มะเขือเทศ ราชินีผลไม้ ตัวช่วยสุดปัง เพื่อผิวสวย แต่เราเชื่อเลยว่า มีหลาย ๆ คนรู้สึกอี๋กับรสชาติของมะเขือเทศ อยากผิวสวยนะ แต่ก็ไม่ได้อยากกินมะเขือเทศไง เข้าใจป่ะ! เพราะงั้นวันนี้ เราก็เลยมีอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ มาแนะนำเพื่อน ๆ ที่อยากผิวสวย แต่รู้สึอี๋มะเขือเทศมาก ๆ นี่เลยค่ะ 5 อาหารเสริมจากมะเขือเทศ ทานง่าย พร้อมดูแลผิวใสปิ๊ง! จะมีตัวไหนน่าสนใจบ้าง เอาเป็นว่า เราไปเช็คลิสต์ดูพร้อม ๆ กันเลยดีกว่าค่ะ รับรองว่า น่าสนใจทุกตัวแน่นอน

 

รวม 5 อาหารเสริมจากมะเขือเทศ ทานง่าย พร้อมดูแลผิวใสปิ๊ง!

 

1. Supurra Tomato Extract Pomegranate Extract Orange Extract

อาหารเสริมจากมะเขือเทศ
https://bit.ly/3GAXLyX

เปิดมาที่ตัวแรก เป็นของแบรนด์ Supurra ตัวนี้เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากมะเขือเทศ 1 แคปซูล ให้ไลโคปีนเทียบเท่าการรับประทานมะเขือเทศ 14 ลูก นอกจากสารสกัดจากมะเขือเทศแล้ว เขายังอุดมไปด้วยสารสกัดทับทิม และสารสกัดส้มแดง ที่มีส่วนช่วยให้ผิวแข็งแรง เหมาะกับผิวบอบบางแพ้ง่าย ทั้งยังมีสารต้านอนุมูลอิสระสูง ที่ช่วยให้ผิวกระจ่างใส อมชมพู มีเลือดฝาด แลดูสุขภาพดี ทั้งยังมีส่วนช่วยปกป้องผิวต่อแสงแดด และยังมีแอนตี้ออกซิแดนท์สูง ที่ช่วยในการชะลอวัย ให้ผิวของเราแลดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้น ราคาไม่แพงมาก เป็นอีกหนึ่งตัว ที่น่าลองเช่นกันค่ะ

พิกัด : https://bit.ly/3GAXLyX

 

2. Hi-Balanz Lycopene

อาหารเสริมจากมะเขือเทศ
https://bit.ly/2ENn1m1

ถัดมาที่ตัวที่สอง ตัวนี้เป็นแบรนด์ที่หลาย ๆ คนน่าจะรู้จักกันดี เป็นของแบรนด์ Hi-Balanz ซึ่งเขาอุดมไปด้วยรสารสกัดมะเขือเทศเข้มข้น ใน 1 แคปซูลประกอบด้วยไลโคปีน 60 mg เทียบเท่ากับการรับประทานไลโคปีนจากมะเขือเทศสุก 15 – 20 ลูก มีสารต้านอนุมูลอิสระ ที่จะมาเพิ่มการไหลเวียนโลหิต ทำให้ผิวสดใสมีชีวิตชีวา ทั้งยังช่วยลดริ้วรอย ผิวหมองคล้ำ ผิวแห้งกร้าน ทำให้ผิวมีสุขภาพดีขึ้นดูมีเลือดฝาด แล้วยังช่วยดูแลผิวให้สุขภาพดี อมชมพู และลดการเกิดฝ้า กระได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ เขายังช่วยปกป้องผิวจากรังสี UVA และ UVB ลดการเผาไหม้ของผิวจากแสงแดดได้ดียิ่งขึ้น สำคัญคือเขาใช้วัตถุดิบคุณภาพ นำเข้าจากประเทศสวิตเซอร์แลนด์ เพราะฉะนั้นมั่นใจได้เลย ราคาหลักร้อย ไม่ได้แพงมากด้วย เพราะงั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหนสนใจ ลองไปตำมาทานกันดูได้

พิกัด : https://bit.ly/2ENn1m1

 

