ปัญหาผิว คือสิ่งที่ใคร ๆ ก็ไม่อยากให้เกิด แต่น้อยคนนักจะเลี่ยงได้ ด้วยกรรมพันธุ์ สภาพผิวที่เป็นมาแต่กำเนิด สภาพแวดล้อม ไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต อาหารการกิน หรือแม้แต่เรื่องอารมณ์ความรู้สึก ทุกอย่างมีความเกี่ยวเนื่องกันหมด ตลอดระยะเวลา 1 ปีที่ผ่านมา เราต้องใช้ชีวิตนอกบ้านภายใต้สังคม “ ปิดหน้า ” กันแทบจะตลอดเวลา เพราะการมาของ COVID-19 ที่ทำให้ไม่ว่าเราจะออกไปไหน ก็ต้องใส่หน้ากากอนามัย หรือแมสก์ไปในทุก ๆ ที่ ส่วนหนึ่งก็เพื่อเป็นการป้องกัน ตัวเองจากโรคระบาด โรคติดต่อต่าง ๆ รวมถึง PM 2.5 แต่ในขณะเดียวกัน ก็มีคนที่เจอผลกระทบ จากการใส่แมสก์เช่นเดียวกัน หลัก ๆ เลยก็คือเรื่องของ “สิว” นั่นเองค่ะ ถ้าได้ไอเทมที่สามารถเสก ผิวสวยในซองเดียว ก็คงจะดี

ครั้งที่แล้ว เราเคยมาแนะนำ เซรั่มพรีเมียมแบบซองของ สมูทโตะ กันไป เป็นซองสีเหลืองสูตร Super Whitening คราวนี้เราก็มีอีกตัว มาให้ได้ชมกันอีกค่ะ เป็นเซรั่มซองสีน้ำตาล ที่มีชื่อว่า Super Poreless Booster Drop จาก Smooto อีกเช่นกัน ตัวนี้เขามีคุณสมบัติพิเศษ ที่ช่วยในเรื่องของการ “ กระชับรูขุมขน ” ซึ่งเดี๋ยวเราจะให้ดูสภาพผิว ของเรากันก่อนค่ะ ว่าจริง ๆ แล้วเราก็แอบกังวล ในเรื่องนี้อยู่เหมือนกัน

ผิวสวยในซองเดียว

ปกติเราเป็นคนผิวแห้ง แต่ช่วงจมูกและข้างจมูก จะมีปัญหารูขุมขนกว้างอยู่สักหน่อยค่ะ

โชว์ผิวหน้าสด ๆ ให้ดูกันไปแล้ว คราวนี้ขอไปแนะนำ คุณน้องซองสีน้ำตาลกันบ้าง ดูซิว่าเขาจะมีส่วนผสม และให้คุณสมบัติพิเศษอะไรบ้าง มาชมไปพร้อม ๆ กันเลยค่ะ

 

Smooto Super Poreless Booster Drop

ผิวสวยในซองเดียว

หลัก ๆ เลยคือเจ้าซองสีน้ำตาลนี้ เป็นเซรั่มเข้มข้นที่ช่วยฟื้นบำรุงผิว ให้เรียบเนียนละเอียด ทำให้รูขุมขนแลดูกระชับ เปล่งปลั่งกระจ่างใส และไม่ทำให้หน้ามันเพิ่มขึ้น สามารถควบคุมความมันได้ดี มีความอ่อนโยน ไม่มีส่วนผสมของน้ำหอม ปลอดภัยต่อคนผิวแพ้ง่ายอย่างแน่นอน ที่สำคัญคือ เขายังช่วยลดสิว จากการใส่แมสก์ได้อีกด้วยค่า                   

ผิวสวยในซองเดียว

ใน 1 หยด สามารถเกลี่ยได้ทั่วหน้า ครอบคลุมทุกคุณประโยชน์ที่กล่าวมาเลยค่ะ

 

สิ่งที่สำคัญไม่แพ้กัน ก็คือส่วนประกอบสำคัญที่อยู่ในเนื้อเซรั่ม มาดูกันดีกว่าค่ะว่า เขามีสารสกัดจากอะไร ตัวไหนช่วยในเรื่องใดบ้าง

