กำลังจะเข้าสู่เดือนสุดท้ายของปีกันแล้วนะคะซิส เชื่อว่าหลายบริษัทก็เริ่มจะจัดปาร์ตี้กันแล้ว หรือไม่ก็กลุ่มเพื่อน ๆ กันนี่แหละที่จะเลี้ยงช่วงปีใหม่ และแน่นอนค่ะ เพื่อสร้างความสนุกสนานก็ย่อมต้องเป็นปาร์ตี้ที่มีสีสัน มีธีม หรือเป็นปาร์ตี้แฟนซีเนอะ แบบนี้เรื่องการแต่งหน้าก็ยอมกันไม่ได้สิคะ แล้วถ้าอยากแต่งหน้าให้เก๋ เจิดสุด ๆ ในปาร์ตี้ สิ่งสำคัญคือดวงตาค่ะ บางคนอาจจะเลือกติดขนตาปลอมเว่อร์ ๆ เนอะ แต่สำหรับน้องซิสที่ไม่อยากติดขนตาปลอม แต่อยากมีดวงตาโดดเด่น ซิสก็มี  6 มาสคาร่าสีสดใส มาแนะนำกัน บอกได้เลยว่า แซ่บเกิดแน่นอน

 

6 มาสคาร่าสีสดใส พร้อมเฉิดฉายทุกงานเลี้ยง !

 

อย่างที่ใคร ๆ เขาก็บอกกันแหละเนอะ ว่าดวงตาเป็นหน้าต่างของหัวใจ แถมถ้ายิ่งแต่งตาเด่นละก็ ใบหน้าก็จะเด่นขึ้นมาทันทีเลย และมาสคาร่าสีสันสดใสก็เป็นตัวช่วยที่ดีมาก ๆ และมาสคาร่าสีสด ๆ ที่ซิสนำมาฝากกันในวันนี้ บอกได้เลยว่าเริดมาก แถมราคาก็ไม่แพง ส่วนจะมียี่ห้อไหนเด็ด น่าสนใจบ้าง ตามมาดูกันเลยค่ะ

.

มาสคาร่าสีสดใส
Zeesea Living Colorfully Mascara (249 บาท)

Zeesea Living Colorfully Mascara (249 บาท)

เป็นเครื่องสำอางจากจีนที่โดดเด่นหลายตัวเลยทีเดียว และมาสคาร่าตัวนี้ก็ฮิตสุด ๆ เลย เพราะช่วยให้ขนตางอน ยาว เรียงเส้นสวย ไม่จับตัวเป็นก้อน แถมยังเป็นสูตรกันน้ำ ไม่ไหลเยิ้มเลอะเทอะ ส่วนเรื่องสีบอกเลยว่ามีให้เลือกเยอะมาก คือมีตั้ง 9 สี คือ สีดำ น้ำตาล ส้ม แดงเบอร์กันดี น้ำเงิน ม่วง เขียว ชมพูอมน้ำตาล และกลิตเตอร์สีเงิน คือแบบว่าเริด ใครที่อยากได้สีสันแบบซอฟต์ ๆ ต้องจัดตัวนี้เลย ใครสนใจไปช้อปกันได้ที่ goeco.mobi/R1fZkByu

.

มาสคาร่าสีสดใส
Teayason Lush Mascara Long Lasting & Thick Curl & Waterproof (79 บาท)

Teayason Lush Mascara Long Lasting & Thick Curl & Waterproof (79 บาท)

มาสคาร่าราคาเบา ๆ ที่น่าสนใจสุด ๆ ความโดดเด่นของเขาก็คือ เป็นมาสคาร่าที่ช่วยให้ขนตาหนามาก แถมงอนอย่างกับติดขนตาปลอม สีสันเข้มชัดสุด ๆ กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทน ขนตาเด่นตลอดงานชัวร์ เขามีทั้งหมด 5 สีให้เลือก คือ สีดำ น้ำตาล น้ำเงิน ม่วง และเขียว โดยเฉพาะ 3 สีหลังคือจี๊ดได้ใจ ใครสนใจไปช้อปกันได้เลยค่ะ ที่ goeco.mobi/uBi6Q1Sc

.