3. Lycone Tomato

อาหารเสริมจากมะเขือเทศ
https://www.instagram.com/p/Ce1QLbdPhhU/

ถัดมาที่มะเขือเทศแบบชงดื่ม ตัวนี้อุดมไปด้วยสารสกัดสุดปังมากถึง 10 ชนิด ทั้ง Tomato Powder ,Lycopene ,Acerola Cherry และอื่น ๆ อีกมากมาย ชงดื่มง่าย ไม่อี๋ ไม่มีกลิ่นคาว แถมรสชาติอร่อยด้วย ว่ากันว่า 1 ช้อน เท่ากับมะเขือเทศ 48 ลูก! สุดปังมาก ตัวนี้มีส่วนช่วยบำรุงผิวให้กระจ่างใส ทั้งยังช่วยปกป้องผิวจากมลภาวะ และการถูกแสงแดดเผาไหม้ นอกจากนี้ ยังช่วยฟื้นฟูผิวที่แห้งกร้าน ให้ชุ่มชื้นขึ้นอีกด้วย พร้อมทั้งยังช่วยลดรอยดำ รอยแดง สิว ฝ้า กระได้ดี แถมยังช่วยกระตุ้นการทำงานขอบระบบภูมิคุ้มกันในร่างกาย พร้อมสร้างคอลลาเจนให้ผิวแข็งแรงขึ้นอีกด้วย สำคัญคือ ราคาไม่แพง เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเพื่อผิวสวย ที่ซิสไม่ควรพลาด ใครที่ยังไม่เคยลอง ต้องลองค่ะ ตัวนี้มาแรงมากในโซเชียล ใครสนใจไปหามาทานกันได้

พิกัด : https://www.instagram.com/lyconetomato_official/

 

4. POSITIF Lycopene Tocotrienol Soft Capsule Tomato Extract

อาหารเสริมจากมะเขือเทศ
https://thaipick.com/product/lazada/2652174

ถัดมาที่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไลโคปีน สารสกัดมะเขือเทศนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่นของ POSITIF เขาอุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระที่ทรงประสิทธิภาพ ผสานกับโทโคไตรอีนอล ที่มีส่วนช่วยปกป้องผิวจากแสงยูวี พร้อมชะลอวัย บำรุงผิวพรรณให้ดูกระจ่างใส เรียบเนียน สีผิวสม่ำเสมอ และดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ นอกจากจะช่วยดูแลในเรื่องของผิวพรรณแล้ว ยังมีส่วนช่วยลดความเสี่ยงการเกิดมะเร็งต่อมลูกหมาก ช่วยขับปัสสาวะให้คล่องขึ้น และยังช่วยลดอาการเจ็บปวดจากการปัสสาวะได้อีก ทั้งนี้เขายังมีส่วนช่วยดูแลในด้านอื่น ๆ ได้อีกมากมาย บอกเลยว่า ปังเวอร์! 1 กล่องมี 15 แคปซูล สามารถทานได้ 15 วัน  รับประทานวันละ 1 แคปซูล หลังอาหาร ทานง่าย ไม่อี๋ ราคาอยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ ใครสนใจ ลองไปตำมาทานกันดูได้เลยนะ

พิกัด : https://bit.ly/3EOXLKu

 

5. Puritan’s Pride Lycopene

อาหารเสริมจากมะเขือเทศ
https://bit.ly/3i6RKji

และตัวสุดท้าย เป็นผลิตภัณฑ์เสริมอาหารสารสกัดจากไลโคปีนเข้มข้น จากแบรนด์ Puritan’s Pride ที่มาในรูปแบบซอฟต์เจล ทานง่าย ตัวนี้อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ที่ทรงประสิทธิภาพ มีส่วนช่วยบำรุงร่างกาย พร้อมฟื้นฟูผิว ให้สวยสุขภาพดี นอกจากนี้ เขายังมีส่วนช่วยเสริมสร้างความแข็งแรงของเซลล์ผิว พร้อมปกป้องผิวจากการถูกทำลายด้วยแสงแดด ทำให้ผิวทนต่อแสงแดดได้ดีมากขึ้น และยังช่วยฟื้นบำรุงผิวให้กระจ่างใส อมชมพู ดูเปล่งปลั่งสดใส แถมยังช่วยเสริมประสิทธิภาพการทำงานของระบบต่าง ๆ ภายในร่างกาย ให้ทำงานได้อย่างเป็นปกติ ราคาของตัวนี้ ก็อยู่ที่หลักร้อยกลาง ๆ ไม่ได้แพงมาก ฉะนั้นถ้าเพื่อน ๆ คนไหน อยากลอง สามารถไปลองตำมาทานกันดูได้เลยค่ะ มีจำหน่ายทางออนไลน์ หาซื้อได้ไม่ยากนะ

พิกัด : https://bit.ly/3i6RKji

 

อาหารเสริมจากมะเขือเทศ

 

สำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากผิวสวย ลองไปหาอาหารเสริมสารสกัดจากมะเขือเทศมาทานกันดู แค่กินสิ่งนี้ ก็เท่ากับทานมะเขือเทศสด ๆ แล้ว เริ่ด! คราวนี้เราจะผิวสวยใส แบบไม่ต้องทนอี๋ แนะนำให้ทานอย่างต่อเนื่อง เพื่อผลลัพธ์ที่ชัดเจนยิ่งขึ้น ของแบบนี้มันต้องใช้เวลานะจ๊ะ สำหรับวันนี้ต้องลาไปก่อนแล้ว บ๊ายบาย

Comments

comments