซน์สุดเก๋ ที่สาวชอบแต่งตัวทั้ง ๆ บอกเป็นเสียงเดียวกันว่าเลิฟ ก็เพราะเสื้อดีไซน์นี้หยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์ กับอะไรก็เก๋ไปหมด เป็นไอเทมที่ทำให้สาว ๆ มีลุคโดดเด่นสะดุดตา และก็ยังดูเป็นสาวเปรี้ยว ๆ ชิค ๆ มีสไตล์ไม่น้อยเลย

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

TANK OVER T-SHIRT

บอกเลยไม่เคยเบื่อ! แฟชั่น T-Shirt Under Spaghetti Straps หรือ แฟชั่นสายเดี่ยวทับเสื้อยืด เป็นสไตล์การแต่งตัวแบบ หวานซ่อนเปรี้ยวที่เหมาะกับอากาศร้อน ๆ อย่างบ้านเราสุด ๆ แล้วนะคะซิส ร้อน ๆ summer vibes แบบนี้เราน่าจะหาแฟชั่น ที่ใส่ง่าย ๆ แต่ก็ดูเปรี้ยว ๆ เก๋ ๆ ได้อย่างสบายตัว ของแถมคือแฟชั่นนี้เมื่อแมทช์ไป กลับกลายเป็นดูน่ารักด้วยซะงั้น! และขอบอกเลยว่า กระแสแฟชั่นนี้ฮอตฮิตไม่มีเบื่อ

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

เดรสสั้น oversize 

“เปรี้ยว+หวาน” สวยจบในตัวเดียว แค่สาว ๆ หยิบเอาเดรสสั้น oversize มาใส่ในวันที่อากาศร้อน ๆ โชว์ความน่ารัก ปนความเปรี้ยว ๆ ซน ๆ เป็นลุคน่ารักน่าหยิก ที่สาวอยากแต่งตัวเก๋ ๆ แต่ไม่รู้จะใส่อะไรดี น่าหยิบมามิกซ์แอนด์แมทช์มาก สาวคนไหนที่ยังไม่เคยแต่งตัวสไตล์นี้ ขอให้ลองบอกเลยว่าจะติดใจ

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

Mini Skirt

อยากเปรี้ยวแต่ก็อยากได้ลุคหวานด้วย จะหันไปพึ่งไอเทมไหน ก็อาจจะยังไม่ฟินเท่าการใส่ Mini Skirt สั้น ๆ น่ารัก ๆ หรอกนะคะ ยิ่งช่วงนี้เป็นช่วงหน้าร้อน สาว ๆ วัยรุ่นเขายิ่งชอบใส่กันนักหล่ะ เป็นหนึ่งในเสื้อผ้าที่ระบายอากาศได้ดี มินิสเกิร์ตใส่แล้วเบาสบาย เหมือนจะเป้นไอเทมคุณหนูนิด ๆ  แต่ใส่แล้วได้ความน่ารักปนเปรี้ยวนิด ๆ มาเชยชม จะบอกว่าแฟชั่นมินิสเกิร์ต เป็นไอเทมคู่กายของสาวหวานจริตเปรี้ยวเลยก็ว่าได้

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

V Neck Dress

สาว ๆ คนไหนใส่เดรสแล้วจะไม่ดูหวานบ้าง แต่ถ้าคุณเป็นสาวที่อยากได้ ลุคหวานซ่อนเปรี้ยวจากการใส่เดรส ซิสแนะนำว่าต้องเป็น “แฟชั่นเดรสคอวี” เท่านั้น ที่จะสร้างคาแรคเตอร์น่ารัก เซ็กซี่ มีความเปรี้ยว อย่างมีรสนิยมได้ลงตัวที่สุด สาว ๆ สามารถหยิบมาใส่ในหน้าร้อนได้ทั้ง Day and night time บอกเลยว่าเดรสคอวีจะทำให้คุณฟินสุด ๆ จนอยากซื้อมาใส่อีกหลาย ๆ ตัวเลยทีเดียว

 

แต่งตัวหวานซ่อนเปรี้ยว

เสื้อครอปทรงสม็อค

แฟชั่นอวดหุ่นแซ่บ ๆ แถมยังมีความน่ารักด้วย จะมีสไตล์ไหน Hot ไปกว่า “แฟชั่นเสื้อครอปทรงสม็อค” หล่ะคะ! ยิ่งถ้าคุณเป็นคนชอบ ความเซ็กซี่น่ารักแบบสาวสายฝอ แฟชั่นนี้แหละที่จะใส่แล้วเข้ารูป อวดบอดี้สาว ๆ ได้แบบเป๊ะปังสุด ๆ เพราะเสื้อครอปที่เป็นทรงสม็อคทั้งหลาย ใส่ทีไรก็น่ารัก ใส่แล้วดูมีสัดส่วน อกเป็นอก เอวเป็นเอว แมทช์กับยีนส์ยิ่งฮ็อตเข้าไปใหญ่!

 

ผู้หญิงทุกคนต้องการ เป็นสาวน่ารักในลุคที่น่ารัก ไม่ว่าพวกเธอจะดูเข้มแข็ง หรือเปรี้ยวแค่ไหนก็ตาม แต่สีของไอเทมต่าง ๆ ไปจนถึงเสื้อผ้าที่น่ารัก ดันเป็นสีชมพูซะส่วนใหญ่ ก็ต้องยอมรับว่า ผู้หญิงทุกคน จะน่ารักมากเมื่อพวกเขาใส่ชุดสีชมพู

แต่วันนี้ซิสอยากบอกให้สาว ๆ รู้ว่าเสื้อผ้าสีชมพูไม่ใ่ชตัวแทน ของความน่ารักทั้งหมดเสมอไป เสื้อสีอื่นก็ทำให้สาว ๆ ดูหวานอย่างมีชีวิตชีวาได้ สไตล์หวานซ้อนเปรี้ยวได้ และอย่างน้อยผู้หญิงเรา ก็ควรมีเสื้อผ้าหวาน ๆ สักชุด สำหรับวันที่แสนโรแมนติกของเรานะคะ

 

 

 

 

 

 

 

Photo credit :

Comments

comments