  • Fullerene (ฟูลเลอรีน) : เป็นสารสำคัญที่ช่วยบำรุงผิว โดยมีประสิทธิภาพสูงกว่าวิตามินซีถึง 172 เท่า
  • BenzalkoniumChlorideหรือเรียกโดยย่อว่า BKC เป็นสารที่มีคุณสมบัติ Anti-septic ซึ่งช่วยยับยั้งการเจริญเติบโตของแบคทีเรีย ลดการเกิดสิวใหม่ และการการอักเสบของสิวที่กำลังเป็นอยู่
  • Witch Hazel : ช่วยในเรื่องการกระชับรูขุมขน ทำให้ผิวดูแน่นขึ้น
  • Hyaluronic Acid : ทำให้ผิวอิ่มฟู มีความนุ่มชุ่มชื้น
  • Sodium Lactate : ช่วยผลัดเซลล์ผิวอย่างอ่อนโยน เผยผิวเนียนนุ่มชุ่มชื้น

 

และเช่นกันกับสูตร Whitening ซองสีเหลือง ที่เขาสามารถใช้งานได้ 3 แบบ สำหรับสูตร Poreless นี้ก็เช่นกันค่ะ คือเขาสามารถเป็นได้ทั้ง

  1. Pre-serum ใช้ทาลงบนผิวหน้า ในขั้นตอนแรกสุด ก่อนการบำรุงในขั้นตอนถัดไป
  2. Booster Serum โดยการนำมาผสม กับมอยส์เจอร์ที่เราใช้อยู่ประจำ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพ ของการบำรุงให้มากขึ้น
  3. Concentrated Skincare โดยการนำมาทาซ้ำ ในจุดที่มีความกังวลเป็นพิเศษ เพื่อแก้ปัญหาในบริเวณนั้นโดยตรง

ซึ่งส่วนใหญ่ เราจะใช้เป็นพรีเซรั่ม และเน้นทาซ้ำเฉพาะจุดค่ะ

ผิวสวยในซองเดียว

เนื้อเซรั่มให้ความรู้สึกเด้งดึ๋งเล็กน้อย แต่ก็เกลี่ยง่าย และซึมเข้าสู่ผิวได้อย่างรวดเร็ว

เพียง 1 หยดก็ใช้ได้ทั่วทั้งใบหน้าแล้วค่ะ

ผิวสวยในซองเดียว

หลังจากที่ใช้ Smooto Super Poreless Booster Drop มาได้สักระยะ รู้สึกเลยว่าใช้ชีวิตในแต่ละวันได้อย่างไม่กังวล เพราะสิวจากการแพ้แมสก์หาย แถมไม่มีสิวใหม่ขึ้นตามมาด้วย ที่สำคัญรูขุมขนกระชับ ผิวชุ่มชื้น เด้งฟู ดูอิ่มน้ำขึ้นจริง ๆ ค่ะ

ผิวสวยในซองเดียว

ถือว่าประสบความสำเร็จเลย สำหรับเซรั่มพรีเมียมแบบซองตัวนี้ เพราะนอกจากผลลัพธ์เรื่องผิวหน้าเป็นที่น่าพอใจมากแล้ว ยังเป็นเรื่องการใช้งาน ที่สามารถใช้ได้อย่างหลากหลาย แก้ปัญหาผิวได้อย่างตรงจุด ที่สำคัญอีกอย่างเลยคือหาซื้อง่าย เดินเข้าเซเว่นก็เจอ แถมราคาเป็นมิตร ผิวสวยในซองเดียว เพียงซองละ 49 บาทเท่านั้น เราเชื่อว่าคงมีสาว ๆ หลายคนที่กังวลเรื่อง ปัญหารูขุมขนกว้างอยู่ไม่น้อยเหมือนกัน ลองซื้อน้องซองน้ำตาลตัวนี้มาใช้กันดู แล้วจะรู้ว่าเวิร์กจริงอะไรจริงค่ะ 🙂

 

 

 

clubsister

Comments

comments