มาสคาร่าสีสดใส
Qibest I ❤ U Volumizing Mascara (399 บาท)

Qibest I ❤ U Volumizing Mascara (399 บาท)

มาสคาร่าน่ารัก ๆ ตัวนี้ เน้นเรื่องความหนา ทำให้ดวงตาโดดเด่นสุด ๆ หัวแปรงเป็นซิลิโคน ปัดง่าย เหมาะกับขนตาสาวเอเชียอย่างเรา ๆ ให้ขนตาหนา ยาว งอนตลอดวัน แน่นอนว่าต้องกันน้ำ กันเหงื่อ ให้ปาร์ตี้สนุก ไม่ต้องกลัวมาสคาร่าเยิ้ม เรื่องสีสันก็จัดเต็มให้ถึง 7 สี คือ สีดำ ม่วง น้ำเงิน เขียวมิ้นต์ ชมพู แดง และเหลือง แซ่บทุกสีเลย อยากได้ตามไปช้อปที่ goeco.mobi/Za5WdxOQ

.

มาสคาร่าสีสดใส
Veronni Color Matte Mascara (225 บาท)

Veronni Color Matte Mascara (225 บาท)

อีกแบรนด์คุณภาพดีที่หลายคนอาจไม่ค่อยคุ้น แต่เริดมากนะเออ มาสคาร่าตัวนี้ช่วยให้ขนตางอน ยาว เพราะมีไฟเบอร์ ช่วยให้ขนตาดูเต็มแบบสุด หัวแปรงปัดง่าย กันน้ำ กันเหงื่อ ไฟเบอร์ไม่ร่วงหล่นระหว่างวัน มีสีเก๋ ๆ ให้เลือก 5 สี คือ สีดำ สีน้ำตาล สีน้ำเงิน สีเขียว และสีขาว ว้าวมาก ใครจะแต่งเป็นเจ้าหญิงหิมะก็คือได้ จัดเลย ! สนใจหาซื้อได้ที่ t.ly/29Iv

.

มาสคาร่าสีสดใส
Colorpop BFF Mascara (525 บาท)

Colorpop BFF Mascara (525 บาท)

แบรนด์ที่โด่งดังเรื่องลิปสติก แต่มาสคาร่าก็น่าสนใจไม่แพ้กัน มาสคาร่าตัวนี้จะช่วยยกขนตาให้งอน เพิ่มวอลุ่มให้ขนตาดูหนาขึ้น และยังทำให้ขนตายาวขึ้นด้วย หัวแปรงเขาจะเป็นแบบเกลียว ทำให้ซอกซอนเข้าสู่ขนตาทุกเส้นได้ดีตั้งแต่โคนจรดปลาย ไม่จับตัวเป็นก้อนด้วย ส่วนสีสันก็คือเพียบ ทั้งสีดำ น้ำเงิน ม่วง เขียว แดง เหลือง และชมพู ไปช้อปกันได้ที่ goeco.mobi/UCaEhXp0

.

มาสคาร่าสีสดใส
Fit Colors Color Mascara (115 บาท)

Fit Colors Color Mascara (115 บาท)

ชื่อแบรนด์ก็บอกแล้วว่าสีสันต้องจัดเต็มมาก ๆ สำหรับมาสคาร่าตัวนี้ความเก๋ก็คือมาในขวดรูปขวดไวน์เลยจ้า ช่วยให้ขนตาดูหนาและยาวแบบจัดเต็ม กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนทั้งวัน เรื่องสีสันก็คือสดชัดสะใจมาก ๆ แถมยังมีให้เลือกตั้ง 6 สี คือ สีดำ น้ำตาล น้ำเงิน ม่วง ชมพู และขาว น่ารักกรุบ สนใจสามารถสั่งซื้อกันได้ที่ t.ly/v4uco

.

แต่ละยี่ห้อถึงแม้จะแปลกตาสักหน่อย แต่น่าใช้สุด ๆ น้องซิสที่กำลังหามาสคาร่าสีสวย ๆ เอาไว้ไปแต่งตาเก๋ ๆ ก็ลองเอามาสคาร่าทั้ง 6 ตัวนี้ไปเป็นตัวเลือกได้นะ

.

Credit from Shopee (1) (2) (3), Lazada, Aliexpress (1) (2), Freepik

Comments

comments